F5 bản thân với những kiểu tóc che khuyết điểm cho cô nàng gò má cao

Ngày 05/08 năm 2017 | Tóc đẹp | Tag:

Có thể nói gò má quá cao luôn là nỗi lo lắng của phái đẹp bởi gò má cao khiến cho khuôn mặt chúng ta trở nên mất cân đối, trong hốc hác và kém đi sự nữ tính. Vậy thì hãy thử một vài kiểu tóc che khuyết điểm dưới dây.  Che khuyết điểm gò má cao bằng tóc bob Đây là kiểu tóc đầu tiên che khuyết điểm cực tốt mà những cô nàng sở hữu gò má cao không thể bỏ qua. Ưu điểm của...

Có thể nói gò má quá cao luôn là nỗi lo lắng của phái đẹp bởi gò má cao khiến cho khuôn mặt chúng ta trở nên mất cân đối, trong hốc hác và kém đi sự nữ tính. Vậy thì hãy thử một vài kiểu tóc che khuyết điểm dưới dây. 

Che khuyết điểm gò má cao bằng tóc bob

Đây là kiểu tóc đầu tiên che khuyết điểm cực tốt mà những cô nàng sở hữu gò má cao không thể bỏ qua. Ưu điểm của mái tóc bob chính là sẽ che đi bớt phần má, đồng thời tạo ấn tượng về độ tròn của khuôn mặt. Tốt nhất các bạn nên chọn mái tóc ngắn và để mái lệch, ôm theo khuôn mặt. Chú ý là bạn không nên để mái tóc bằng, vì như vậy sẽ làm gia tăng thêm độ thô kệch của khuôn mặt. Với mái tóc bob ôm và che gò má này chắc chắn gương mặt của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết đấy.

Tóc bobTóc bob

Tóc xoăn duỗi, mái thưa

Thông thường, với những kiểu tóc xoăn phồng sẽ tạo được độ mềm mại và nữ tính cho các bạn gái thì mái tóc xoăn duỗi, cắt tỉa mái lưa thưa lại là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, khiến cho chị em trông trẻ trung và nổi bật.

Đặc biệt, với kiểu tóc xoăn duỗi bồng bềnh kết hợp chung với phần mái ngang tỉa mỏng sẽ giúp các nàng khắc phục triệt để khuyết điểm gò má cao, thu hẹp vầng trán, tạo cảm giác đầy đặn hơn cho gương mặt, khiến tổng thể trông đẹp hài hòa và nữ tính hơn hẳn.

Tóc xoăn duỗi, mái thưaTóc xoăn duỗi, mái thưa

Tóc tỉa lớp dài – che khuyết điểm cho gò má cao hiệu quả

Mái tóc dài trông thật đẹp, dịu dàng, nữ tính, nhưng đôi khi nó lại là con dao hai lưỡi khiến những cô nàng có gò má cao trở nên hốc hác và kém xinh hơn bình thường vì để lộ rõ các khuyết điểm.

Để mái tóc dài không làm lộ các khuyết điểm khuôn mặt, đặc biệt là khuyết điểm gò má cao, bạn nên tỉa tóc thành nhiều tầng. Từng tầng tóc đều đặn buông từ cằm xuống đến hết chiều dài của mái tóc sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trông đầy đặn hơn hẳn. Tiếp đó, phần mái bằng, dày tỉa ngang sẽ che đi vầng trán cao của bạn.

Tóc tỉa lớp dài Tóc tỉa lớp dài

Che khuyết điểm gò má cao với kiểu tóc búi thấp

Thêm một gợi ý cho những bạn gái sỡ hữu khuôn mặt góc cạnh với gò má cao đó là kiểu tóc búi thấp, nhưng có phần che bớt má hai bên để tăng thêm nét tinh tế, sang trọng, bắt mắt. Mái tóc của các nàng sẽ được đánh rồi phồng và sau đó búi gọn ở phía sau. Nên để một vài lọn tóc mỏng làm mái dài sang hai bên má và uốn cong chúng nhẹ nhàng sao cho ôm sát phần má.

Tóc búi thấpTóc búi thấp

Với những kiểu tóc đẹp, phù hợp cho cô nàng có gò má cao trên đây, khuôn mặt của bạn không chỉ che đi những khuyết điểm khiến bạn thiếu tự tin, mà còn góp phần tạo nên nét thanh thoát, kỳ diệu. Đừng ngại thay đổi mà hãy thử ngay những kiểu tóc đẹp, ấn tượng này các nàng nhé, để bản thân luôn nổi bật và không còn tự ti với khuôn mặt góc cạnh của mình. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp!

Có thể bạn quan tâm