Cùng xem và đánh giá 6 loại mút tán kem nền

Ngày 28/06 năm 2017 | Make up | Tag:

Giống như cọ trang điểm, mút cũng là dụng cụ trang điểm cần thiết để tán kem trang điểm. Việc lựa chọn loại mút nào cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả lớp nền đẹp hay không đẹp. Vì thế mà bạn hãy thử tham khảo 5 loại mút tán kem nền mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây. 1.Beauty Blender Đây là phiên bản cao cấp đã được thay đổi nhiều từ hình dáng, màu sắc hơn rất...

Giống như cọ trang điểm, mút cũng là dụng cụ trang điểm cần thiết để tán kem trang điểm. Việc lựa chọn loại mút nào cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả lớp nền đẹp hay không đẹp. Vì thế mà bạn hãy thử tham khảo 5 loại mút tán kem nền mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây.

1.Beauty Blender

Đây là phiên bản cao cấp đã được thay đổi nhiều từ hình dáng, màu sắc hơn rất nhiều so với loại mút truyền thống. Nhằm giúp người sử dụng tạo được hiệu quả lớp nền mỏng, mịn, đều hơn.

Cấu tạo của dạng mút này không chứa latex là vật liệu làm găng tay cao su, nên có bề mặt mịn với nhiều lỗ khí li ti tạo sự mềm mại và bông xốp. Đặc biệt là thiết kế hình dáng giọt nước đặt biệt nên có thể tán kem nền toàn diện nhất có thể, từ cá vùng da như trán, má, cằm, đến cả khóe mũi, cánh mũi,…

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm là cần được làm ấm trước khi dùng, kết hợp với kết cấu nhiều lỗ thoát khí li ti sẽ tạo được lớp nền mỏng và tiệp da.

Beauty BlenderBeauty Blender

2.Mút tán kem nền hình giọt nước kích thước nhỏ

Giống với beauty blender những có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Nhưng chúng cũng hữu ích không hề kém với với phiên bản lớn.

Nhờ có hình dáng nhỏ bé xinh xắn là chiếc bông mút li ti này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi cần tán kem nền ở những như hốc mắt, dưới mắt, cánh mũi, xương chân mày,…

Tuy nhiên nhược điểm lớn của sản phẩm này là quá nhỏ nên khó cầm và có giá thành khá đắt, gần như có thể tương đương với phiên bản lớn.

Mút tán kem nền hình giọt nước kích thước nhỏMút tán kem nền hình giọt nước kích thước nhỏ

3.Real Technique Spoge

Một sản phẩm mút tán kem nền được đánh giá khá cao về hiệu quả khi được so sánh với beauty blender.

Về cấu trúc chất mút, chúng khá mềm mịn và không hút đi quá nhiều kem nên không khiến bạn bị hao phí nhiều. Đặc biệt là sẽ giúp kem nền được tán mịn, không tạo thành vệt tán trên da.

Hình dáng được thiết kế đặc biệt sở hữu cả mặt phẳng, mặt tròn và đầu nhọn. Về điểm này có thể sẽ hơn hẳn beautyblender.

Tuy nhiên Real Technique Spoge lại bị đánh giá kém về mặt thời gian sử dụng.

Real Technique SpogeReal Technique Spoge

4.Earth Thearapeutics Precisso Cosmetic Blending Spoge

Chiếc mút tán này có thiết kế đặc biệt hình hồ lô, kết hợp với chất liệu tạo nên bề mặt đặc biệt, kết cấu từ các hạt khí siêu nhỏ nên có thể tán được kem nền mỏng và cực kì bám da. Đặc biệt là trong chất liệu của sản phẩm này có tinh than tre.

Về mặt thiết kế hình dáng thì có nhiều điểm tương tự với beauty blender là có đầu tròn và đầu nhọn. Nhưng nhờ kiểu hình dáng hồ lô nên dễ cầm hơn rất nhiều.

Earth Thearapeutics Precisso Cosmetic Blending SpogeEarth Thearapeutics Precisso Cosmetic Blending Spoge

5.Shu Uemura LighBulb Spoge

Chiếc mút tán kem nền này là sản phẩm của Shu Uemura. Thiết kế mang hình dáng bóng đèn ngược nên tạo thành khá nhiều ưu điểm giúp các cô nàng tán kem nền thuận lợi hơn.

Hơn nữa kết cầu bề mặt của mút này dàu đặc, không hề bị biến dạng cả sau khi làm ẩm và không hút mất nhiều kem nên tạo lớp nền mịn, độ che phủ cao.

Nhưng nhược điểm lớn là chiếc mút này màu trắng nên sau một thời gian sử dụng sẽ biến màu và có gia thành khá cao. 

Shu Uemura LighBulb SpogeShu Uemura LighBulb Spoge

Có thể bạn quan tâm