3 cách chăm sóc mái tóc dập xù luôn khỏe đẹp bồng bềnh

Tóc dập xù đang là một trong những xu hướng tóc thịnh hành và được các cô gái yêu thích nhất trong những năm gần đây. Vô cùng đơn giản để hô biến mái tóc mỏng trở nên dày dặn và bồng bềnh qua công nghệ dập xù. Cho dù lựa chọn kiểu tóc gì uống xoăn hay ép thẳng thì dâp xù chân tóc cũng rất cần thiết khiến mái tóc trông dày hơn và bồng bềnh tự nhiên. Hơn nữa, kiểu tóc dập xù...

Tóc dập xù đang là một trong những xu hướng tóc thịnh hành và được các cô gái yêu thích nhất trong những năm gần đây. Vô cùng đơn giản để hô biến mái tóc mỏng trở nên dày dặn và bồng bềnh qua công nghệ dập xù. Cho dù lựa chọn kiểu tóc gì uống xoăn hay ép thẳng thì dâp xù chân tóc cũng rất cần thiết khiến mái tóc trông dày hơn và bồng bềnh tự nhiên. Hơn nữa, kiểu tóc dập xù còn mang đến những nét tính cách rất khác nhau cho các cô gái, có thể nhẹ nhàng nữ tính cũng có thể cá tính mạnh mẽ.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra khiến nhiều chị em phải băn khoăn là liệu tóc dập xù có giữ nếp được lâu hay không? Câu trả lời là tuổi thọ của chúng phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn. Bài viết sau sẽ khiến bạn có một cái nhìn tổng quan về các cách chăm sóc mái tóc dập xù.

Cách chăm sóc tóc dập xù ngay tại nhà

Cấp ẩm cho mái tóc

Chăm sóc mái tóc dập xù cá tính giữ nếp lâu dài mà không lo hư tổnCấp ẩm cho mái tóc rất cần thiết

Qua một quá trình tiếp xúc với nhiệt, phần tóc dập xù để hình thành những lớp sóng nhỏ li ti đã bị mất nước không hề ít và trở nên khô hơn rất nhiều. Nếu muốn mái tóc giữ được nếp và mềm mại thì điều đầu tiên là bạn phải cấp ẩm đầy đủ cho tóc.

Bạn nên lựa chọ những loại dầu gội cấp ẩm tối đa hoặc sử dụng một số mặt nạ tóc từ những công thức DIY từ trứng gà, dầu dừa, tinh dầu bưởi để dưỡng tóc.

Lựa chọn dầu gội và dầu xả phù hợp

Chăm sóc mái tóc dập xù cá tính giữ nếp lâu dài mà không lo hư tổn

Sử dụng những loại dầu gội và dầu xả chuyên dùng cho tóc uốn

Mái tóc đã qua nhiệt độ cao và hóa chất sẽ một phần phải chịu tổn thương nên trở nên rất nhạy cảm. Vì vậy các nàng cần áp dụng cách chăm sóc riêng cho phù hợp. Tốt nhất đói với tóc dập xù, nên sử dụng những loại dầu gội và dầu xả chuyên dùng cho tóc uốn và tóc đã qua hóa chất.

Sấy tóc đúng cách

Chăm sóc mái tóc dập xù cá tính giữ nếp lâu dài mà không lo hư tổn

Kỹ thuật sấy phải đảm bảo và đúng cách để giữ được nếp xoăn

Sau khi gội đầu tốt nhất bạn vẫn nên để mái tóc khô tự nhiên. Tuy nhiên nếu ban quá bận rộn và muốn tiết kiệm thời gian thì có thể sử dụng máy sấy tóc. Nhưng kỹ thuật sấy phải đảm bảo và đúng cách để giữ được nếp xoăn. Nên tránh những động tác vừng sử dụng tay kéo thẳng tóc vừa sấy như thế sẽ làm nếp dập mau duỗi.

Bên cạnh đó ban cũng không nên sử dụng những loại lược răng khít để chải tóc mà nên dùng những loại có răng thưa. Điều này sẽ hạn chế tóc dập xù bị duỗi và tình trạng rụng tóc.

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

Trên đây là những mẹo chăm sóc tóc dập xù giữ nếp được lâu và hạn chế những hư tổn cho mái tóc. Áp dụng những mẹo nhỏ này các nàn có thể tah hồ trưng diện các kiểu tóc xù như ý mà không lo hại tóc và nhanh duỗi.

từ khóa

  • tóc dập xù giữ được bao lâu
  • tóc dập xù lớp trong
  • tóc dập xù hợp với khuôn mặt nào
  • tóc bấm dễ thương
Có thể bạn quan tâm