7 Thỏi son đắt giá được hàng triệu cô gái yêu thích

Ngày 16/10 năm 2018 | Kiến thức | Tag:

Thế giới của những thỏi son môi là một kho báu chứa đựng cả trăm nghìn thỏi son từ rất nhiều thương hiệu, nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó 7 thỏi son dưới đây được cho là những báu vật son đắt nhất thế giới, có giá trị lớn hàng triệu đồng, thậm chí là hàng tỉ. 1.L’Oreal by Chopard Lipstick Thỏi son này của thương hiệu L’Oreal và Chopard có giá đến 312 tỷ 130 triệu đồng là...

Thế giới của những thỏi son môi là một kho báu chứa đựng cả trăm nghìn thỏi son từ rất nhiều thương hiệu, nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó 7 thỏi son dưới đây được cho là những báu vật son đắt nhất thế giới, có giá trị lớn hàng triệu đồng, thậm chí là hàng tỉ.

1.L’Oreal by Chopard Lipstick

Thỏi son này của thương hiệu L’Oreal và Chopard có giá đến 312 tỷ 130 triệu đồng là một trong những thỏi son đắt nhất thế giới. Toàn bộ phần thân son được làm từ vàng nguyên chất và gắn số lượng lớn những viên đá ruby lấp lánh. Quá trình làm nên thỏi son này hoàn toàn thủ công để tạo nên sự tinh tế, mềm mại không một điểm thiếu sót nào. Chính những điều đó đã làm nên giá trị hàng tỉ đồng đồng.

L’Oreal by Chopard LipstickL’Oreal by Chopard Lipstick

2.Guerlain Kisskiss Gold and Diamonds Lipstick

1 tỷ 282 triệu đồng là giá của thỏi son được sản xuất từ 110g vàng 18 cara và 199 viên kim cương 2,2 cara. Nhờ thế mà nó đã nằm trong top những thỏi son đắt nhất thế giới. Thỏi son với vẻ ngoài siêu đẹp ấy đã trở thành niềm mơ ước của rất nhiều cô gái trên thế giới.

Guerlain Kisskiss Gold and Diamonds LipstickGuerlain Kisskiss Gold and Diamonds Lipstick

3.Christian Louboutin Lip Colour

Nhắc đến những thỏi son đắt giá nhất thì không thể không nhắc đến thỏi Christian Louboutin Lip Colour. Đây cũng là thỏi son đã từng tạo nên sơn sốt nhờ thiết kế độ đáo đầy sự sang chảnh và mới lạ. Thỏi son này gồm 3 dòng son là son lì, son bán lì và son nhiều dưỡng.

Christian Louboutin Lip ColourChristian Louboutin Lip Colour

4.Sisley Hydrating Long Lasting Lipstick

Sisley Hydrating Long Lasting Lipstick có thể là thỏi son lì đáng được các cô nàng mong đợi nhất dù có giá khá cao. Bên cạnh khả năng lên màu tuyệt vời, nó còn bảo vệ và chăm sóc môi cùng chỉ số chống nắng cao

Sisley Hydrating Long Lasting LipstickSisley Hydrating Long Lasting Lipstick

5.Tom Ford Moisture Lip Color

Chắc chắn Tomford là hãng son luôn được các cô gái mong đợi sở hữu nhất. Chính vì thế dù có giá thành khá cao nhưng Tom Ford Moisture Lip Color vẫn được săn đón với khả năng lên màu hay chất son mềm nhiều dưỡng, mang đến sự căng mong cho đôi môi.

Tom Ford Moisture Lip ColorTom Ford Moisture Lip Color

6.Kanebo Sensai Intense Lasting Lipstick

Kanebo là một hãng mỹ phẩm có thương hiệu lớn ở Nhật. Sản phẩm son của Kanebo cũng nhận được sự đánh giá cao của các cô gái. Nhất là thỏi Kanebo Sensai Intense Lasting Lipstick có bàng màu đa dạng mà không hề kém da người dùng một chút nào.

Kanebo Sensai Intense Lasting LipstickKanebo Sensai Intense Lasting Lipstick

7.Chanel Rouge Allure Velvet Lumionus Matte Lip Colour in La Petillante

Dù là một thỏi son lì nhưng chất son của Chanel Rouge Allure Velvet Lumionus Matte Lip Colour in La Petillante không hề làm khô môi. Hơn nữa khả năng lên màu của chất son này rất tuyệt vời. Nên nhiều cô gái đều rất muôn sở hữu một thỏi son như vậy.

 

Chanel Rouge Allure Velvet Lumionus Matte Lip Colour in La PetillanteChanel Rouge Allure Velvet Lumionus Matte Lip Colour in La Petillante

 

Có thể bạn quan tâm