Cánh mày râu hay mắc lỗi thời trang nào?

Ngày 16/06 năm 2017 | Mix đồ | Tag:

Dù bạn không quan tâm đến thời trang hay mặc đồ sành điệu, nhưng cũng hãy tránh những lỗi trang phục dưới đây. Đó là những lỗi sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt của mọi người. 1.Quần áo nhàu nhĩ Đối với trang phục, đặc biệt là sơ mi, quần âu thì điều cấm kị nhất là để nhàu nhĩ không là. Bạn có thể trở thành đối tượng bị chê bai nếu cứ luôn xuất hiện với những...

Dù bạn không quan tâm đến thời trang hay mặc đồ sành điệu, nhưng cũng hãy tránh những lỗi trang phục dưới đây. Đó là những lỗi sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt của mọi người.

1.Quần áo nhàu nhĩ

Đối với trang phục, đặc biệt là sơ mi, quần âu thì điều cấm kị nhất là để nhàu nhĩ không là. Bạn có thể trở thành đối tượng bị chê bai nếu cứ luôn xuất hiện với những chiếc áo không là và lúc nào cũng nhăn nhúm.

Nếu như bạn không muốn mất nhiều thời gian để là quần áo thì hãy treo nó trong phòng tắm hoặc chọn những chất liệu ít bị nhắn hơn.

loi-phong-cach-thoi-trang-nam

2.Mặc quần thun ra ngoài

Quần thun có thế là trang phục đơn giản, năng động và thoải mái, nhưng nó không hoàn tòa phù hợp để bạn đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Vì sự thật, quần thun chỉ tạo ra ấn tượng về sự luộm thuộm và quá xuề xòa. Vì thế mà nên tránh mặc kiểu quần này đi ra ngoài nhiều.

Quần thun thực sự không phải phong cách thời trang nam phù hợp để đi ra ngoài gặp bạn bè.

loi-phong-cach-thoi-trang-nam

3.Lạm dùng áo ghi-lê

Nhiều bạn nam cho rằng mặc ghi-lê trông sẽ thời trang hơn. Nhưng cần hiểu rằng, theo phong cách thời trang tây âu thì ghi-lê chỉ dành cho những trường hợp rất trang trọng và luôn được kết hợp với suit. Nếu bạn mặc sơ mi, quần âu, ghi – lê mà không có suit thì đã vô tình làm giảm đi sự trang trọng của kiểu trang phục này.

Nếu như bạn muốn lựa chon ghi – lê ngày hôm đó thì gợi ý rằng nên chọn những phong cách năng động và thoải mái hơn. Tránh dùng những kiểu ghi – lê kết hợp với suit.

loi-phong-cach-thoi-trang-nam

4.Màu tất – giầy – quần

Lỗi trong phục phong cách thời trang nam giới thường mắc phải là màu giầy và tất không đồng nhất hay quá tương phản với quần. Bạn nên chọn tất có màu gần với giầy, tránh chọn màu giầy tương phản với với màu tất. Ví dụ như giầy đen không nên phối với tất trắng. Hoặc nếu chọn quần trắng thì bạn cũng nên chọn giầy và tất trắng. Chọn những màu tương phản quá nhiều sẽ khiến khiến set đồ của bạn trông rất không hài hòa.

loi-phong-cach-thoi-trang-nam

5.Độ dài của quần

Nên chọn một chiếc quần có độ dài phù hợp. Như với quần âu thì nên dài đến mắt cá chân là vừa đủ. Còn  với nhiều kiểu quần khác thì có thể linh hoạt hơn. Nhưng không nên quá dài hoặc quá ngắn với dáng quần. 

Nếu là quần đùi thì chỉ nên dài đến đầu gối. Với quần bò thì chỉ cần dài vừa đến mắt cá hoặc dài hơn một chút.

loi-phong-cach-thoi-trang-nam

6.Áo bó và cổ sâu

Trong phong cách thời trang nam giới thì nên tránh những trang phục áo bó và cổ sâu. Vì thực sự chúng sẽ khiến bạn trông nữ tính hơn rất nhiều và lộ ra nhiều khuyết điểm về hình thể.

loi-phong-cach-thoi-trang-nam

Có thể bạn quan tâm