7 Câu Hỏi Chuẩn Đét Giúp Bạn Biết Sử Dụng Nước Hoa Hồng Đúng Cách

Nếu trả lời sai những câu hỏi cơ bản đến nản này, có nghĩa là bạn chưa biết sử dụng nước hoa hồng đúng cách đâu nhé. Câu 1. Nước hoa hồng có thật sự cần thiết hay không? A. Có B. Không C. Tùy người Nước hoa hồng có thật sự cần thiết không? Đáp án: A Tuy được biết đến sau các loại mỹ phẩm khác, nước hoa hồng vẫn chứng tỏ được độ cần thiết không thể thiếu...

Nếu trả lời sai những câu hỏi cơ bản đến nản này, có nghĩa là bạn chưa biết sử dụng nước hoa hồng đúng cách đâu nhé.

Câu 1. Nước hoa hồng có thật sự cần thiết hay không?

A. Có

B. Không

C. Tùy người

Nước hoa hồng có thật sự cần thiết không?Nước hoa hồng có thật sự cần thiết không?

Đáp án: A

Tuy được biết đến sau các loại mỹ phẩm khác, nước hoa hồng vẫn chứng tỏ được độ cần thiết không thể thiếu của nó trong bộ sản phẩm làm đẹp của các nàng. Nếu không sử dụng nước hoa hồng, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như: da chưa được làm sạch hoàn toàn, da bị mụn, da bị khô do sửa rửa mặt… Đặc biệt, khi sử dụng sữa rửa mặt hàng ngày, da nàng sẽ thường xuyên bị mất cân bằng pH. Chính nước hoa hồng sẽ giúp khắc phục vấn đề này cho bạn.

Câu 2. Sử dụng nước hoa hồng đúng cách là phải sử dụng 2 lần/ngày?

A. Đúng

B. Sai

Nước hoa hồng từ nhãn hiệu Mamonde - Hàn QuốcNước hoa hồng từ nhãn hiệu Mamonde – Hàn Quốc

Đáp án: A

Cách sử dụng nước hoa hồng đúng đó là cần dùng sau khi dùng sữa rửa mặt xong. Bởi vì tác dụng chính của nước hoa hồng là trung hòa độ pH trên da sau khi dùng sữa rửa mặt. Thông thường, người ta rửa mặt 2 lần/ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, nước hoa hồng cũng nên được sử dụng 2 lần/ngày.

Câu 3. Nên chọn loại nước hoa hồng có lượng cồn như thế nào?

A. Càng ít càng tốt

B. Càng nhiều càng sạch da

C. Tùy theo da người dùng

Các phương pháp dưỡng da hiện đại ngày nay không thể thiếu nước hoa hồngCác phương pháp dưỡng da hiện đại ngày nay không thể thiếu nước hoa hồng

Đáp án: C

Nhiều người ác cảm với cồn vì thành phần thường này làm da khô đi. Không những thế, cồn còn được cho sẽ khiến da lão hóa nhanh hơn. Tuy nhiên, thực tế là cồn có khả năng làm sạch da rất tốt. Hơn nữa, không phải ai cũng kích ứng với cồn. Chính vì vậy, nước hoa hồng có lượng cồn vừa phải sẽ là người bạn rất tốt với làn da của bạn. 

Câu 4. Đây là sản phẩm được chiết xuất chủ yếu từ cánh hoa hồng?

A. Đúng

B. Sai

Nước hoa hồng chẳng lẽ lại không chiết xuất từ hoa hồng?Nước hoa hồng chẳng lẽ lại không chiết xuất từ hoa hồng?

Đáp án: B

Thực tế là loại nước này có thể được làm từ nhiều nguyên liệu hoàn toàn không liên quan đến tên gọi của nó. Đúng là ban đầu, đây là loại mỹ phẩm có được từ việc chiết xuất cánh hoa hồng. Nhưng theo thời gian, người ta đã tìm ra nhiều nguyên liệu có công dụng tương tự thậm chí vượt trội hơn.

Câu 5. Nước hoa hồng làm từ các loại nguyên liệu thiên nhiên sẽ:

A. Không kích ứng da

B. Có nhưng ít hơn các sản phẩm hóa học khác.

C. Cũng kích ứng như các loại sản phẩm khác mà thôi.

Nước hoa hồng/ toner chiết xuất từ cây phỉ của DickinsonNước hoa hồng/ toner chiết xuất từ cây phỉ của Dickinson

Đáp án: B

Các loại mỹ phẩm thiên nhiên được người dùng ưa chuộng vì độ thân thiện với làn da của chúng. Nhưng như thế không có nghĩa là chúng không gây kích ứng da. Nhiều loại nguyên liệu thiên nhiên bản thân đã mang tính chất kích ứng. Ví dụ như mật ong rừng có thể làm cho những người sở hữu làn da nhạy cảm cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, nếu không được bảo quản, chế biến đúng cách thì mỹ phẩm thiên nhiên cũng hoàn toàn có thể gây kích ứng lên da người dùng.

Câu 6. Để chọn nước hoa hồng thích hợp cho da, bạn nên xem kỹ:

A. Thành phần sản phẩm

B. Thương hiệu sản phẩm

C. Loại da thích hợp

Muji là thương hiệu mỹ phẩm được đánh giá khá caoMuji là thương hiệu mỹ phẩm được đánh giá khá cao

Đáp án: Tất cả đều đúng

Khi chọn nước hoa hồng, xem kỹ thành phần sản phẩm sẽ giúp bạn biết sản phẩm có chứa cồn, hương liệu hoặc chất không phù hợp với da bạn không. Bạn cũng cần nắm rõ loại da của mình là da gì. Ví dụ như nếu bạn da khô, da dầu hay da nhạy cảm thì chỉ nên sử dụng nước hoa hồng phù hợp với da ấy. Bên cạnh đó, xem xét thương hiệu sản phẩm là việc nên làm từ đầu. Đánh giá thương hiệu chính là bước để đánh giá chất lượng sản phẩm ở mức sơ khai nhất.

Câu 7: Nên chọn những sản phẩm được nhiều người review là tốt, chắc chắn sẽ tốt với da bạn

A. Đúng

B. Sai

Đáp án: B

Sử dụng nước hoa hồng đúng cách để có làn da tươi tắn, sạch mịn như 1 cánh hồng nhé!!!Sử dụng nước hoa hồng đúng cách để có làn da tươi tắn, sạch mịn như 1 cánh hồng nhé!!!

Dĩ nhiên là bạn biết rằng có nhiều loại da khác nhau rồi phải không nào. Không những vậy, cơ địa của mỗi người cũng là khác nhau. Chính vì vậy, việc người này xài hợp mỹ phẩm này, nhưng với bạn lại không hợp cũng là điều bình thường thôi.

Những câu hỏi này quá sức đơn giản luôn, vậy mà vẫn có người trả lời sai đấy. Dưỡng da không đúng cách thì bạn đang đối xử với gương mặt mình quá đáng lắm luôn á! Hãy chiều chuộng và quan tâm bản thân hơn bạn nhé!

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm