5 Xu Hướng Thời Trang Mùa Thu Làm Mới Cho Cô Nàng Công Sở 2017

Ngày 14/09 năm 2017 | Trend & Guu | Tag:

Thời trang là một phần của cuộc sống, nhất là đối với cuộc sống của cô nàng công sở! Không thể bỏ qua những xu hướng thời trang theo mùa, nhưng cũng phải chọn lọc để nó không quá “gây chú ý” với sếp của bạn. Một chút chuyển đổi thông minh sẽ tạo cho bạn cảm hứng trong công việc. Dưới đây là 5 xu hướng thời trang mùa thu mới nhất mà chúng tôi đã chọn lọc dành cho...

Thời trang là một phần của cuộc sống, nhất là đối với cuộc sống của cô nàng công sở! Không thể bỏ qua những xu hướng thời trang theo mùa, nhưng cũng phải chọn lọc để nó không quá “gây chú ý” với sếp của bạn. Một chút chuyển đổi thông minh sẽ tạo cho bạn cảm hứng trong công việc. Dưới đây là 5 xu hướng thời trang mùa thu mới nhất mà chúng tôi đã chọn lọc dành cho bạn trong mùa thu 2017 này!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Xu hướng thời trang mùa thu 2017 cho cô nàng công sởXu hướng thời trang mùa thu 2017 cho cô nàng công sở

1. Nhung – xu hướng thời trang mùa thu mới nhất

Vải nhung phong phú về màu sắc và sang trọng tràn ngập các đường runway trong giữa cuối năm 2017. Bạn chắc chắn không thể bỏ qua chúng nhỉ! Hãy tìm những mẫu thiết kế phù hợp với văn phòng và không quá xa rời thời trang công sở bạn thường vẫn mặc. Một bộ suit nhung đơn giản với quần ống suông và màu sắc ngọt ngào như hơi thở của mùa thu thì sao? 

Nhưng nếu bạn muốn một sự thoải mái, hãy diện một chiếc áo nhung dáng dài với quần để gây chú ý! Tránh làm mình nặng nề và rườm rà với phụ kiện. Càng đơn giản càng đẹp!

Xu hướng thời trang mùa thu 2017 cho cô nàng công sở - nhungXu hướng thời trang mùa thu 2017 cho cô nàng công sở – nhung

2. Boot lấp lánh

Đây không chỉ là item cho những buổi tối tiệc tùng! Một đôi boot lấp lánh không chỉ phù hợp cho đường Runway! Nó còn có thể được dùng cho các cô nàng văn phòng yêu thích sự nổi bật. Không gì có thể ngăn cản một cô nàng phong cách và đam mê thời trang phải không nào! Hãy thử diện bộ đồ công sở yêu thích của bạn với boot ngắn lấp lánh để tạo cho mình cảm hứng và cảm thấy mình thật “cool”!

Làm mới set đồ công sở với boot lấp lánhLàm mới set đồ công sở với boot lấp lánh

3. Họa tiết phương đông

Không hề dễ để chinh phục các trang phục với họa tiết và hoa văn lớn. Nhưng bạn hãy thử với sự táo bạo! Nếu nơi làm việc của bạn có một quy định khắt khe trong chuyện trang phục, hãy chỉ thay đổi với 1 chiếc áo khoác họa tiết phương đông đang “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn thời trang trong mùa thu này. Hãy thử tìm hiểu những họa tiết nào phù hợp với bạn và “rinh” ngay một “em” để làm mới môi trường thời trang công sở nhàm chán của bạn nhé!

Họa tiết phương đôngHọa tiết phương đông

4. Chơi với lưới

Những fashionista đã diện lưới suốt năm qua trên mọi nẻo đường thời trang thế giới. Còn bạn thì sao? Hãy diện chúng dưới những set đồ công sở bình thường của bạn để tránh cái nhíu mày của sếp nhé! Nó chỉ đóng vai trò như một điểm nhấn, một chút sáng tạo và nổi loạn cá nhân “nho nhỏ” khiến bạn đặc biệt hơn mọi ngày mà thôi!

Chơi với lướiChơi với lưới

5. Màu đỏ

Bản thân màu đỏ không phải là một cuộc cách mạng thời trang trong môi trường công sở. Nhưng bạn hoàn toàn có thể khiến cho set đồ trở nên tính tế khi đỏ từ đầu đến chân một cách đầy ấn tượng! Chọn các trang phục với chất liệu vải tự nhiên như lụa, bông, hoặc len để tránh làm trang phục trở nên quá bóng bẩy khi có các hợp chất tổng hợp. Nếu như sếp của bạn đánh giá cao những nhân viên có guu thẩm mỹ cao, hãy chọn màu đỏ anh đào táo bạo và ghép chúng lại với nhau để tạo ra sự ấn tượng. Màu đỏ cũng giúp bạn ấm hơn trong không khí se lạnh của mùa thu.

Nổi bật với đỏ toàn tậpNổi bật với đỏ toàn tập

Bạn thấy sao về xu hướng thời trang mùa thu 2017 mà chúng tôi vừa nêu trên đây! Riêng tôi thấy chúng thật tuyệt! Hãy thử ngay nhé!

(Theo: elle.com)

Có thể bạn quan tâm