Trang điểm để có đôi mắt khói đầy quyến rũ như thế nào ?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì vậy trang điểm mắt là một bước rất quan trọng trong quá trình trang điểm. Mắt khói là một kiểu trang điểm quen thuộc tạo nên nét đẹp tự nhiên nhưng cũng rất thu hút. Đôi mắt màu khói vẫn đang  là xu hướng trang điểm được phụ nữ trên thế giới ưa chuộng.  Đặc biệt màu khói quyến rũ và gợi cảm được sử dụng nhiều khi make up đi chơi, đi tiệc...

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì vậy trang điểm mắt là một bước rất quan trọng trong quá trình trang điểm. Mắt khói là một kiểu trang điểm quen thuộc tạo nên nét đẹp tự nhiên nhưng cũng rất thu hút. Đôi mắt màu khói vẫn đang  là xu hướng trang điểm được phụ nữ trên thế giới ưa chuộng.  Đặc biệt màu khói quyến rũ và gợi cảm được sử dụng nhiều khi make up đi chơi, đi tiệc buổi tối. Tuy nhiên kiểu trang điểm này khá khó để thực hiện, nếu không biết cách, trông mắt bạn sẽ giống như bị thâm quầng vì thiếu ngủ. Hãy tham khảo những tips dưới đây để make up thành công đôi mắt khói sexy này nhé.

Mắt khói – thần thái quyến rũ, mạnh mẽ

Đừng quên những tips trang điểm sau đây để có đôi mắt khói hoàn hảo

Sau đây là các bước để trang điểm cho đôi mắt khói màu nâu đẹp tự nhiên

Bước 1: Trước hết, sử dụng phấn mắt màu sáng tán cho khóe trong và xương lông mày nhằm tạo điểm sáng cho đôi mắt khói.

Bước 2: Thoa phấn màu nâu nhạt lên phần nếp gấp của mắt, tránh làm lem vào phần phấn sáng. Đừng tán phấn đến xương lông mày, sao cho phần phấn màu sáng bắt đầu từ dưới xương lông mày.

Bước 3: Tán phấn màu nâu đậm vào khóe ngoài của mắt để có sự chuyển tiếp nhẹ nhàng giữa màu nâu đậm và nhạt. Sau đó tiếp tục tán phấn nâu nhạt dưới mí mắt dưới làm đôi mắt to và sâu hơn.

Bước 4: Dùng chì kẻ mắt màu nâu đậm để viền mí mắt trên..

Bước 5: Cuối cùng, dùng mascara để có hàng mi dài cong vút. Bạn có thể sử dụng mascara loại làm tăng độ dày của lông mi cũng như chuốt kỹ càng ở phần mi khóe ngoài của mắt. Vậy là hoàn thành!

Các bước trang điểm sau đây để có đôi mắt khói hoàn hảo

Tuy nhiên, để có thể trang điểm thành công đôi mắt khói bạn cần lưu ý những tips sau

– Đầu tiên là bút kẻ mắt, bút kẻ mắt cần có chất lượng tốt và dễ dùng. Tốt nhất thì nên dùng bút kẻ mắt dạng lỏng (eyeliner).

– Đối với cọ trang điểm bạn nên chuẩn bị 2 cây riêng rẽ để tán 2 màu đậm và nhạt khác nhau. Nên sử dụng loại cọ mềm với lông chải tự nhiên.

– Lựa chọn màu mắt khói phù hợp cũng rất quan trọng, đối với những ai có mắt nâu thì nên dùng tông màu mắt nhũ xanh dương hoặc lam. Lens mắt màu xanh lá thì phù hợp với màu mắt khói tím sẫm.

Lưu ý khi trang điểm sau đây để có đôi mắt khói hoàn hảo

– Nên sử dụng kem lót và kem che khuyết điểm để che khuyết điểm tàn nhang và các đường tĩnh mạch trên bầu mắt.

– Khi trang điểm mắt khói, bạn nên tiết chế những yếu tố còn lại trên gương mặt như môi hay phấn má để đôi mắt là điểm nhất trung tâm

– Bạn cũng nên sử dụng phấn trắng ánh nhũ vào góc trong của mắt tạo sự lung linh cho đôi mắt

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

từ khóa

  • cách đánh mắt khói đen
  • trang điểm mắt khói nhẹ nhàng
  • cách trang điểm mắt khói hàn quốc
  • cách make up mắt

 

Có thể bạn quan tâm