5 Cây son bán chạy nhất Senphora được các cô gái yêu thích

Ngày 27/06 năm 2017 | Mỹ Phẩm | Tag:

Hãy cùng chúng tôi xem thử những cây son nào đang bán chạy trên Sephora – .Tin rằng đây cũng là 10 cây son rất được các cô gái yêu thích. 1.YSL Vinyl Cream Lip Stain Cây son kem mới từ YSL với chất son bóng mướt, lên màu chuẩn, lại bền đến 10 giờ có vẻ rất được lòng chị em phụ nữ. Đặc biệt màu số 407 nâu đỏ của Vinyl Cream Lip Stain còn đã “gây bão” tại Hàn Quốc trong suốt một...

Hãy cùng chúng tôi xem thử những cây son nào đang bán chạy trên Sephora – .Tin rằng đây cũng là 10 cây son rất được các cô gái yêu thích.

1.YSL Vinyl Cream Lip Stain

Cây son kem mới từ YSL với chất son bóng mướt, lên màu chuẩn, lại bền đến 10 giờ có vẻ rất được lòng chị em phụ nữ. Đặc biệt màu số 407 nâu đỏ của Vinyl Cream Lip Stain còn đã “gây bão” tại Hàn Quốc trong suốt một thời gian.

Mức giá cho một cây son YSL Vinyl Cream Lip Stain cũng khá đắt, khoảng hơn 800.000 VNĐ

5-cay-son-ban-chay-nhat-senphora-duoc-cac-co-gai-yeu-thich

2.Kat Von D Everlasting Liquid

Đây là cây son kem lì cực kì đình đám có mức giá cực phù hợp cho các cô gái Việt Nam, khoảng 460.000VNĐ. Nếu như bạn đang muốn tìm một cây son kem lì mới thì Kat Von D Everlassting Liquid là “ứng cử viên” chúng tôi muốn “tiến cử”. Dòng son này có bảng màu cực kì đẹp, rất thời thượng, mà chất son thì miễn chê, vừa không hề gây khô môi lại lâu trôi.

Một cây son Kat Von D Everlassting Liquid là 20 USD – 460.000 VNĐ. Với một cây son kem lì chất lượng thì mức giá này cũng là khá phù hợp.

5-cay-son-ban-chay-nhat-senphora-duoc-cac-co-gai-yeu-thich

3.Sephora Favarites “Give Me Some Nude Lip”

Đứng thứ 3 trong danh sách này thì chắc là bộ son màu nude của Sephora – “Give Me Some Nude Lip”. Với sự lên ngôi của màu nude mà bộ son này nhanh chóng được bán rất chạy. Vì chỉ với 28 USD (khoảng 640.000 VNĐ) các cô gái đã có thể sở hữu 6 sắc son nude cực kì đẹp như của nhiều hãng son nổi tiếng khác.

5-cay-son-ban-chay-nhat-senphora-duoc-cac-co-gai-yeu-thich

4.Ysl Volupe Tint-in-Balm

Ysl Volupe Tint-in-Balm không phải một thỏi son màu nhưng vẫn chiếm hạng cao trong top những cây son bán chạy trên Sephora. Cây son dưỡng có màu 2 trong 1 này đã nhanh chóng thu hút được lượng khách hàng lớn từ những bạn là fan của dòng son này.

Tuy nhiên giá của một cây Ysl Volupe Tint-in-Balm lại khá “chát” với các bạn gái Việt Nam. Chúng có giá là 34 USD tương đương 770.000 VNĐ.

5-cay-son-ban-chay-nhat-senphora-duoc-cac-co-gai-yeu-thich

5.Huda Beauty Liquid Matte

Một sản phẩm đến từ beauty blogger có tiếng là Huda Kattan. Sau khi bước vào mặt trận kinh doanh mỹ phẩm, cô đã nhanh chóng đưa ra thỏi son mang tên mình. Cây son kem lì Huda Beauty Liquid Matte này đã chinh phục được các cô gái, vượt qua khá nhiều các hãng son danh tiếng khác và nằm trong tóp 5 cây son bán chạy nhất Sephora.

Các sắc son của Huda Beauty Liquid Matte sẽ cực phù hợp cho những cô nàng theo đuổi phong cách trang điểu kiểu Âu – Mĩ. Mà hơn hết là chất son của chúng không hề gây khô môi.

Giá của cây con này cũng khá mềm: 20 USD – 460.000 VNĐ

5-cay-son-ban-chay-nhat-senphora-duoc-cac-co-gai-yeu-thich

Có thể bạn quan tâm