Có Nên Mua Tẩy Tế Bào Chết Môi Innisfree Smooth Lip Scrub?

Ngày 17/10 năm 2018 | Review | Tag:

Cứ mỗi lần thoa son môi thiếu dưỡng, là một lần cô nàng môi khô gánh lấy “thảm họa”. Môi nẻ, tróc từng mảng da, nhìn loang lổ trông kinh thật kinh. Chính vì vậy, cô nàng cứ phải tỉ mẩn tẩy tế bào chết cho đôi môi thường xuyên. Trên thị trường có rất nhiều loại tẩy tế bào chết. Nhưng nếu nàng thích thương hiệu Innisfree, có thể cân nhắc đến việc rước 1 em tẩy tế bào...

Cứ mỗi lần thoa son môi thiếu dưỡng, là một lần cô nàng môi khô gánh lấy “thảm họa”. Môi nẻ, tróc từng mảng da, nhìn loang lổ trông kinh thật kinh. Chính vì vậy, cô nàng cứ phải tỉ mẩn tẩy tế bào chết cho đôi môi thường xuyên. Trên thị trường có rất nhiều loại tẩy tế bào chết. Nhưng nếu nàng thích thương hiệu Innisfree, có thể cân nhắc đến việc rước 1 em tẩy tế bào chết môi Innisfree về nhé.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Có Nên Mua Tẩy Tế Bào Chết Môi Innisfree Smooth Lip Scrub?Có Nên Mua Tẩy Tế Bào Chết Môi Innisfree Smooth Lip Scrub?

Tẩy tế bào chết môi Innisfree Smooth Lip Scrub 

Đây là một sản phẩm có dạng tuýp, với công dụng chính là loại bỏ lớp da thừa trên môi. Sản phẩm giúp môi luôn mềm mượt và dễ bám màu khi thoa son. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng. Nhưng thích hợp nhất với những cô nàng sở hữu làn môi khô, dễ bong tróc.

Thành phần của Innisfree Smooth Lip Scrub bao gồm chiết xuất từ cây hoa trà (Camellia) và bơ hạt mỡ. Đây đều là những thành phần thiên nhiên lành tính giúp dưỡng ẩm và làm mềm da. Chính vì vậy, sau khi lớp da thừa (đã hóa sừng và tích tụ trên môi) bong tróc ra, làn môi của bạn trở nên hồng hào xinh đẹp và mềm mịn hơn hẳn.

Thành phần bơ hạt mỡ dưỡng môi rất tốt.Thành phần bơ hạt mỡ dưỡng môi rất tốt.

Để sử dụng tẩy tế bào chết môi Innisfree Smooth Lip Scrub, bạn chỉ cần làm ướt môi. Sau đó dùng tăm bông lấy ra một ít hỗn hợp và thoa lên môi. Bạn cũng có thể thoa trực tiếp đầu tuýp lên môi nếu như bạn sử dụng riêng sản phẩm này. Thoa xong, bạn đợi 1 phút và sau đó nhẹ nhàng massage để lớp da môi từ từ tróc ra. Cuối cùng, bạn dùng khăn giấy mềm lau qua và rửa lại với nước ấm.

Bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm này 1 tuần/lần để có làn da môi đẹp như ý. Nếu sử dụng quá thường xuyên, da sẽ bị bào mỏng và dễ dàng thâm sạm hơn đấy nhé.

Môi xinh hơn sau khi dùng tẩy tế bào chết môi InnisfreeMôi xinh hơn sau khi dùng tẩy tế bào chết môi Innisfree
 Ưu điểm của em này khiến nàng chỉ muốn rinh về ngay

Nhiều bạn sẽ nhìn vào trong hằng hà sa số những sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi trên thị trường và phân vân không biết chọn em nào. Quả thật là rất khó chọn khi sản phẩm nào cũng có công dụng như nhau. Sản phẩm nào cũng có vẻ ngoài bắt mắt và lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn thích những điều sau thì Tẩy Tế Bào Chết Môi Innisfree Smooth Lip Scrub là lựa chọn không thể chuẩn hơn dành cho bạn:

    Thứ nhất, sản phẩm thiên nhiên đến từ thương hiệu đình đám Innisfree. Innisfree là hãng mỹ phẩm thành lập năm 2000 của tập đoàn Amore Pacific, Hàn Quốc. Innisfree nổi tiếng với nguyên liệu đến từ thiên nhiên, đặc biệt là trên đảo “thiên đường” Jeju. Đây là một trong số ít những hãng mỹ phẩm thiên nhiên đạt được chứng nhận hữu cơ từ Ecocert của Pháp. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ cũng như thành phần của sản phẩm này.

Bạn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.Bạn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

    Thứ hai, hình dạng của Innisfree Smooth Lip Scrub. Những sản phẩm kem tẩy tế bào chết khác được thiết kế dạng nén hình thỏi son, đòi hỏi bạn phải thoa lên khi dùng. Ngược lại, tẩy Tế Bào Chết Môi Innisfree Smooth Lip Scrub có dạng tuýp nặn. Điều này giúp cho bạn giữ vệ sinh hơn so với thoa trực tiếp vì cứ dùng đến đâu thì nặn ra đến đó là được. Còn nếu như bạn cảm thấy bất tiện, có thể thoa lên. Vì đầu tuýp thiết kế dạng vát như thỏi son nên rất thuận tiện cho dù bạn sử dụng kiểu nào.

    Cuối cùng, chất kem tẩy mịn màng như bơ (mà thực chất là có chứa bơ). Em này sẽ không khiến bạn cảm thấy rát môi, đau môi. Ngược lại, cảm giác mềm môi khi sử dụng cứ như là đang chạm vào môi em bé nào chứ không phải mình vậy.

    Cuối cùng, em ấy khoảng 90k/thỏi. Giá này không quá cao mà cũng không quá thấp. So với một số em tẩy tế bào chết khác, mức giá này còn được đánh giá là khá hấp dẫn.

Cận cảnh đầu vát của em ấyCận cảnh đầu vát của em ấy

Nhưng nàng cần phải cân nhắc nếu…

Thật sự thì sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi có thể được làm tại nhà một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần search trên mạng là thấy rất nhiều. Cách làm không quá khó. Thành phần lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần bỏ công 1 chút thì bạn đã có thể tiết kiệm được 1 ít tiền rồi. Vì vậy, nếu khả năng tài chính còn eo hẹp, nàng không cần mua tẩy tế bào chết môi làm gì.

Nàng cũng có thể tự làm tẩy tế bào chết môi tại nhàNàng cũng có thể tự làm tẩy tế bào chết môi tại nhà

Nhìn chung, sản phẩm tẩy tế bào chết môi Innisfree Smooth Lip Scrub là một sản phẩm rất chất lượng. Nó giúp bạn có làn môi luôn hồng hào và mềm mại. Ngoài ra, khi bạn thoa son thì môi sẽ lên màu mịn và mướt hơn. Nhưng bạn cũng có thể không mua em này mà tự làm hỗn hợp tẩy bào chết cho môi tại nhà cũng rất hiệu quả. Theo mình, nếu tài chính bạn không quá eo hẹp, hãy cho em này một cơ hội về nhà với bạn nhé. 

Có thể bạn quan tâm