Các chị em đang điên đảo vì BST son Ecole Delight Lipstick

Ngày 27/06 năm 2017 | Mỹ Phẩm | Tag:

Với các chị em mê son Hàn thì chắc không mẫu lạ gì với cái tên Ecole. Hãng mỹ phẩm này luôn mang đến những thỏi son cực kì xinh đẹp, từ màu sắc đến thiết kế bên ngoài. Và mới đây BST son mới của Ecole Delight Lipstick đã tiếp tục làm điên đảo các chị em. Ecole Delight Lipstick Nói đến son của Ecole thì các chị em nào cũng mê mẩn những thỏi son vừa xinh đẹp lại vừa lên màu cực...

Với các chị em mê son Hàn thì chắc không mẫu lạ gì với cái tên Ecole. Hãng mỹ phẩm này luôn mang đến những thỏi son cực kì xinh đẹp, từ màu sắc đến thiết kế bên ngoài. Và mới đây BST son mới của Ecole Delight Lipstick đã tiếp tục làm điên đảo các chị em.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

cac-chi-em-dang-dien-dao-vi-bst-son-ecole-delight-lipstickEcole Delight Lipstick

Nói đến son của Ecole thì các chị em nào cũng mê mẩn những thỏi son vừa xinh đẹp lại vừa lên màu cực chuẩn. Mà giá của chúng lại không hề quá đắt một chút nào.

BST son mới lần này của Ecole không có quá nhiều màu sắc nhưng đều là những sắc son dễ đánh, hợp với nhiều tông da lại cực kì thời trang. Dù các bạn có làn da ngăm hay da sáng thì đều có thể chọn được màu son phù hợp cho mình. Hơn nữa, bạn có thể dùng đi chơi hay đi làm cũng đều cực kì hợp nhé.

cac-chi-em-dang-dien-dao-vi-bst-son-ecole-delight-lipstickThiết kế sang chảnh của những thỏi son Ecole Delight Lipstick

Đầu tiên phải nói về chất son của những thỏi Ecole Delight Lipstick này. Dù không phải sản phẩm quá cao cấp nhưng chất son của Ecole chưa từng khiến các chị em thất vọng. Chất son của chúng lì mà không gây khô môi, lại bám màu và bền màu cực tốt. Chúng còn được ví như bản dupe của dòng son lì 3CE. Và mặc dù là dạng son lì nhưng các bạn cũng không cần lo là sẽ làm khô môi. Mà ngược lại chất son mềm, mướt cực kì mịn màng. Khi đánh lên môi hoàn toàn mềm mịn nhẹ mỏng không bóng dính.

cac-chi-em-dang-dien-dao-vi-bst-son-ecole-delight-lipstickVỏ son có màu vàng đồng ánh kim không hề màu mè mà vẫn tôn lên được đẳng cấp

Nhưng điều khiến các chị em mê mẩn hơn nữa là thiết kế vỏ ngoài của Ecole Delight Lipstick cực kì đẹp. Trong BST son mới lần này, hãng đã rất đầu tư cho thiết kế vỏ. Không quá màu mè hay kiểu cách nhưng vẫn cực kì bắt mắt với vỏ ngoài màu vàng đồng ánh kim. Chính điều đó tạo nên sự sang trọng cực kì cho thỏi son Ecole Delight Lipstick. Kết hợp với kiểu vỏ vuông đang là xu hướng chung tạo nên một thỏi son trông cực sang chảnh và quý phái cho các cô nàng.

cac-chi-em-dang-dien-dao-vi-bst-son-ecole-delight-lipstick

 

Giờ nói đến màu son của bộ Ecole Delight Lipstick này. Hãng chỉ cho ra 5 màu son là:

#31 Peridot (hồng cam san hô)

#32 Beryl (nâu đất)

#33 Jasper (hồng đỏ)

#34 Obsidian (đỏ thuần)

#35 Spinel (đỏ gạch)

cac-chi-em-dang-dien-dao-vi-bst-son-ecole-delight-lipstickBàng màu của Ecolo Delight Lipstick không nhiều nhưng lại đánh trúng xu hướng thời trang

Dù không có quá nhiều màu son nhưng chắc chắc các cô nàng đều có thể chọn lựa cho mình một thỏi son thích hợp. Vì đây đều là những sắc son “thời thượng” và không hề kén da một chút nào.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm