Cách Giảm Mỡ Bắp Tay Nhanh Nhất Với 10 Bài Tập Ngay Tại Nhà

Ngày 28/11 năm 2017 | Dáng đẹp | Tag:

Khi bạn có vai thô và bắp tay to, dường như thế giới thời trang đang quay lưng với bạn. Bạn phải ngậm ngùi che giấu nó trong những kiểu áo bít bùng và “say good bye” với mọi kiểu đầm gợi cảm. Dibaketab dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giảm mỡ bắp tay ngay tại nhà với 10 bài tập đơn giản. Bạn chỉ cần kiên trì và lòng quyết tâm mà thôi! Mày ơi, hôm nay tao đi thử váy cưới....

Khi bạn có vai thô và bắp tay to, dường như thế giới thời trang đang quay lưng với bạn. Bạn phải ngậm ngùi che giấu nó trong những kiểu áo bít bùng và “say good bye” với mọi kiểu đầm gợi cảm. Dibaketab dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giảm mỡ bắp tay ngay tại nhà với 10 bài tập đơn giản. Bạn chỉ cần kiên trì và lòng quyết tâm mà thôi!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Mày ơi, hôm nay tao đi thử váy cưới. Nhưng mọi chiếc váy cộc tay, cúp ngực ở tiệm tao đều không thể mặc vì trông như “đô vật mặc váy” vậy! Hình như bao nhiêu thứ tao ăn đều tập trung cả vào đôi vai và bắp tay. Tao phải làm sao đây khi sắp đến ngày cưới?

Nhận được tin nhắn của cô bạn gái thân sắp lấy chồng mà tôi không khỏi bật cười. Bắp tay to đúng là nỗi khổ của cô nàng khi nhìn xa xa trông như một “chữ V di động”! Người ta thường mập bụng, mập đùi con cô nàng thì mập tay với vai. Quyết tâm giúp cô nàng trở thành cô dâu xinh đẹp nhất, tôi đã tìm trên mạng và tìm thấy 10 bài tập dưới đây. Nếu bạn có cùng chung nỗi khổ với cô bạn của tôi thì tập chung nhé!

Bài tập 1: Cách giảm mỡ bắp tay bằng cách nâng vật nặng

Bài tập này khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn 1 vật nặng khoảng 1kg và nâng thẳng qua đầu. Nó sẽ giúp đôi tay bạn trở nên săn chắc. Nó cũng hỗ trợ giảm mỡ bụng, tăng cường cốt lõi bản thân. Đầu tư tạ tay hoặc chọn 1 vật nào đó trong ngôi nhà của bạn có trọng lượng tương đương. Không nên chọn đồ có giá trị hoặc dễ vỡ, bạn có thể dùng chai nước 1 lít để làm tạ. 

Sau khi nâng thẳng qua đầu thì bạn chuyển sang đưa tạ ra sau lưng. Đưa nó xuống càng thấp càng tốt và đảm bảo bạn an toàn trong khi tập. Bạn di chuyển cánh tay càng chậm thì cánh tay của bạn sẽ càng căng. Tốt nhất bạn nên tập trước gương để hoàn thiện phong cách đẹp. Bạn thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần. Sau mỗi tuần tăng dần trọng lượng của tạ để nhanh chóng có hiệu quả.

Cách Giảm Mỡ Bắp Tay Nhanh Nhất Với 10 Bài Tập Ngay Tại Nhà, ảnh 1

Bài tập 2: Tập với ghế

Đây là một bài tập giảm mỡ hiệu quả không chỉ với bắp tay mà còn cả các cơ sau. Đối với bài tập này bạn cần chọn giường hoặc ghế, đứng vững trên mặt đất và cứng. Bạn không nên chọn 1 chiếc sofa đệm mềm vì nó rất khó thực hiện. Bạn đứng quay lưng lại với ghế, hơi hạ người xuống và chống tay lên ghế. Chân bước xa xa khoảng 3 đến 4 bước trong khi tay vẫn để trên ghế. Hạ đầu gối xuống, hạ toàn bộ cơ thể của bạn xuống và chạm mông vào sàn nhà. Đứng lên, trở lại vị trí cũ và thực hiện 3 hiệp,mỗi hiệp 20 lần. đây chắc chắn là cách giảm mỡ bắp tay nhanh nhất, vậy nên bạn nhất định phải cố gắng kiên trì.

Cách Giảm Mỡ Bắp Tay Nhanh Nhất Với 10 Bài Tập Ngay Tại Nhà, ảnh 2

Bài tập 3: Chống đẩy với tường

Bài tập chống đẩy là một bài tập tuyệt vời để làm giảm mỡ bắp tay và săn chắc các cơ. Rất đơn giản bạn chỉ cần đứng đối diện một bức tường cách khoảng 50cm, nhón gót lên và chống hai tay vào tường. Gập khuỷu tay để thân trên di chuyển sát tường. Tiếp theo dùng lực đẩy ra cho đến khi tay thẳng. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần.

Cách Giảm Mỡ Bắp Tay Nhanh Nhất Với 10 Bài Tập Ngay Tại Nhà, ảnh 3

Bài tập 4: Chống đẩy với sàn (Hít đất)

 Đây là một bài tập hoàn hảo cho bắp tay và cánh tay khỏe mạnh. Bài tập chống đẩy cơ bản này sẽ giúp bạn tăng cường cơ bắp. Có thể hơi khó một chút khi bắt đầu nhưng cố gắng duy trì càng lâu càng tốt và tăng dần thời gian cho những bài tập sau.

Hạ người xuống sàn, tay chống với khoảng cách rộng bằng vai. Hai chân cách một khoảng vừa đủ và dùng các dầu ngón chân để tiếp xúc với sàn. Lúc đầu bạn chỉ cần giữ tư thế như vậy càng lâu càng tốt. Khi quen hơn bắt đầu chống đẩy để tăng cường các cơ bắp tay săn chắc.

Cách Giảm Mỡ Bắp Tay Nhanh Nhất Với 10 Bài Tập Ngay Tại Nhà, ảnh 4

Bài tập 5: Bài tập cây kéo

Cách giảm mỡ bắp tay với bài tập cây kéo khá thú vị và có thể giúp bắp tay thon gọn hiệu quả. Đây cũng là một trong những bài tập giảm cân và tốt cho tim mạch mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn khỏe đẹp. Đúng như tên gọi, tay và chân bạn sẽ như 1 cây kéo đóng mở khi tập bài tập này. Bạn cần phải bắt đầu bằng cách đứng thẳng và nâng tay lên cao vai, trước mặt bạn. Đánh 2 tay sang bên và đưa về trước với tay phải ở trên, tay trái ở dưới. Lần tiếp theo đổi tay phải ở dưới tay trái ở trên. Cứ thực hiện như vậy 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần.

Cách Giảm Mỡ Bắp Tay Nhanh Nhất Với 10 Bài Tập Ngay Tại Nhà, ảnh 5

Bài tập 6: Vòng tay

Đây là một bài tập cổ điển được đặt trong hầu hết những chế độ tập luyện thể dục. Bạn có thể tập tay không hoặc có dùng thêm tạ tay. Bạn cũng có thể cầm 2 chai nước, mỗi chai 600ml để tập. Đây là một bài tập tác động thấp mà bạn có thể áp dụng khi ăn kiêng.

Đứng thẳng người trên sàn, chân dang rộng bằng vai. Cánh tay đưa sang hai bên cao ngang vai. Tiếp theo quay cánh tay hướng ra trước 50 lần, sau đó là 50 lần chiều ngược lại.

Cách Giảm Mỡ Bắp Tay Nhanh Nhất Với 10 Bài Tập Ngay Tại Nhà, ảnh 6

Bài tập 7: Nhún tay sau trên sàn

Bài tập này không đòi hỏi bạn phải có dụng cụ mà chỉ cần 1 diện tích nhỏ trong phòng của bạn. Nó giúp bạn đốt cháy mỡ thừa ở cánh tay và giúp bắp tay săn chắc, thon gọn. Đây là một bài tập có tác động khá mạnh mẽ và bạn có thể kết hợp với các bài tập khác để giảm cân.

Ngồi trên sàn, 2 chân khép chạm nhau, đầu gối gập lại. Chống hai tay lên sàn ở phía sau lưng của bạn, các ngón tay cùng hướng với ngón chân. Bắt đầu hạ hông của bạn xuống bằng cách gập khuỷu tay. Lưu ý là hạ hông càng thấp càng tốt nhưng đừng để mông chạm sàn.

Cách Giảm Mỡ Bắp Tay Nhanh Nhất Với 10 Bài Tập Ngay Tại Nhà, ảnh 7

Bài tập 8: Nâng cao

Nâng 1 tay là bài tập nâng cao đầy sức mạnh có thể giúp giảm chất béo bắp tay nhanh và hiệu quả. Bài tập này cũng có hiệu quả trong việc tăng cường cơ bắp cốt lõi. Bắt đầu ở tư thế chống đẩy thông thường và đưa 1 tay sang bên, chỉ chống bằng 1 tay. Giữ thân người của bạn cân bằng và ổn định trong vài phút. Đổi sang tay bên kia.

Cách Giảm Mỡ Bắp Tay Nhanh Nhất Với 10 Bài Tập Ngay Tại Nhà, ảnh 8

Bài tập 9: Hít đất nghiêng

Bài tập này tương tự như chống đẩy với tường hay chống đẩy với sàn. Thay vì chống vào tường hay sàn nhà thì bạn chống vào 1 bục cao như bàn hay kệ bếp. Hai chân khép, tay dang rộng hơn vai, dồn trọng lượng cơ thể lên cánh tay và chống đẩy 3 hiệp,mỗi hiệp 20 lần.

 

Bài tập 10: bài tập Plank

Plank là dạng bài tập giảm cân tuyệt vời, giúp tiêu diệt mỡ thừa vùng cánh tay, bụng, đốt cháy calo rất tốt. Có rất nhiều động tác Plank khác nhau và một trong số đó là Plank lên xuống. Bạn có thể tập theo Video dưới đây:

10 bài tập hướng dẫn cách giảm mỡ bắp tay trên đây chính là những bài tập tốt nhất. Bạn hãy kiên trì luyện tập để có vóc dáng như ý nhé!

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm