Có Hay Không Tác Dụng Ngược Khi Làm Đẹp Bằng Cách Tiêm Filler?

Ngày 28/07 năm 2017 | Làm đẹp | Tag:

Tiêm Filler là một trong những giải pháp làm đẹp đang được đông đảo chị em lựa chọn để có thể biến hóa nhan sắc thêm hoàn hảo như ý mà chẳng phải đụng đến dao kéo gây đau đớn… Tuy nhiên, nếu sử dụng những chất để tiêm Filler không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng cũng như an toàn đối với sức khỏe thì việc làm này thật đáng sợ và có thể gây ra tác dụng ngược...

Tiêm Filler là một trong những giải pháp làm đẹp đang được đông đảo chị em lựa chọn để có thể biến hóa nhan sắc thêm hoàn hảo như ý mà chẳng phải đụng đến dao kéo gây đau đớn… Tuy nhiên, nếu sử dụng những chất để tiêm Filler không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng cũng như an toàn đối với sức khỏe thì việc làm này thật đáng sợ và có thể gây ra tác dụng ngược nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu thông tin về cách làm đẹp này cũng như thực hư tác hại của nó ra sao trong bài viết dưới đây nào. Từ đó trang bị thêm cho mình kiến thức làm đẹp khoa học, bổ ích nhé các nàng!

Tiêm Filler – phương thức làm đẹp dễ dàng, nhanh chóng

Có Hay Không Tác Dụng Ngược Khi Làm Đẹp Bằng Cách Tiêm Filler?Tiêm filler – phương thức làm đẹp dễ dàng và nhanh chóng

Chất để tiêm filler là một loại chất có khả năng làm đầy những vùng da nhăn nheo bởi nó sở hữu một số thành phần như Collagen, axit hyaluronic… Tuy nhiên tác dụng làm đẹp, xóa mờ nếp nhăn và có thể nâng sống mũi cao này chỉ hiện hữu trong khoảng thời gian nhất định. Lâu nhất có thể kéo dài được 9 đến 12 tháng nếu như và sau đó chị em lại phải tiếp tục tiêm filler để duy trì.

Thời gian dành cho phương thức làm đẹp này diễn ra nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không phải đụng đến dao kéo. Chỉ với 10 – 15 phút có thể hoàn thành bước làm đẹp này. Cũng chính vì thế mà phương thức làm đẹp bằng cách tiêm filler ngày càng được chị em ưa chuộng.

Tác hại tiềm ẩn khôn lường khi tiêm filler

Có Hay Không Tác Dụng Ngược Khi Làm Đẹp Bằng Cách Tiêm Filler?Tiêm filler không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến nhiều biến chứng

Gần đây, tiêm filler hầu như không còn quá xa lạ gì với phái đẹp. Nó nổi tiếng không chỉ vì hiệu quả làm đẹp hiệu quả, nhanh chóng mà còn gây sự chú ý đặc biệt với những xôn xao về tác hại tiềm ẩn khi tiêm filler.

Nhiều trường hợp, sau khi tiêm filler không rõ nguồn gốc, không đảm bảo về liều lượng đã gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, việc thực hiện ở những cơ sở không đảm bảo cơ sở vật chất cũng như tay nghề chuyên môn cũng là yếu tố quan trọng gây ra những tác dụng ngược của cách làm đẹp này. Thậm chí, nếu tiêm vào nhầm mạch máu có thể gây mù mắt, làm liệt các cơ dưới da mặt hay có thể là nguyên nhân khiến xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn.

Có Hay Không Tác Dụng Ngược Khi Làm Đẹp Bằng Cách Tiêm Filler?Tác hại ngoài ý muốn khi tiêm Filler không đạt chất lượng

Nguyên nhân gây nên những tác hại không mong muốn

Nguyên nhân dễ thấy nhất đó là do chưa tìm hiểu rõ về nguồn gốc cũng như tìm đúng bác sĩ có tay nghề để thực hiện tiêm filler. Cụ thể, là tiêm nhầm chất dạng như silicon lỏng chỉ có tác dụng làm đầy tạm thời và không tự đào thải khỏi cơ thể được. Từ đó tạo vón cục và di chuyển xuống những vùng da khác gây nên những biến chứng ngoài ý muốn.

Vậy, có nên làm đẹp bằng cách tiêm filler?

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

Có Hay Không Tác Dụng Ngược Khi Làm Đẹp Bằng Cách Tiêm Filler?Nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn nếu muốn tiêm filler

Phương thức làm đẹp bằng tiêm Filler đang dần trở nên phổ biến vì có sức cải thiện nhan sắc như ý nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu muốn áp dụng cách thức làm đẹp này chị em nên tham khảo nguồn gốc của chất tiêm và chỉ thực hiện tại những trung tâm thẩm mỹ đạt chuẩn, bác sĩ có tay nghề chuyên môn. Bên cạnh đó, đừng quên tính toán trước bài toán về tài chính khi theo phương thức làm đẹp này. Vì tiêm thường thì sau một thời gian nhất định sẽ phải tiếp tục tiêm để có thể duy trì được nhé. Mỗi lần điều trị có thể tốn từ 10 – 20 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm