2 Cách giúp Wonder Woman-Gal Gadol trở thành Hoa Hậu có thân hình chuẩn siêu mẫu

Sau khi được ra mắt, bên cạnh những cảnh quay đẹp mắt, thì thân hình nóng bỏng của Gal Gadot – Wonder Woman cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả. 2 Nguyên tắc vàng để Wonder Woman-Gal Gadol có thân hình hoàn hảo Để thủ vai nữ thần chiến binh Wonder Woman hoàn hảo, diễn viên Gal Gadol đã phải bỏ công tập luyện để có được thân hình hoàn hảo như trên những thước phim. Cô...

    Bài viết cùng chủ đề

Sau khi được ra mắt, bên cạnh những cảnh quay đẹp mắt, thì thân hình nóng bỏng của Gal Gadot – Wonder Woman cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

2 Nguyên tắc vàng để Wonder Woman-Gal Gadol có thân hình hoàn hảo

Để thủ vai nữ thần chiến binh Wonder Woman hoàn hảo, diễn viên Gal Gadol đã phải bỏ công tập luyện để có được thân hình hoàn hảo như trên những thước phim. Cô đã giảm đi 6kg và tập luyện cho các cơ bắp săn chắc hơn, để phù hợp với chiều cao 1,78m của mình.

wonder-woman-gal gadot 3

Bạn có muốn biến bí quyết có được hình thể nóng bỏng và cực kì hoàn hảo của nữ thần chiến binh Wonder Woman không?

Sẽ ít ai biết rằng, nữ diễn viên Gal Gadot cũng là hoa hậu Israel đã từng có thời gian 2 năm trong quân ngũ. Cô đã phục vụ 2 năm trong Lục lượng Phòng Vệ của quốc gia mình như một huấn luyện viên chiến đấu. Đây cũng là điều giúp cô có nhiều kinh nghiệm hơn để hoàn thành những cảnh quay hành động trong bộ phim Wonder Woman.

Chế độ và cường độ tập luyện trong thời gian tập huấn trong quân đội là một phần nào giúp cho Gal Gadot – Wonder Woman có được nền tảng hình thể tốt hơn nhiều người khác.

wonder-woman-gal gadot 3

 

Cường độ tập luyện 6 tiếng/ngày

Không có con đường nào dễ đi để đến với hình thể hoàn hảo. Để sở hữu thân hình như Wonder Woman, nữ diễn viên đã phải tập luyện và làm việc đến 6h/ngày trong 6 tháng.

wonder-woman-gal gadot 3

Cô đã chia sẻ: “Mỗi ngày, tôi tập gym 2 giờ, 2 giờ tiếp theo tập luyện những màn vũ đạo chiến đấu trong phim và 2 giờ cưỡi ngựa. Thời gian tập luyện khá căng thẳng.”

Các bài tập luyện đều rất nặng và với cường độ cao để giúp cô chuyển đổi toàn bộ mỡ trở thành cơ bắp săn chắc. Ngoài những bài tập chính thì Gal gadot còn cần phải tập kèm rất nhiều các bài tập phụ trợ khác. Như một huấn luyện viên của cô là Hayley Bradley đã khuyên nên tập push-up 30 giầy, sau đó 30 giây plank, lặp lại 4 lần như vậy trong ngày.

wonder-woman-gal gadot 3

Chỉ ăn những gì cần và tốt

Chỉ tập luyện thôi sẽ không đủ để mang đến hình thể hoàn hảo như vậy. Một trong nhưng điều làm nên vóc dàng cho Gadot là duy trì chế độ ăn rất lành mạnh. Cô uống nhiều nước và luôn ăn những thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe và vóc dáng.

Nhưng dù vậy thì cô vẫn luôn tạo cơ hội để mình được thư giãn với nhiều món ăn mới, miễn là nằm trong giới hạn nên có về số lượng.

Gadot đã chia sẻ trên tạp chí Harper’s Bazaar: “Tôi là một người sành ăn và tôi thích trải nghiệm các loại thực phẩm. Đồng thời, tôi cũng nắm rõ việc ăn để khỏe đẹp hơn, cơ thể được tốt hơn. Đây chính là tiêu chí hàng đầu trong việc ăn uống của tôi”.

từ khóa

  • hoa hậu israel gal gadot
  • diễn viên wonder woman 2017
  • gal gadot và chồng
  • gal gadot chết

 

 

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm