Bạn biết gì về Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop

Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop – tinh chất “xanh” cải thiện độ đàn hồi, cải thiện nếp nhăn trên da. Không có một cô gái nào thích sự lão hóa da. Nhưng đây là quy luật không thể tránh khỏi, chúng ta chỉ có thể hạn chế nó lại. Bằng cách nên chống lão hóa càng sớm càng tốt. Hôm nay, hãy cùng đảo quanh về Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop đến từ nhà Klairs để xem em...

Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop – tinh chất “xanh” cải thiện độ đàn hồi, cải thiện nếp nhăn trên da.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Không có một cô gái nào thích sự lão hóa da. Nhưng đây là quy luật không thể tránh khỏi, chúng ta chỉ có thể hạn chế nó lại. Bằng cách nên chống lão hóa càng sớm càng tốt. Hôm nay, hãy cùng đảo quanh về Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop đến từ nhà Klairs để xem em ấy thú vị thế nào nhé.

Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop (Nguồn: Wishtrend)Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop (Nguồn: Wishtrend)

Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop – “đại dương xanh”

Trước hết, khi nhắc về Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop sẽ ấn tượng nhất về màu xanh của serum. Qủa thực, nhìn vào rất đẹp và lạ mắt. Có được màu xanh này là do serum chứa Guaiazulene – chiết suất từ hoa cúc. Có khả năng thay thế màu nhân tạo và hỗ trợ điều trị da kích ứng, nhạy cảm. 

Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop mang sắc xanh đặc biệt, dễ gây ấn tượng đầuKlairs Midnight Blue Youth Activating Drop mang sắc xanh đặc biệt, dễ gây ấn tượng đầu (Nguồn: Sưu tập)

 

Bên cạnh đó, Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop còn bổ sung 3 hợp chất khác rất “đáng giá”.

Sh-Oligopeptide-1 hay còn gọi là EGF – yếu tố tăng trưởng biểu bì: giúp tăng khả năng phục hồi vết thương, kích thích sản sinh collagen.

Sh-Polypeptide-1 thường gọi là FGF – yếu tố tăng trưởng Fibroblast: đẩy nhanh tốc độ tái tạo da, sản sinh collagen, HA và elastin.

Vaccinium Angustifolium (Blueberry) Fruit Extract: là chiết suất quả việt quất, chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

Với những thành trên, serum có khả năng làm lành các lớp biểu bì, phục hồi hàng rào bảo vệ da. Đồng thời, tăng cường sức đề kháng cho da và chống lão hóa, đặc biệt là da nhạy cảm.

3 thành phần chính của serum có khả năng thúc đẩy phục hồi tế bào và chống lão hóa (Nguồn: Wishtrend)3 thành phần chính của serum có khả năng thúc đẩy phục hồi tế bào và chống lão hóa (Nguồn: Wishtrend)

Cảm nhận khi sử dụng Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop:

Serum lỏng, nhẹ như nước, thấm rất nhanh khi sử dụng. Mỗi lần apply chỉ cần 3-4 giọt cho toàn gương mặt là đủ lượng dùng. Serum được bảo quản trong lọ thủy tinh tối màu nhắm tránh oxy hóa. Thiết kế nhỏ gọn, rất tiện để mang đi. Serum hầu như không có mùi cho nên sẽ là điểm cộng rất lớn với những bạn không thích mùi mỹ phẩm.

Chỉ cần 3-4 giọt là đủ apply lên toàn mặt. Sau đó vỗ nhẹ để serum thấm đều. (Nguồn: Wishtrend)Chỉ cần 3-4 giọt là đủ apply lên toàn mặt. Sau đó vỗ nhẹ để serum thấm đều. (Nguồn: Wishtrend)

Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop được khuyên sử dụng vào ban đêm để có thể phát huy tác dụng tốt hơn. Sản phẩm dành cho da bị tổn thương và da nhạy cảm muốn da được khỏe hơn.

Kết quả mà Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop mang lại:

Từ những review được tổng hợp, 80% người tiêu dùng hài lòng về sự phục hồi da. Sau tầm 2 tháng sử dụng, da họ khỏe lên, các tổn thương da nhanh lành hẳn. Một số sau khi sử dụng trung bình 2-3 lọ thì có thấy da ít xuất hiện nếp nhăn. Một số khác feedback lại mụn lặn nhanh và rất lâu sau mới xuất hiện lại.

 Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop hầu như phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và tổn thương. (Nguồn: Wishtrend)Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop hầu như phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và tổn thương. (Nguồn: Wishtrend)

Có thể thấy, khả năng phục hồi da và tăng sức đề kháng cho da là điều không thể phủ nhận. Còn tác dụng chống lão hóa, thực sự còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Cho nên, nếu da bạn đang nhạy cảm, gặp tổn thương da thì hãy cân nhắc tới em ấy.

“Một sản phẩm rất đáng tiền, sau tầm 1 tuần sử dụng tôi đã thấy những chuyển biến bất ngờ. Da tôi khỏe lên, trở nên mềm mại và lỗ chân lông thu nhỏ lại. Năm nay, tôi đã 30 tuổi và là lần đầu sử dụng serum, đặc biệt là serum chống lão hóa nữa. Nên tôi sẽ sử dụng thêm và hy vọng kết quả sẽ khả quan”

– Trích Beautymnl.com –

Nếu như đang cần phục hồi da hãy tìm đến Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop (Nguồn: Sưu tầm)Nếu như đang cần phục hồi da hãy tìm đến Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop (Nguồn: Sưu tầm)

Kết luận: 

Với giá thành 30$ tại website phân phối, khi về Việt Nam tầm 500-600k cho 20ml. Đây là một giá không hề rẻ chút nào, nếu nói là hơi chát với các bạn học sinh, sinh viên. Nhưng “tiền nào thì của đó” luôn đúng, kết quả mà Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop mang lại hoàn toàn xứng đáng. 

Rất nhiều người hài lòng về sự phục hồi da và ngăn ngừa hình thành nếp nhăn của em ấy. Tiêu biểu hơn là em ấy luôn nằm trong danh sách best seller của hãng. Và hơn hết là đạt không ít giải thưởng về cho mình. Cho nên với mức giá đó không thể đánh bại được lợi ích khi sử dụng Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop.

 

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm