30 Ngày Tập Luyện Với Chỉ 3 Động Tác Cho Vóc Dáng Chuẩn Đẹp

Ngày 20/09 năm 2017 | Dáng đẹp | Tag:

Không một thành công nào mà không có dấu chân của sự cố gắng và nỗ lực. Đối với việc theo đuổi một vóc dáng chuẩn cũng không là ngoại lệ. Bất cứ một phương pháp giảm cân nào, dù là ăn kiêng, detox hay tập luyện thể dục thì cũng đều cần có cơ sở khoa học đúng đắn, hợp lý. Bên cạnh đó là sự quyết tâm, kiên trì, nỗ lực, không lười biếng chính là chìa khóa để bạn có...

Không một thành công nào mà không có dấu chân của sự cố gắng và nỗ lực. Đối với việc theo đuổi một vóc dáng chuẩn cũng không là ngoại lệ.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

30 Ngày Tập Luyện Với Chỉ 3 Động Tác Cho Vóc Dáng Chuẩn Đẹp Hoàn Hảo, Ảnh 1

Bất cứ một phương pháp giảm cân nào, dù là ăn kiêng, detox hay tập luyện thể dục thì cũng đều cần có cơ sở khoa học đúng đắn, hợp lý. Bên cạnh đó là sự quyết tâm, kiên trì, nỗ lực, không lười biếng chính là chìa khóa để bạn có được thành quả như ý. Dưới đây là bài tập khá cơ bản chỉ gồm 3 động tác đơn giản mà bạn có thể tập tại nhà hay bất cứ đâu. Thời gian thử thách dành cho bạn là 30 ngày. Nếu bạn vượt qua được 30 ngày này thì phần thưởng dành cho bạn chính là vóc dáng chuẩn đẹp như mơ ước.

3 Bài tập cho vóc dáng chuẩn đẹp như mơ ước trong 30 ngày thử thách

Bài tập 1: Động tác ngồi _ lên (Ngồi chữ V)

Đây là bài tập có tác động dữ dội lên vùng eo của bạn. Bạn ngồi thẳng người trên sàn hai tay chống hai bên đầu hoặc để sau đầu. Chân đạp gập lại trên sàn nhà. Sau đó bắt đầu ngửa ra sau cho đến khi thân trên và thân dưới tạo thành 1 góc 45 độ như hình chữ V. Giữ nguyên tư thế vài giây sau đó trở về tư thế ban đầu. Tập như vậy 10 lần trong ngày đầu tiên và nâng lên 40 lần vào ngày thứ 30.

Bài tập 2: Động tác nằm tập

– Bạn nằm thẳng trên sàn hay thảm tập, hai tay đặt sau gáy. Chân chống trên sàn.

– Đầu hơi nhấc, đưa chân trái lên vuông góc với thân trên, chân phải duỗi

– Đưa chân trái về, đưa chân phải lên vuông góc thân trên, chân trái duỗi 

– Bạn cứ thực hiện như vậy một cách nhịp nhàng cho cả hai chân

– Thực hiện 10 lần mỗi chân cho ngày đầu tiên và tăng lên 100 lần vào ngày thứ 30

Bài tập 3: Squat

Squat là bài tập nổi tiếng giúp cả cơ cơ thể vận động nhịp nhàng và giúp định hình cho một vóc dáng chuẩn, cân đối. Đây là bài tập được các chuyên gia thể dục thẩm mỹ cũng như các huấn luyện viên khuyên những người đang theo đuổi 1 vóc dáng cân đôi, săn chắc tập thường xuyên. Squat được coi như một bài tập có hiệu quả nhanh chóng và không thể bỏ qua nếu muốn có vóc dáng chuẩn.

– Đứng thẳng người trên sàn, chân dang rộng bằng vai

– Từ từ hạ thân người xuống bằng cách gập đầu gối, lưng vẫn thẳng trong khi hai tay chắp ra phía trước mặt

– Đây là động tác squat cơ bản. Ngoài ra còn có các bài tập squat khác với mức độ nâng dần độ khó. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Muốn Mông To, Săn Chắc Hãy Tập Ngay Động Tác Squat

30 Ngày Tập Luyện Với Chỉ 3 Động Tác Cho Vóc Dáng Chuẩn Đẹp Hoàn Hảo, Ảnh 2

Với 3 bài tập đơn giản trên, tập luyện thường xuyên chăm chỉ trong 30 ngày nhất định bạn sẽ có được vóc dáng chuẩn đẹp. Ngoài ra, sức khỏe của bạn cũng có thể dẻo dai hơn. Trong lúc tập, đổ nhiều mồ hôi cũng giúp thanh lọc cơ thể và làm đẹp da nữa đấy. Nên bổ sung nước cho cơ thể 30 phút trước khi tập và bổ sung từng ngụm nhỏ mỗi 10 phút tập bạn nhé. Chúc bạn thành công!

 

Có thể bạn quan tâm