Bộ Chiết Mỹ Phẩm – Bảo Bối Hữu Ích Của Những Chuyến Du Lịch

Ngày 22/08 năm 2017 | Mỹ Phẩm | Tag:

Mùa hè đến là thời gian của những chuyến du lịch, những kỳ nghỉ dưỡng cùng người thân và bạn bè. Đây cũng là thời điểm cơ thể và làn da của bạn dễ bị tổn thương dưới tác động của thời tiết, nguồn nước, ánh nắng mặt trời, chênh lệch múi giờ,… Tuy nhiên việc mang theo mỹ phẩm chăm sóc cơ thể lại thường bị hạn chế tối đa vì chúng làm hành lý thêm nặng và không được...

Mùa hè đến là thời gian của những chuyến du lịch, những kỳ nghỉ dưỡng cùng người thân và bạn bè. Đây cũng là thời điểm cơ thể và làn da của bạn dễ bị tổn thương dưới tác động của thời tiết, nguồn nước, ánh nắng mặt trời, chênh lệch múi giờ,… Tuy nhiên việc mang theo mỹ phẩm chăm sóc cơ thể lại thường bị hạn chế tối đa vì chúng làm hành lý thêm nặng và không được mang lên máy bay. Bộ chiết mỹ phẩm sẽ là giải pháp hữu hiệu khắc phục vấn đề này, giúp bạn có thể mang theo những loại mỹ phẩm chăm sóc và bảo vệ cơ thể mỗi khi đi du lịch.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Không thể mang theo hết các loại mỹ phẩm cần thiết vì chúng quá cồng kềnhKhông thể mang theo hết các loại mỹ phẩm cần thiết vì chúng quá cồng kềnh

Các loại mỹ phẩm tại khách sạn sẽ khiến bạn không yên tâm, vì vậy việc mang theo mỹ phẩm khi đi du lịch là hết sức cần thiết. Bộ chiết mỹ phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch của bạn.

Bộ sang chiết mỹ phẩm miniBộ sang chiết mỹ phẩm mini

Một bộ chiết mỹ phẩm thường có từ 6 – 10 món dùng để tách chiết lượng mỹ phẩm vừa đủ dùng trong thời gian ngắn. Đó là bình xịt dạng phun sương có thể đựng xịt khoáng hay nước hoa, bình xịt ấn, hũ nhỏ dùng để đựng kem dưỡng da, sữa tắm, dầu gội,… Ngoài ra còn có các dụng cụ chiết như muỗng, phễu, thìa, bơm hút mỹ phẩm. Tất cả các bình, lọ đều có nắp đậy kín và khít, có van khóa chống tràn không lo bật nắp, trào ngược khi để trong hành lý.

Một bộ đầy đủ bình, hũ và dụng cụ sang chiếtMột bộ đầy đủ bình, hũ và dụng cụ sang chiết

Các lọ chiết đều có dung tích khoảng 50-100ml, kích thức 11×3.5cm hoặc 3x4cm cực nhỏ gọn và tiện lợi.

Bộ sang chiết mỹ phẩm mini nhỏ gọn và tiện lợiBộ sang chiết mỹ phẩm mini nhỏ gọn và tiện lợi

Về chất liệu cũng hết sức đa dạng. Trên thị trường hiện nay, các bộ chiết mỹ phẩm chủ yếu thường được làm bằng chất liệu nhựa ABS, nhựa cứng chưa qua tái chế, … không có tạp chất và các chất gây hại, không làm biến đổi thành phần của các mỹ phẩm được sang chiết nên hết sức an toàn. Ngoài ra sự cứng cáp của nó còn giúp chống va đập, an toàn trong khi di chuyển, không lo việc bị rò rỉ, nứt vỡ như khi sử dụng chai lọ tự chế.

Về mẫu mã, hộp chiết thường còn có hoa văn trang nhã hoặc màu trong suốt rất đẹp và giúp bạn dễ dàng kiểm soát lượng mỹ phẩm bên trong. Việc vệ sinh cũng rất đơn giản, chỉ cần rửa sạch với nước và để khô là đã sẵn sàng cho lần sử dụng kế tiếp.

Bình và lọ đựng đều có màu trong suốt in hoa văn sắc nét, đẹp và thanh lịch. Bình và lọ đựng đều có màu trong suốt in hoa văn sắc nét, đẹp và thanh lịch.

Một số bộ chiết mỹ phẩm còn tặng kèm theo một túi đựng trong suốt, làm bằng nhựa mềm có khóa kéo để trong hành lý rất tiện lợi và tránh thất lạc.

Bộ chiết mỹ phẩm được đựng trong túi trong suốt giúp bạn dễ dàng lấy sản phẩm cần dùng hoặc kiểm tra xem mọi thứ đã đầy chưa.Bộ chiết mỹ phẩm được đựng trong túi trong suốt giúp bạn dễ dàng lấy sản phẩm cần dùng hoặc kiểm tra xem mọi thứ đã đầy chưa.

Một bộ chiết mỹ phẩm thường có mức giá từ 60.000 – 120.000 VNĐ.

Không còn nỗi lo về việc mang cả tá mỹ phẩm cồng kềnh  hay việc làn da và cơ thể bị xuống sắc do không dùng mỹ phẩm. Sản phẩm bộ chiết mỹ phẩm nhỏ – gọn – tiện dụng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn thường xuyên đi du lịch, công tác. 

Có thể bạn quan tâm