Tạo khối cho ngực và mông như thế nào?

Ngày 14/10 năm 2018 | Make up | Tag: .

Chúng ta đều biết loại áo ngực đẩy có thể làm để tăng cường kích thước vòng 1, hay một chiếc quần độn giúp mông căng tròn. Nhưng bạn có biết bạn cũng có thể tự trang bị cho mình một bộ ngực quyến rũ, một bờ mông căng tròn khoe khi diện bikini chỉ cần dùng đến bộ trang điểm! Nó như một cách nhanh chóng và không đau, vô cùng đơn giản để có được vòng 1 và vòng 3 lớn hơn – tạo...

Chúng ta đều biết loại áo ngực đẩy có thể làm để tăng cường kích thước vòng 1, hay một chiếc quần độn giúp mông căng tròn. Nhưng bạn có biết bạn cũng có thể tự trang bị cho mình một bộ ngực quyến rũ, một bờ mông căng tròn khoe khi diện bikini chỉ cần dùng đến bộ trang điểm! Nó như một cách nhanh chóng và không đau, vô cùng đơn giản để có được vòng 1 và vòng 3 lớn hơn – tạo khối cho ngực và mông.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

tạo khối cho ngực

Tạo khối cho ngực để trông đầy đặn hơn

Thủ thuật này không được sử dụng rộng rãi như trước kia. Tuy nhiên, nó vẫn được sử dụng một cách đặc biệt để làm cho một người phụ nữ ngực phẳng để cô ấy có bộ ngực lớn hơn. Các bạn đều đã biết việc tạo khối cho khuôn mặt được chào đón rất nồng nhiệt trong giới trang điểm. Vậy tạo khối cho ngực và mông thì sao? Tin vui cho các chị em thiếu thốn vòng 1 và vòng 3, hoàn toàn có thể nhé. Nào, cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách tạo khối cho ngực và mông vô cùng hoàn hảo này nhé.
Giúp bạn có bộ ngực lớn hơn mà không cần phẫu thuật. Đây là cách không hề khó khăn để tạo ra các mảng sáng tối, tạo hiệu ứng trông bờ ngực và mông to hơn. Bạn chỉ cần một số bronzer hoặc tạo khối tối màu để bắt đầu

Tạo khối cho ngực

Tạo khối cho vòng 1 tưởng khó mà cực dễ nhé! Chỉ cần làm theo những bước này kèm theo một chiếc áo ngực hoàn hảo. Đơn giản bạn chỉ cần bộ contour (mình nghĩ nên dùng dạng kem thì hiệu quả hơn nhiều), và cọ là có thể bắt đầu rồi.
Đẩy áo ngực của bạn xuống và nếu có mặc quần áo, bạn nên bảo vệ rìa trên của áo sơ mi hoặc trang phục bằng cách nhét trong một khăn mặt hoặc một ít giấy vệ sinh.

tạo khối cho ngực

Trước tiên bạn vẽ chữ V lên gần bầu ngực. Phần rãnh giữa hai bầu ngực được vẽ càng sâu thì bầu ngực sẽ lớn hơn. Lưu ý nên chọn màu tối hơn tông màu da của bạn. Dùng màu sẫm màu (bronzer hoặc bột) ở khu vực nằm giữa ngực, giữa hai gò bồng đảo của bạn. Phối màu lên và ra phía ngoài, tạo ra một hình chữ V và dọc theo đường cong tự nhiên của ngực.

Lấy một màu nhẹ nhàng hơn của bột phấn, phấn nền mặt hoặc màu mắt mắt, chẳng hạn như vàng trắng hoặc vàng, vữ lên nửa ngực trên của bạn. Không sử dụng quá nhiều, tránh các loại phấn trang điểm quá lấp lánh. Bạn kiểm tra trong gương và xem nếu ngực của bạn trông đủ tròn đầy chưa. Nếu chưa, thêm màu tối ở trung tâm vùng ngực để làm sâu hơn cho rãnh ngực, tạo độ đầy ảo cho vòng 1. Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách dễ dàng này đấy.

Tạo hiệu ứng bắt sáng

Sau khi tạo bóng với phần kem màu tối, thì dùng phần kem sáng phết lên vùng bầu ngực
Sau đó bạn dùng cọ mà bạn vừa lấy kem bắt sáng, tán đều để không thấy đường viền. Để được đều và làm mờ bớt những đường đậm, thì bạn có thể dùng sponge tán nữa nha.

tạo khối cho ngực
Lưu ý phủ lại với phấn vì thời tiết ẩm ướt ở Việt Nam, phủ phán để tránh mồ hôi, dầu làm phai màu. Chỉ cần phủ lại với phấn nén, màu chọn thì bạn có thể là Medium Tan. Sau đó, lại một lần cần đến bộ tạo khối dạng bột nha. Sử dụng phần phấn màu tối phủ lên vùng bạn tạo đường viền bóngở trên bầu ngực, xương đòn gần cổ, đánh phần ngoài vùng nách sau đó dùng cọ tán đều.

tạo khối cho ngực
Kế đến, dùng phấn nén có nhũ phủ đè lên bầu ngực. Để tạo độ bắt sáng mạnh hơn, phủ lần cuối với phấn có độ nhũ cao, giúp phần bầu ngực được nổi hơn. Cuối cùng, không thể thiếu một chiếc áo ngực push-up giúp nâng bầu ngực lên rất nhiều, phần bắt sáng tạo ra hiệu ứng nhìn vòng 1 to hơn.

Tạo khối cho vòng 3

Nhiều bạn có vòng 3 đẹp nhưng nhìn lại thấy lép xẹp không được căng tròn. Cùng xem cách bên dưới để giúp vòng 3 được ấn tượng hơn nhé
Bạn dùng màu tạo khối đậm hơn so với màu da vẽ viền ngoài ở dưới phần mông. Bước này giúp mông trông có cảm giác to hơn, tạo bóng một chút ở phần đùi nữa. Sau đó tán đều phần kem để nhìn tự nhiên. Bạn lấy phấn bắt sáng phủ lên phần mông sẽ giúp vòng 3 được nâng lên đáng kể, tròn trịa hơn. Dùng phấn bột màu tối phủ lên phần kem để không bị mồ hôi làm phai màu.

tạo khối cho ngực

Sản phẩm gợi ý

Để đạt hiệu quả tốt bạn nên dùng tạo khối dạng kem. Dạng này dễ vẽ đường nét. Bạn nên kết hợp với cả dạng phấn để phủ lên phần kem và giúp giữ màu lâu hơn, không bị trôi màu đi mất. Bạn cần bảng tạo khối dạng bột để phủ lên phần kem giúp cho phần tạo khối không bị trôi do mồ hôi, nhất là thời tiết ẩm ướt oi bức ở Việt Nam. Đối với highlight vì là để bắt sáng nên bạn cần chọn loại có nhiều nhũ thì hiệu quả sẽ cao hơn.

tạo khối cho ngực
Bạn có thể mua sản phẩm tại những shop uy tín. Có thể ban đầu có một chút khó khăn để tạo khối một cách ưng ý, nhưng sau một thời gian quen thì bạn có thể điều chỉnh phù hợp và giống thật hơn. Hi vọng những hướng dẫn này sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi diện bikini hay dây để chào đón mùa hè rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm