3 cách chọn bông tẩy trang của phụ nữ Nhật trong việc chăm sóc da hàng ngày

Phụ nữ Nhật có làn da rất đẹp, trẻ và khỏe. Để làm được điều đó, họ đã phải tỉ mỉ trên từng quy trình chăm sóc da, bao gồm cả việc chọn bông tẩy trang. Với nữ giới Nhật Bản thì bông tẩy trang cũng nắm vai trò quyết định trong việc bảo vệ làm và đưa dung dịch chăm sóc da thấm thấu hiệu quả hay không. Chính vì việc bạn càng kỹ tính bao nhiêu trong việc lựa chọn bông tẩy...

Phụ nữ Nhật có làn da rất đẹp, trẻ và khỏe. Để làm được điều đó, họ đã phải tỉ mỉ trên từng quy trình chăm sóc da, bao gồm cả việc chọn bông tẩy trang.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Với nữ giới Nhật Bản thì bông tẩy trang cũng nắm vai trò quyết định trong việc bảo vệ làm và đưa dung dịch chăm sóc da thấm thấu hiệu quả hay không. Chính vì việc bạn càng kỹ tính bao nhiêu trong việc lựa chọn bông tẩy trang thì sẽ càng mang lại nhiều hiệu quả bấy nhiêu cho việc chăm sóc da.

Phụ nữ Nhật chọn bông tẩy trang như thế nào?

Phụ nữ Nhật rất kỹ tính khi chọn bông tẩy trang

Phụ nữ Nhật rất kỹ tính khi chọn bông tẩy trang

Dưới đây sẽ là một vài tiêu chuẩn nhỏ để giúp bạn chọn được bông tẩy trang thích hợp cho làn da và quá trình skincare của mình.

Bông tẩy trang dạng túi với nước cân bằng

Dạng bông có thiết kế như vậy sẽ giúp tăng hiệu quả chăm sóc da khi sử dụng nước cân bằng. Thiets kế dạng túi có vỏ bọc bên ngoài làm bằng sợi dệt sẽ đáp ứng được tính xơ bông và sự mềm mại với làn da.

Cơ chế của loại bông trang điểm này là giúp kết hợp với động tác vỗ nhẹ đưa dung dịch chăm sóc da thẩm thấu nhanh và hiệu quả hơn. Lực tác động từ đầu ngón tay sẽ giúp thẩm thấu dung dịch được giữ trên bề mặt của bông.

Đặc biệt bạn nên học theo cách cầm bông của phụ nữ Nhật là kép bông vào 2 ngón tay khi thực hiện vỗ nhẹ. Riêng với vùng da mỏng và nhạy cả thì dù kẹp 1 ngón để giảm lực tác động lên da.

Cách cầm bông tẩy trang

Cách cầm bông tẩy trang

Chọn loại bông của bề mặt trơn mịn để tẩy trang

Khi tẩy trang, chúng ta cần di chuyển hay miết trên da để lấy đi lượng mỹ phẩm hay kem chống nắng. Vì thế mà với nhu cầu tẩy trang thì nên chọn loại bông có bề mặt mịn để không gây ra những tổn thương không đáng có.

Chính vì thế mà bạn nên tránh dùng những sản phẩm bông tây trang có xơ bông, bụi bông. Vì những loại bông như thế còn có thể làm bít lỗ chân lông, ảnh hưởng đến việc chăm sóc da.

Một cách để kiểm tra loại bông này là vỗ hoặc vuốt nhẹ lên bề mặt bông, nếu thấy bụi bông bay ra thì không nên chọn.

Cách cầm bông tẩy trang

Bông tẩy trang cần có độ mịn để không làm tổn thương da

Chọn bông tẩy trang để làm lotion mask

Hiện nay phương pháp chăm sóc da “lotion mask” được sử dụng rất phổ biến. Để sử dụng phương pháp này với bông tẩy trang thì bạn nên dùng loại bông cotton chuyển dùng để đắp mask. Loại bông này có độ xốp và khả năng thẩm thấu, giữ dung dịch tốt. Ngoài ra cũng thích hợp để chăm sóc da như tẩy trang hay sử dụng nước cân bằng.

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

Việc chăm sóc da như vậy là một bí quyết lớn để giúp da được cấp ẩm và mịn màng, khỏe mạnh không thể thiếu cho mỗi ngày.

từ khóa

  • bông tẩy trang hàn quốc
  • bông tẩy trang dùng cho toner
  • dùng mặt nào của bông tẩy trangdùng bông y tế thay bông tẩy trang được không
  • bông tẩy trang khác bông y tế như thế nào
Có thể bạn quan tâm