7 dòng nước hoa kinh điển nhất thế giới khiến quí cô trở nên thu hút

Hương thơm thanh lịch của 7 dòng nước hóa này đã từng tạo ra nét quyết rũ khó quên cho các cô gái. Chúng cũng có thể được xem là những mùi nước hoa quyến rũ chàng, khiến các quý cô càng trở nên thu hút hơn. 7 dòng nước hoa cô nàng nào cũng ao ước Chanel no.5 Nhắc đến mùi hước hoa kinh điển thì hẳn Chanel no.5 phải được nhắc đến đầu tiên. Đây cũng là loại nước hóa đầu tiên...

    Bài viết cùng chủ đề

Hương thơm thanh lịch của 7 dòng nước hóa này đã từng tạo ra nét quyết rũ khó quên cho các cô gái. Chúng cũng có thể được xem là những mùi nước hoa quyến rũ chàng, khiến các quý cô càng trở nên thu hút hơn.

7 dòng nước hoa cô nàng nào cũng ao ước

Chanel no.5

Nhắc đến mùi hước hoa kinh điển thì hẳn Chanel no.5 phải được nhắc đến đầu tiên. Đây cũng là loại nước hóa đầu tiên được tái tạo từ hương hoa tự nhiên. Bởi theo Coco Chanel thì cơ thể của nữ giới cần phải mang mùi hương hoa tự nhiên chuẩn và tinh tế mới tạo cảm giác tuyệt vời cho giác quan.

Vì thế mà nước hoa Chanel số 5 đã được ra đời. Ban đầu, sản phẩn này có hương dịu nhẹ từ sự pha trộn của hoa hồng, nhài, vani. Tiếp theo đó là mùi hoa hồng cùng đàn hương, xạ hường cùng vani.

nuoc-hoa-quyen-ru-chang 4

Christian Dior – J’adore

Nhãn hiệu lừng danh Christian Dior đã từng cho ra dòng nước hoa kinh điểm thế giới, có sức quyến rũ thần kì là J’adore. Thiết kế đặc biệt với phần cổ chai khiến người nhìn liên tưởng đến chuỗi vòng cổ những người phụ nữ Masai cổ đại, tạo sự thu hút đến bất ngờ. Hơn cả thế hương thơn của J’adore còn là sự tôn vinh của vẻ đẹp kiêu kì quyế rũ từ mùi hương thoảng nhẹ của hoa lan, lại một chút êm ái của mận xữ Damas và vị ngọt đậm từ gỗ Amarante.

Tất cả những điều đó đã tạo nên chai nước hoa kinh điển cùng hương nước hoa quyến rũ chàng tinh tế nhất mà phái đẹp ai cũng muốn.

nuoc-hoa-quyen-ru-chang 4

Shalimar Guerlain

Mùi hương được ví như vị “vua” của vùng đất hương thơm Guerlain, huyền thoại của những chai nước hoa từng khiến các cô gái mê mệt cũng như quyến rũ các chàng trai.

Mùi hương của chai nước hoa Shalima đã tạo ra thành công cho Jacquyes Guerlain vào năm 1925. Lấy cảm hứng từ tình yêu của một vị vua Ấn Độ với vợ của mình. Vì thế mà nước hoa tình yêu cũng là một tên gọi khác của Shalimar.

Tầng mùi hương thứ nhất của Shalimar là sự ngọt ngào từ hương cam Begamot, chanh, hoa nhài và hoa hồng. Tầng mùi hương thứ 2 với vị mát sâu lằng và hương thơm kết thúc bằng sự nồng ấm và sang trọng.

nuoc-hoa-quyen-ru-chang 4

Opium Yves Saint Laurent

Với cái tên “Opium” có nghĩa là thuốc nghiện, dòng nước hoa này có thể xem như mùi hương nước hoa quyến rũ chàng kinh điển nhất không.

Người tạo ra nó, Yves Saint Laurent đã hi vọng mọi người cảm nhận được sự thoang thoảng của Opium với 3 sắc thái, 3 tầng hương thơm. Mở đầu là sự hài hòa từ hương cam; tiếp đó là một chút ngọt ngào và say đắm của những bông cẩm chướng, hoa lài và hoa hồng; cuối cùng là một chút hương thảo mộc nhẹ nhàng gợi lên sự bình dị cùng hương vani và cánh kiến trắng ngọt ấm, nhẹ nhàng.

nuoc-hoa-quyen-ru-chang 4

Từ khóa

  • nước hoa thơm nhất mọi thời đại
  • nước hoa được yêu thích nhất
  • top nước hoa nữ quyến rũ
  • nước hoa nữ quyến rũ đàn ông

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm