Các mẫu hình xăm nhỏ nhìn cái là muốn đi xăm luôn

Ngày 01/11 năm 2018 | Ảnh đẹp | Tag:

Xăm hình đã không chỉ còn dành cho nam giới. Mà ngày nay, các cô gái cũng đã tư tăng thêm điểm cá tính cho chính mình bằng những hình xăm nhỏ rất nghệ thuật mà vẫn mang lại chút nữ tính. Khác với sở thích và của nam giới là kiểu xăm hình “hoành tráng” với những mẫu như rồng hồ…thì các cô gái thể cho thấy guu riêng bằng những hình xăm nhỏ. Đặc biệt, theo xu hướng chung các cô...

Xăm hình đã không chỉ còn dành cho nam giới. Mà ngày nay, các cô gái cũng đã tư tăng thêm điểm cá tính cho chính mình bằng những hình xăm nhỏ rất nghệ thuật mà vẫn mang lại chút nữ tính.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Khác với sở thích và của nam giới là kiểu xăm hình “hoành tráng” với những mẫu như rồng hồ…thì các cô gái thể cho thấy guu riêng bằng những hình xăm nhỏ. Đặc biệt, theo xu hướng chung các cô nàng hiện nay đang thích những mẫu xăm nhỏ đẹp không quá thu hút nhưng vẫn rất ấn tượng.

Vị trí xăm hình cũng ngày đa dạng hơn, vì với những hình xăm nhỏ các cô nàng có thể tha hồ tự do chọn vai, lưng, tay, ngón tay hay cả những nơi khuất như sau tai, gáy, cổ chân, cổ tay, ngón tay…Vì thế mà nhiều cô nàng đã chọn những hình xăm nhỏ nhắn như vậy hơn là kiểu hình xăm lớn.

Hình xăm ở cổ chân

Hình xăm ở cổ chân Hình xăm trên ngón tayHình xăm trên ngón tay Hình xăm sau taiHình xăm sau tai

Hiện nay có khá nhiều phong cách hình xăm đa dạng từ hình xăm màu, xăm chữ, căm họa tiết đặc biệt, hình xăm kiểu heina,…Nhưng chắc được các cô gái yêu thích nhất có lẽ phải nói đến các kiểu xăm họa tiết hoa. Những mẫu hoa nhỏ màu sắc đơn giản, nhã nhặn rất được lòng các nàng.

Mẫu xăm hoa đào sau vaiMẫu xăm hoa đào cầu kì và tỉ mỉ sau vai Mẫu xăm hoa cẩm tú cầu trên cổ chânMẫu xăm hoa cẩm tú cầu trên cổ chân Hình xăm vòng hoa ở cổ chânHình xăm vòng hoa ở cổ chân Hình xăm hoa hồng nhỏHÌnh xăm hoa hồng nhỏ Mẫu xăm hoa trên cánh tayMẫu xăm hoa trên cánh tay

Nhưng với những mẫu xăm hoa này thì đòi hỏi người thợ xăm phải có sự tỉ mỉ mới đem lại hiệu quả hình ảnh như mong muốn. Vì việc đi nét hay lên màu sao cho đẹp đều rất phức tạp.

Hay bên cạnh xu hướng hình xăm mang đậm nét floral thì các kiểu hình phong cách minimalist cũng rất được yêu thích.

Hình xăm mèo nhỏHình xăm mèo nhỏ Hình xăm hoa nhỏHình xăm hoa nhỏ Hình xăm cách điệu hoa senHình xăm cách điệu hoa sen Hình xăm phong cách minimalist trên cổ tayHình xăm phong cách minimalist trên cổ tay

Một số cố nàng thì không thích các kiểu xăm hình hoa hay phong cách minimalist mà chuyển hướng hình xăm helix/ Tức là những hình xăm vành tai bên trên.

Hình xăm helix đầy nữ tínhHình xăm helix đầy nữ tính Hình xăm trên vành tai - phong cách helixHình xăm trên vành tai – kiểu xăm helix

Hình xăm chữ cũng là kiểu xăm mình rất được các bạn trẻ yêu thích. Hầu hết mọi người đều chọn những lời ý nghĩa với cá nhân, đôi khi mà một câu nói nổi tiếng, hoặc tên một ai đó,….

Hình xăm chữ trên tayHình xăm chữ trên tay Hình xăm chữ trên tayHình xăm chữ trên tay

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

Ngoài ra còn rất nhiều kiểu hình xăm đẹp khác mà các cô nàng chỉ cần nhìn thôi là cũng muốn đi xăm ngay.

Hình xăm trên cổ tayHình xăm trên cổ tay Hình xăm trên cánh tayHình xăm trên cánh tay Hình xăm hoa trên chânHình xăm hoa trên chân Hình xăm hoa sau lưngHình xăm hoa sau lưng Hình xăm trên cổ tayHình xăm trên cổ tay

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm