7 Màu Tóc Thu Đông 2017 Đang Gây Sốt Sình Sịch – Nàng Biết Chưa?

Ngày 06/01 năm 2018 | Beleza | Tag:

Mùa thu đông đang qua gần quá nửa rồi, nếu nàng nào chưa cập nhật những màu tóc thu đông 2017 hot-trend thì phải nhanh tay nhanh chân, nhanh đầu nhanh tóc lên thôi. Cho những mùa lễ hội sắp tới, những màu tóc thời thượng này sẽ giúp nàng cập nhật xu hướng và trở nên nổi bần bật trong đám đông đấy. Màu tóc thu đông 2017 – Vàng mật ong Đây là màu sắc pha trộn giữa tone vàng rực và...

Mùa thu đông đang qua gần quá nửa rồi, nếu nàng nào chưa cập nhật những màu tóc thu đông 2017 hot-trend thì phải nhanh tay nhanh chân, nhanh đầu nhanh tóc lên thôi. Cho những mùa lễ hội sắp tới, những màu tóc thời thượng này sẽ giúp nàng cập nhật xu hướng và trở nên nổi bần bật trong đám đông đấy.

Màu tóc thu đông 2017 – Vàng mật ong

Đây là màu sắc pha trộn giữa tone vàng rực và tone nâu sáng. Trung hòa cả 2 màu sắc trên, màu vàng mật ong không hề quá chói lọi mà cũng không bị chìm lỉm giữa các màu sắc khác. Đặc biệt, nó hầu như phù hợp với tất cả tone da màu da. Ngay cả nữ hoàng RnB Beyonce cũng là tín đồ của màu tóc này. Bạn có muốn nổi bật và quyến rũ như Queen B chứ?

Màu tóc thu đông 2017 - Vàng mật ongMàu tóc thu đông 2017 – Vàng mật ong

Màu vàng bạch kim

Màu vàng bạch kim đảm bảo cho sự xuất hiện ấn tượng của bạn dù bạn đi đến bất cứ đâu. Đặc biệt, nếu bạn cắt tóc thật ngắn và kết hợp với 1 chiếc áo đen cổ cao, bạn sẽ tạo nên một sự tương phản ấn tượng. Lưu ý rằng màu tóc này rất khó giữ đấy nhé. Chính vì vậy, bạn cần sắm một chai dầu gội đầu chuyên dụng cho mình ngay khi quyết định nhuộm màu này đi thôi.

Màu vàng bạch kimMàu vàng bạch kim

Màu đỏ gạch

Tuy màu đỏ đã quá quen thuộc trong bảng màu nhuộm tóc của các cô nàng rồi. Nhưng thu đông năm nay các nàng hãy cố gắng làm cho thêm mới mẻ với sắc đỏ gạch có undertone xanh dương xem sao. Đây là màu sắc đang được các ngôi sao Amandla Stenberg và Sarah Snyder lựa chọn. Còn nếu cảm thấy màu sắc quá rực rỡ, hãy nhuộm theo màu đỏ gạch nhạt của Kate Mara.

Màu đỏ gạchMàu đỏ gạch

Màu vàng hồng

Cũng thuộc gam màu bắt sáng như bạch kim, màu vàng hồng là một trong những màu tóc thu đông 2017 có độ nổi bật không hề kém cạnh. Cara Delevinge, Bella Hadid và “tắc kè hoa” Nicky Mjnai đều là “tín đồ” của màu này. Nhất là những cô nàng xài Iphone màu Rose Gold, còn chần chừ gì mà không “đến” với màu tóc vàng hồng cực chất, cực chuẩn này đi?

Màu vàng hồngMàu vàng hồng

Màu chocolate ómbre

Chắc các nàng cũng biết ómbre là thuật ngữ để chỉ sắc thái từ nhạt đến đậm dần. Thông thường, người ta sẽ nhuộm màu vàng ómbre. Nhưng thu đông năm nay còn chứng kiến 1 màu sắc ómbre khác cũng đặc biệt không kém: màu nâu chocolate. Tuy không nổi bật, ấn tượng, nhưng về độ dịu dàng và thân thiện thì ít màu tóc nào có thể đánh bật được. Đặc biệt trong không khí lành lạnh, một chút ấm áp từ màu tóc này sẽ khiến “người thương” muốn tựa đầu vào đó mãi không thôi.

Màu chocolate ómbreMàu chocolate ómbre

Màu vàng sáng nhuộm chân tóc

Có vẻ không hợp lý lắm khi nhuộm màu vàng sáng trong tiết trời bảng lảng của thu đông. Nhưng với những cô nàng yêu thích kiểu nhuộm này, Dibaketab muốn nói rằng: Đừng chờ đợi! Thật là lãng phí thời gian khi phải đợi đến khi hết thu đông mới được nhuộm màu sắc mình ưa thích. Mà ai biết chừng lúc đó đã hết thích rồi? Hãy xem các cô nàng Hollywood này, họ vẫn khăng khăng nhuộm, trong khi tiết trời ở họ còn lạnh, còn trắng, còn mờ sương gấp mấy lần nước ta cơ. Đơn giản, đây là kiểu tóc “gọi mùa xuân về”.

Màu vàng sáng nhuộm chân tócMàu vàng sáng nhuộm chân tóc

Màu xám khói

Màu xám khói vẫn còn rất hot cho dù đã “ngự trị” trong bảng màu yêu thích nhiều mùa trở lại đây. Như có ma thuật, màu sắc này quyến rũ từ nam thanh đến nữ tú, từ mùa hè sang mùa đông. Nhưng không thể phủ nhận, trong mùa thu đông này, màu xám khói mới thật sự phát huy hết vẻ ma mị của mình. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những bạn có vóc dáng hơi “mình hạc sương mai”. Nếu bạn cần 1 chút chở che, màu tóc này sẽ thay bạn nói lên điều đó.

Màu xám khóiMàu xám khói

Những màu tóc thu đông 2017 này vẫn còn đang gây sốt cho tới hết mùa xuân 2018 đấy. Mà ai nói trước được điều gì nhỉ, nếu vẫn còn được ưa chuộng, những màu sắc này sẽ vẫn làm mưa làm gió trong làng thời trang mãi thôi.

Có thể bạn quan tâm