5 dầu gội chống rụng tóc, kích thích mọc tóc tốt nhất hiện nay

Ngày 28/09 năm 2018 | Mỹ Phẩm | Tag:

Nếu bạn đang cảm thấy mình bị rụng tóc nhiều hơn bình thường thì hãy thử đổi dùng 1 trong 5 loại dầu gội trị rụng tóc dưới đây xem. Các vấn đề về rụng tóc có thể sẽ được giải quyết triệt để đó. 5 dầu gội chống rụng tóc, kích thích mọc tóc tốt nhất hiện nay 1. Dầu gội Kaminomoto Medicated Shampoo Đây là sản phẩm dầu gội của Nhật được sản xuất dành cho những người...

Nếu bạn đang cảm thấy mình bị rụng tóc nhiều hơn bình thường thì hãy thử đổi dùng 1 trong 5 loại dầu gội trị rụng tóc dưới đây xem. Các vấn đề về rụng tóc có thể sẽ được giải quyết triệt để đó.

5 dầu gội chống rụng tóc, kích thích mọc tóc tốt nhất hiện nay

1. Dầu gội Kaminomoto Medicated Shampoo

Đây là sản phẩm dầu gội của Nhật được sản xuất dành cho những người tóc yếu, dễ bị rụng tóc. Vì trong thành phần của loại dầu gội này chủ yếu là các thảo dược tự nhiên nên khá lành tính, lại có hiệu quả giúp tóc phục hồi trở lại và mọc nhanh hơn. Ngoài ra, thành phần còn chứa cả các dưỡng chất như B-Glycyrrhetinic Acid giúp phục hồi tế bào tóc và da đầu; Pirotone Olamine diệt khuất, giảm ngứa và trị gàu.

Dầu gội Kaminomoto Medicated ShampooDầu gội Kaminomoto Medicated Shampoo

2.Dầu gội Orzen

Loại dầu gội này là của Hàn Quốc có chiết xuất từ tự nhiên nên chống lại sự rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả hơn. Thành phần của sản phẩm là chiết xuất từ oải hương, cỏ xám, hương thảo, phong lưu, tinh dầu olive; không sử dụng các thành phần hóa học hay hương liệu,…

Vì thế mà sản phẩm này thích hợp cho những người có da dầu nhạy cảm hay tóc yếu dễ bị rụng tóc.

Dầu gội OrzenDầu gội Orzen

3.Dầu gội On Care Stimulate Shampoo

Sản phẩm dầu gội này có chứa khá nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong các tế bào. Và vì không chứa những chất làm sạch mạnh nên không gây tổn hại da đầu. Nhưng vẫn có thể làm sạch hiệu quả bã nhờn.

Sau khi sử dụng sản phẩm vài lần, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả của chúng với việc giảm rụng tóc và chăm sóc tóc hư tổn.

On Care Stimulate ShampooOn Care Stimulate Shampoo

4.Dầu gội hữu cơ Organic Care

Vì là một sản phẩm dầu gội hữu cơ với những thành phần tự nhiên nên sản phẩm này rất lành tính, an toàn và phù hợp cho những người tóc yếu thường xuyên gãy rụng.  Nếu như bạn cảm thấy những loại dầu gội khác không đủ an toàn mái tóc của mình thì có thể chọn dầu gội Organic Care. Tuy rằng khoogn phải dầu gội trị rụng tóc chuyên biệt nhưng cũng có tác dụng giúp chăm sóc tóc hư tổn khá tốt.

Với những ai cảm thấy tóc bắt đầu rụng nhiều hơn thì nên sử dụng sản phẩm này để lấy lại sự cân bằng dưỡng chất cho tóc.

Dầu gội hữu cơ Organic CareDầu gội hữu cơ Organic Care

5.Dầu gọi Saroma bồ kết

Đây là một sản phẩm trị rụng tóc của Việt Nam có thành phần là 13 loại thảo mộc tự nhiên, không chứa những chất hóa học, chất bảo quản nên lành tính và rất an toàn cho những loại tóc yếu, dễ rụng. Nên sản phẩm này được khuyên dùng cho người thường xuyên bị rụng tóc.

Dầu gọi Saroma bồ kếtDầu gọi Saroma bồ kết

 

 

Có thể bạn quan tâm