3 bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng 2019 hot

Ngày 30/07 năm 2019 | Beleza | Tag:

Chỉ với 3 bài tập giảm mỡ bụng dưới đây để đánh bay nỗi ám ảnh vòng 2 không thon thả có được vòng eo thon gọn nào. Vòng eo con kiến luôn là điều mơ ước của các chị em phụ nữ Vòng 2 ngấn mỡ là vì đâu? Các cô nàng văn phòng với tính chất công việc đòi hỏi phải ngồi nhiều, ít vận động khiến lượng mỡ tích tụ lại. Ngoài ra công việc áp lực dễ dẫn tới stress khiến các...

Chỉ với 3 bài tập giảm mỡ bụng dưới đây để đánh bay nỗi ám ảnh vòng 2 không thon thả có được vòng eo thon gọn nào.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Vòng eo con kiến luôn là điều mơ ước của các chị em phụ nữVòng eo con kiến luôn là điều mơ ước của các chị em phụ nữ

Vòng 2 ngấn mỡ là vì đâu?

Các cô nàng văn phòng với tính chất công việc đòi hỏi phải ngồi nhiều, ít vận động khiến lượng mỡ tích tụ lại. Ngoài ra công việc áp lực dễ dẫn tới stress khiến các nàng luôn cảm thấy thèm đồ ngọt, đồ nhiều dầu mỡ. Việc sắp xếp thời gian tập luyện để giữ dáng với các nàng gần như là không thể.

Vì tính chất công việc phải ngồi nhiều nên khiến vòng 2 của các nàng tích mỡVì tính chất công việc phải ngồi nhiều nên khiến vòng 2 của các nàng tích mỡ

Tuy nhiên 3 động tác dưới đây sẽ giúp nàng đánh bay mỡ bụng hiệu quả mà lại không chiếm quá nhiều thời gian. Hãy duy trì thói quen tập các bài tập này để có được vòng eo con kiến nhé.

Động tác gập bụng kiểu đạp xe

Không phải cách gập bụng truyền thống mà bạn thường thấy, động tác gập bụng theo kiểu đạp xe trên không được cải tiến hơn. Sức ép từ động tác này vào vòng 2 được dồn nhiều hơn, lượng mỡ thừa cũng sẽ được đánh bay một cách nhanh chóng mà không cần phải ăn kiêng quá khắt khe.

Bài tập này giúp giảm mỡ bụng một cách nhanh chóngBài tập giảm mỡ bụng này giúp bạn cải thiện vòng 2 một cách nhanh chóng

Cách thực hiện:

Nằm ngửa, 2 tay đặt sau đầu, 2 chân nâng cao.

Nâng đầu và vai lên khỏi mặt đất. Nghiêng người sang bên phải, đồng thời chân phải co lên, chân trái duỗi thẳng ra. Sao cho khuỷu tay trái chạm gối phải.

Giữ nguyên khoảng 2 giây rồi đổi bên.

Thực hiện mỗi bên khoảng 5 lần.

Bài tập này vữa giúp giảm mỡ bụng, săn chắc vùng cơ đùi, giảm đau vai gáy hay gặp ở dân văn phòng.

Động tác bơi trên không ( Air Swimming)

Động tác này khiến vùng bụng chịu nhiều sức ép làm cho lượng mỡ thừa được đốt cháy nhanh chóng. Ngoài cải thiện vùng bụng, khi tập bài tập này còn có tác dụng làm săn chắc vòng 3 và đùi.

Bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn săn chắc vòng 3Bài tập giảm mỡ bụng này còn có hiệu quả giúp săn chắc vòng 3

Cách thực hiện

– Nằm sấp, 2 đùi ép vào nhau. 2 tay giơ thẳng ra phía trước. Nâng cánh tay, chân, ngực và đầu lên. Giữ nguyên tư thế này.

– Lần lượt nâng cánh tay trái – chân phải/cánh tay phải – chân trái mà không chạm sàn.

– Thực hiện tư thế liên tục trong vòng 30 giây. Lặp lại 10 lần.

Động tác plank

Động tác plank cực kì đơn giản nhưng tác dụng cao. 1 phút plank tương đương với gập bụng 60 cái. Plank được xem là tốt nhất cho vùng bụng vì nó hoạt động trên các cơ cốt lõi như cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang.

Plank là động tác giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả được chị em truyền tai nhauPlank là động tác giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả được chị em truyền tai nhau

Cách thực hiện

Nằm sấp, chống 2 khuỷu tay vuông góc với vai.

Nhón 2 mũi chân và nâng người lên. Lưu ý phải giữ mông, hông, lưng và đầu thẳng hàng.

Để mỡ bụng được đốt cháy hiệu quả hãy cố gắng siết bụng và mông.

Giữ nguyên tư thế trong 30 giây. Lưu ý phải thở đều và sâu.

Trên đây là 3 bài tập đơn giản cho dân văn phòng giúp vòng eo thon gọn. Bạn có thể tập bất cứ lúc nào mà không cần phải tốn thời gian ra phòng tập. Chúc các bạn thành công!!

từ khoá

 

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm