6 chì kẻ môi đẹp nhất 2018+ reviews, giá bán!!

Ngày 25/11 năm 2018 | Make up | Tag:

Review những cây chì kẻ môi đẹp, giá hợp lý, dễ sử dụng nhất cho người mới tập trang điểm kèm hướng dẫn sử dụng, ưu nhược điểm của từng sản phẩm giúp bạn cho được cây chì kẻ môi ưng ý nhất! Để giúp đôi môi trở nên hoàn hảo hơn thì son môi là chưa đủ. Bạn sẽ nhận thấy việc ở sở hữu một cây chì kẻ môi tốt là cực kì quan trọng, giúp đôi môi trở nên quyến rũ...

Review những cây chì kẻ môi đẹp, giá hợp lý, dễ sử dụng nhất cho người mới tập trang điểm kèm hướng dẫn sử dụng, ưu nhược điểm của từng sản phẩm giúp bạn cho được cây chì kẻ môi ưng ý nhất!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Để giúp đôi môi trở nên hoàn hảo hơn thì son môi là chưa đủ. Bạn sẽ nhận thấy việc ở sở hữu một cây chì kẻ môi tốt là cực kì quan trọng, giúp đôi môi trở nên quyến rũ hơn.

Với nhiều cô gái bắt đầu tập tành trang điểm thì việc sử dụng chì kẻ môi nghe thật thừa thãi. Nhưng chúng lại có rất nhiều tác dụng khi trang điểm, định hình đôi môi; hay giữ cho son môi được lâu trôi hơn.

Đặc biệt với những cô nàng có bờ môi mỏng và không được quyến rũ thì càng rất cần chì kẻ môi. Vì chúng sẽ giúp môi bạn trông được dầy và căng hơn. Không chỉ thế, chì kẻ môi cùng giúp giảm kích thước đôi môi bằng cách vẽ đường môi bên trong và dùng son đậm phủ lên.

Vì thế mà dưới đây là những cây chì kẻ môi đã được tổng kết và đánh giá là mang đến hiệu quả trang điểm môi tuyệt vời nhất.

6 chì kẻ môi đẹp nhất 2018+ reviews, giá bán!!

Nyx Cosmetics Slim Lip PencilNyx Cosmetics Slim Lip Pencil

Bộ chì kẻ môi Nyx Cosmetics Slim Lip Pencil có bàng màu rất phong phú với hơn 60 màu sắc để bạn chọn lựa cho đôi môi của mình. Loại bút này có phần đầu mảnh rất dễ kẻ, tạo được đường viền sắc nét. Giá của một cây chì kẻ môi Nyx Cosmetics Slim Lip Pencil là 2,5$

Mirabella Beauty Lip Definer

Mirabella Beauty Lip Definer

Dù Mirabella Beauty Lip Definer không có màu sắc quá nổi trội những chất chì của sản phẩm này lại rất đặc biệt. Nó được bổ sung vitamin C và E nên có thể làm mềm môi nhẹ. Không biết có phải vì thế mà giá của loại chì kẻ môi này cũng khá cao không (16$/cây)

Estee Lauder Automatic Lip Pencil DuoEstee Lauder Automatic Lip Pencil Duo

Đây là loại chì kẻ môi có thiết kế rất linh hoạt với 2 đầu: đầu chì và đầu cọ. Nhờ thế mà các quý cô khi trang điểm có thể tiện lợi hơn, không cần mang thêm một cây cọ tô vẽ môi nữa. Estee Lauder Automatic Lip Pencil Duo có giá là 22,5$.

Rimmel London Exggerate Automatic Lip Liner

Rimmel London Exggerate Automatic Lip Liner

Rimmel London Exggerate Automatic Lip Liner được đánh giá khá cao ở yếu tố giữ màu lâu mà không làm môi bị khô. Và giá của sản phẩm này cũng không quá chát với túi tiền các cô nàng: 5,99$.

Chanel Le Crayon Levres Precision Lip DefinerChanel Le Crayon Levres Precision Lip Definer

Nếu bạn là fan của nhãn hàng Chanel thì chắc cũng muốn sở hữu cây chì kẻ môi này: Chanel Le Crayon Levres Precision Lip Definer. Cây chì này có thiết kế 2 đầu cọ – chì, tạo sự linh hoạt khi trang điểm. Giá của sản phẩm này lên đến 29$.

Mary Kay Lip Liner Mary Kay Lip Liner

Mary Kay Lip Liner là sản phẩm chì kẻ môi có giá tầm trung mang lại chất lượng hiệu quả trang điểm vô cùng tốt. Nó có nhiều màu sắc để các quý cô chọn lựa, cũng như có độ bám màu tốt  và giá thành lại khá mềm là 12$.

 

Có thể bạn quan tâm