5 Sản phẩm nước tẩy trang Micellar water đình đám

Ngày 27/06 năm 2017 | Review | Tag:

Để cuốn trôi đi lớp bụi bẩn, trang điểm, bã dầu trên làn da thì chỉ sử dụng sửa rửa mặt thôi chưa đủ. Sự ra đời của xu hướng làm sạch da với nước tẩy trang micellar water đã nhanh chóng lan rộng và trở nên thịnh hành trong giới làm đẹp. Cùng với đó là 5 sản phẩm được nhiều cô gái bình chọn và đánh giá là nước tẩy trang micellar water có khả năng làm sạch da tốt...

Để cuốn trôi đi lớp bụi bẩn, trang điểm, bã dầu trên làn da thì chỉ sử dụng sửa rửa mặt thôi chưa đủ. Sự ra đời của xu hướng làm sạch da với nước tẩy trang micellar water đã nhanh chóng lan rộng và trở nên thịnh hành trong giới làm đẹp.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Cùng với đó là 5 sản phẩm được nhiều cô gái bình chọn và đánh giá là nước tẩy trang micellar water có khả năng làm sạch da tốt nhất.

1.Bioderma Sensibio H20

Nước tẩy trang của Bioderma chắc chắn phải xếp hàng đầu về độ hot trong xu hướng tẩy trang micellar water. Đây cũng là sản phẩm tiên phong và thuộc hàng top đánh giá cao về chất lượng. Hầu như những ai trong giới làm đẹp trên toàn thế giới từng sử dụng qua sản phẩm này đều cho những lời nhận xét tuyệt vời. Khả năng làm sạch thì khỏi nói, dễ dàng lấy đi lớp kem nền, phấn phủ trên da. Thành phần lại dịu nhẹ, an toàn và không khô hoặc tạo cảm giác nhờn dính.

Bioderma Sensibio H20Bioderma Sensibio H20

2.Garnier Skin Active Micellar Cleansing Water

Đứng sau độ hot của “em” nước tẩy trang Bioderma thì có lẽ là sản phẩm từ Garnier. So với Bioderma thì “em nước tẩy trang micellar water” này có giá mềm hơn mà hiệu quả thì không kém. Và cũng được mệnh danh là bản DUPE của Bioderma.

Thành phần của nước tẩy trang Garnier khá dịu nhẹ và không gây kích ứng cho cả da nhạy cảm. Tuy rằng hiệu quả tẩy trang chỉ vừa đủ những cũng đã có thể giúp bạn làm sạch da thường ngày với kem chống nắng.

Garnier Skin Active Micellar Cleansing WaterGarnier Skin Active Micellar Cleansing Water

3.Simple Cleansing Micellar Water

Các sản phẩm của Simple đang ngày càng được quan tâm hơn. Vì thế mà sản phẩm nước tẩy trang của nhãn hiệu này cũng được chú ý hơn. Các thành phần của nước tẩy trang Simple khá lành tính và ít gây kích ứng với nước tinh khiết được lọc đến 3 lần. Với những khí hậu khô hanh thì sau khi sử dụng sản phẩm này cũng không khiến da bị bong tróc. Hơn hết giá của chúng lại cực kì “mềm” phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên.

Simple Cleansing Micellar WaterSimple Cleansing Micellar Water

4.Nivea Extra Bright Makeup Clear Cleansing Water

Nivea thì không còn mấy ai xa lạ gì nữa rồi. Tuy rằng so về khả năng tẩy trang thì nước tẩy trang micellar water của Nivea không quá xuất sắc nhưng không gây kích ứng hay không làm khô da với công nghệ dưỡng ẩm Hydra IQTM. Vì thế mà sản phẩm này được đánh giá là thích hợp để bạn làm sạch da thường ngày với kem chống nắng.

Simple Cleansing Micellar WaterSimple Cleansing Micellar Water

5.Byphase Solution Micerllarire Makeup Remover

Là một sản phẩm đến từ Tây Ban Nha, “em này” được cho là bản DUPE cực hoàn hảo của Bioderma. Khả năng tẩy trang thì chắc chắn là tốt rồi, siêu mịn nhẹ không mang cảm giác châm chích gì hết, chỉ lau vài lần là đã sạch lớp chống nắng cơ bản và kem nền, phấn phủ. Thành phần dịu nhẹ nên khi sử dụng trên da không khiến bạn cảm thấy khó chịu gì hết.

Byphase Solution Micerllarire Makeup RemoverByphase Solution Micerllarire Makeup Remover

Có thể bạn quan tâm