6 mẫu tóc ngang vai sẽ thống trị mùa hè năm nay

Kiểu tóc dài thướt tha hay tóc tomboy cá tính đang mất dần vị thế của mình trước đối thủ vô cùng nặng kí là tóc ngang vai. Hầu như năm nay, cô gái nào cùng chọn tóc ngang vai để thay đổi diện mạo mới trong mùa hè này. Vừa rất nữ tính, lại không hề quá bánh bèo, đã thề còn năng động dễ thương. Thế thì tại sao lại không chọn kiểu tóc này. Hãy ra ngoài salon và bảo họ cắt cho bạn...

Kiểu tóc dài thướt tha hay tóc tomboy cá tính đang mất dần vị thế của mình trước đối thủ vô cùng nặng kí là tóc ngang vai. Hầu như năm nay, cô gái nào cùng chọn tóc ngang vai để thay đổi diện mạo mới trong mùa hè này.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Vừa rất nữ tính, lại không hề quá bánh bèo, đã thề còn năng động dễ thương. Thế thì tại sao lại không chọn kiểu tóc này. Hãy ra ngoài salon và bảo họ cắt cho bạn 1 trong những kiểu tóc dưới đây, chắc chắn bạn đã chọn đúng xu hướng tóc mới cho mùa hè này rồi.

Cùng xem những kiểu tóc ngang vai HOT nhất năm nay

1. Tóc ngang vai mái bằng

Kiểu tóc ngang vai vốn đã trẻ trung, thanh lịch sẽ càng thêm dễ thương và “ăn gian tuổi” cho bạn nếu kết hợp với mái bằng. Đặc biệt các cô nàng có phần trán không được đẹp nếu chọn kiểu tóc này, trông khuôn mặt sẽ càng gọn gàng và che bớt đi khuyết điểm khuôn mặt.

mau-toc-ngang-vai

Để mái bằng giúp bạn gái trông trẻ trung hơn

2. Uốn cụp đuôi

Uốn cụp không phải xu hướng lạ gì với các cô gái. Thậm chí đây đã từng là hot trend trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, nếu uốn cụp với tóc dài  mang cảm giác trưởng thành già dặn thì uốn cụp với tóc ngang vai cho ra cảm giác mới rất dễ thương. Kiểu tóc này rất phù hợp cho các bạn trẻ sinh viên học sinh, dễ phối với trang phục quần áo năng động thường ngày.

mau-toc-ngang-vai

Thêm chút điệu đà với phần đuôi uốn cụp

3. Tạo kiểu xoăn nhẹ

Nếu bản cảm thấy chỉ để tóc ngang vai thôi có vẻ quá nhàm chán thì hãy thêm một chút cầu kì cho mình với những lọn xoăn sóng nhẹ nhàng. Nhưng nhớ đừng chọn những kiểu xoăn lọn lớn mà chỉ tạo sóng một chút cho kiểu tóc thêm mới lạ thôi nhé.

mau-toc-ngang-vai

4. Tóc ngang vai rẽ ngôi

Sự kết hợp giữa tóc ngang vai và ngôi rẽ sẽ giúp bạn trông trưởng thành hơn với kiểu tóc rất năng động này. Tùy vào khuôn mặt mà bạn có thể chọn ngôi giữa hoặc lệch theo tỷ lệ nào. Đặc biệt kiểu tóc này sẽ hợp với những bạn có phần khung hàm lớn, mặt to, giúp làm gọn mặt hơn rất nhiều.

mau-toc-ngang-vai

5. Tóc ngang vai suôn thẳng

Kiểu tóc này đã từng rất thịnh hành và đang quay trở lại trở thành xu hướng mới. Tuy nhiên vì nét đơn giản vốn có mà kiểu tóc ngang vai suôn thẳng sẽ khá kén người. Nhưng bù lại tạo cho bạn diện mạo thanh lịch và trẻ trung.

mau-toc-ngang-vai

6. Nhuộm ombre

Vào thời điểm kiểu nhuộm màu omber lên ngôi, đã có rất nhiều cô nàng tóc ngang vai nhuộm kiểu chuyển màu đó. Vì tóc ngang vai rất hợp nhuộm ombre, giúp mái tóc trông mới lạ và không bị đơn giản, nhàm chán như trước.

mau-toc-ngang-vai

Nhuộm ombre tạo sự cá tinh và mới lạ hơn

từ khóa

  • tóc ngang vai xoăn
Có thể bạn quan tâm