Có thể choker đính đã sẽ trở thành xu hướng mới nửa cuối 2017

Ngày 16/10 năm 2018 | Phụ Kiện | Tag:

Có thể xu hướng choker vải đang dần “tàn lửa” nhưng những chiếc choker thì vẫn sẽ được thắp sáng với trào lưu choker đính đá đang được các ngôi sao lăng xê khắp thế giới. Sự bắt đầu của xu hướng này phải bắt đầu từ đôi bốt của Yves Saint Laurent. Đó chính là mở đầu cho làn sóng phụ kiện lấp lánh. Từ đó, những kiểu phụ kiện đinh đá bắt đầu lên ngôi, và choker là...

Có thể xu hướng choker vải đang dần “tàn lửa” nhưng những chiếc choker thì vẫn sẽ được thắp sáng với trào lưu choker đính đá đang được các ngôi sao lăng xê khắp thế giới.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Sự bắt đầu của xu hướng này phải bắt đầu từ đôi bốt của Yves Saint Laurent. Đó chính là mở đầu cho làn sóng phụ kiện lấp lánh. Từ đó, những kiểu phụ kiện đinh đá bắt đầu lên ngôi, và choker là một trong số đó.

Sự lấp lánh từ chi tiết đính đá tăng thêm phần sang trọng mà không mất quá nhiều công sức trang điểm cầu kì đã nhanh chóng đốn ngã các chị em. Vì thế mà item này được dự đoán sẽ trở thành ngôi sao sáng chói thay thế được những kiểu choker vải, ren, da trước đó.

Những kiểu choker chất liệu vải, da sẽ dẫn bị thay bằng choker đính đáNhững kiểu choker chất liệu vải, da sẽ dẫn bị thay bằng choker đính đá

Có thế thấy trong tuần thời trang, bên cạnh những thiết kế mới thì hình ảnh choker đính đá đã xuất hiện, trở thành món phục sức tôn lên sự sang trọng cho mỗi bộ trang phục. Thương hiệu Chanel đã chọn choker đính đá đi cùng với áo khảo vải tweet. Hay như cả Saint Laurent cũng đưa món phụ kiện này lên sân khấu.

Khác với nhiều suy nghĩ kiểu choker này không được phù hợp với trang phục thường ngày, bị giới hạn trên những sân khấu trình diễn hay thảm đỏ, thì chúng có không gian phối đồ khá rộng. Các món choker lấp lánh hoàn toàn có thể ứng dụng trở thành món trang sức phối đồ cực kì tuyệt vời.

Choker đính đáChoker đính đá Phụ kiện này tạo điểm nhấn sang trọngPhụ kiện này tạo điểm nhấn sang trọng

Tùy vào kiểu trang phục, độ dài của cổ mà nên chọn kích thước bản rộng hay bản nhỏ để phối thật đẹp mắt. Đôi khi chỉ cần một chiếc choker đính đá đơn giản như thế thôi cũng đủ để làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho các cô nàng rồi.

Đặc biệt trong những trường hợp đi dự tiệc, thì kiểu vòng choker đá lấp lánh sẽ tạo điểm nhấn lớn cho set đồ. Tuy nhiên lời khuyên rằng, bạn nên chọn cho mình những kiểu trang phục màu lạnh hay thiết kế mở rộng phần ngực và cổ để thấy rõ được phụ kiện này. Ngoài ra cũng cần chú ý tránh các thiết kế có nhiều chi tiết rườm rà. Vì choker đá đã quá cầu kì và sang trọng rồi. Nên bạn cần tối giản hóa set đồ ở các phần trang phục hay cả kiểu tóc.

Chính vì vẻ đẹp tuyệt vời của mình mà choker đá đã nhanh chóng thu hút được các ngôi sao thế giới. Chúng thường xuyên xuất hiện cùng các ngôi sao lớn trở thành xu hướng mới được các cô gái chú ý đến.

Jennifer Lawrence với choker đính đáJennifer Lawrence với choker đính đá Rihana cũng là ngôi sao đã đẩy phụ kiện này trở thành trào lưu Rihana cũng là ngôi sao đã đẩy phụ kiện này trở thành trào lưu

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình món choker mới thì đừng quên rằng cuối năm nay choker đá có thể thành hot trend đó. 

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm