5 cách thắt khăn vuông siêu đẹp siêu đơn giản cho cô nàng công sở

Ngày 17/10 năm 2018 | Beauty tips | Beleza | Tag:

Khăn vuông là một phụ kiện không thể thiếu để tô điểm cho những bộ trang phục công sở. Chỉ với một chiếc khăn vuông nho nhỏ bạn đã có thể biến hóa bộ trang phục công sở nhàm chán và cứng nhắc trở nên duyên dáng và tinh tế hơn. Không những vậy khi thời tiết chuyển lạnh những chiếc khăn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để giữ ấm cho cơ thể. Chỉ cần một chút khéo léo và sáng...

Khăn vuông là một phụ kiện không thể thiếu để tô điểm cho những bộ trang phục công sở. Chỉ với một chiếc khăn vuông nho nhỏ bạn đã có thể biến hóa bộ trang phục công sở nhàm chán và cứng nhắc trở nên duyên dáng và tinh tế hơn. Không những vậy khi thời tiết chuyển lạnh những chiếc khăn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để giữ ấm cho cơ thể. Chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo, bạn có thể biến tấu thắt khăn vuông đơn giản thành phụ kiện thời trang đẳng cấp và sang trọng.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Thắt khăn vuông siêu đẹp siêu đơn giản cho cô nàng công sở Thắt khăn vuông tinh tế và thanh lịch cho cô nàng công sở

Sau đây là 5 cách thắt khăn vuông siêu đẹp siêu đơn giản cho cô nàng công sở

1.Kiểu khăn turban đội đầu ấn tượng

Trong kiểu thắt khăn này, khăn vuông được gấp và buộc theo nhiều cách tạo để làm gọn và tạo điểm nhấn cho mái tóc. Thời gian gần đây, cơn sốt khăn quấn turban vẫn chưa hạ nhiệt và những cô nàng công sở cũng không nằm ngoài trào lưu đó. Hãy thử ngay kiểu thắt khăn vuông độc đáo này để làm mới phong cách thường ngày của bạn nhé.

Thắt khăn vuông ấn tượng kiểu Turban đội đầu Thắt khăn vuông ấn tượng kiểu Turban đội đầu

Bước 1: Gấp chéo sao cho hai mép khăn ở đối diện nhau về cùng một điểm để tạo thành hình tam giác.

Bước 2: Gấp hình tam giác cho một đầu bị mất góc để được một dải dài.

Bước 3: Đưa dải khăn đó luồn từ dưới gáy đưa lên trước trán và buộc hai nút. Hai đầu thừa bạn chỉ cần kéo nhẹ để nó xòe rộng ra tạo hình chiếc nơ.

2.Kiểu thắt khăn đỏ nữ tính

Kiểu khăn này rất thích hợp để mặc cùng với áo thun, sơ mi hở cổ hay áo trễ vai, bạn choàng khăn quanh cổ và tạo 1 nút thắt rút. Bạn cũng có thể kéo lệch nút thắt sang một bên vai để thêm phần cá tính.

Thắt khăn vuông kiểu khăn đỏ lệch nữ tính Thắt khăn vuông kiểu khăn đỏ lệch nữ tính

Lưu ý với kiểu thắt khăn này, bạn cần lựa chọn những chiếc khăn với chất liệu mỏng nhẹ như lụa, voan… để tạo sự thanh lịch, mềm mại khi bị thắt nút.

3.Kiểu thắt hình nơ bướm điệu đà

Kiểu thắt khăn vuông hình nơ bướm điệu đà rất phù hợp khi mặc cùng những chiếc váy thiết kế đơn giản và thanh lịch. Chiếc khăn sẽ tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn thêm tinh tế và điệu đà.

Thắt khăn vuông hình nơ bướm điệu đà Thắt khăn vuông hình nơ bướm điệu đà

Bước 1: Bạn gấp nếp khăn vuông thành một dải dài

Bước 2: Choàng khăn quanh cổ và tạo một nút thắt

Bước 3: Luồn dải khăn phía trên ra sau và vòng lại qua nút thắt tạo thành một chiếc nơ.

4.Kiểu thắt khăn choàng

Để thực hiện kiểu thắt khăn này, bạn cần một chiếc khăn vuông bản to

Cách thực hiện cũng rất đơn giản:

Bước 1: Gấp chéo sao cho hai mép khăn ở đối diện nhau về cùng một điểm để tạo thành hình tam giác

Bước 2: Choàng khăn qua vai và tạo một nút thắt giống kiểu thắt khăn quàng

Kiểu thắt khăn này vừa sang trọng vừa có tác dụng giữ ấm hiệu quả.. Bạn bên lưu ý lựa chọn màu khăn ăn ý với màu của chiếc váy phong cách của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn.

Thắt khăn vuông hình nơ bướm điệu đà Thắt khăn vuông kiểu khăn choàng kiêu sa

5.Kiểu khăn buông dài duyên dáng

Thắt khăn vuông với vòng kim loại tạo dáng khăn buông dài duyên dáng Thắt khăn vuông với vòng kim loại tạo dáng khăn buông dài duyên dáng

Đây là cách thắt khăn vuông rất sang chảnh và bắt mắt, phù hợp với thời tiết mùa thu. Với kiểu thắt khăn này bạn cần phụ kiện hỗ trợ của chiếc vòng kim loại.

Có thể bạn quan tâm