F5 Bản Thân Với Những Kiểu Tóc Cho Mặt To Đẹp Lung Linh

Ngày 22/08 năm 2017 | Tóc đẹp | Tag:

Bạn là cô nàng có khuôn mặt to, tròn trịa? Bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc phù hợp với bản thân? Vậy thì đừng ngại ngần mà hãy khám phá những kiểu tóc cho mặt to vô cùng duyên dáng, xinh đẹp dưới đây. Đảm bảo chúng sẽ giúp bạn che đi đáng kể khuyết điểm về khuôn mặt to tròn của mình đấy! Tóc uốn cụp Chọn làm kiểu tóc uốn cụp cho mặt tròn cũng là lựa chọn hoàn...

Bạn là cô nàng có khuôn mặt to, tròn trịa? Bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc phù hợp với bản thân? Vậy thì đừng ngại ngần mà hãy khám phá những kiểu tóc cho mặt to vô cùng duyên dáng, xinh đẹp dưới đây. Đảm bảo chúng sẽ giúp bạn che đi đáng kể khuyết điểm về khuôn mặt to tròn của mình đấy!

Tóc uốn cụp

Chọn làm kiểu tóc uốn cụp cho mặt tròn cũng là lựa chọn hoàn hảo. Cùng độ dài trung bình, kiểu tóc này được xem là lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi để làm lu mờ đi đường nét khuôn mặt tròn. Đây cũng là cách làm tóc giúp bạn có cơ hội thử kiểu tóc mới, tránh đơn điệu, nhàm chán.

Kiểu tóc cho mặt toTóc uốn cụp

Tóc mái chéo giúp gương mặt gọn hơn

Tóc mái chéo kèm uốn nhẹ sẽ khiến khuôn mặt bạn sắc nét, trông góc cạnh và ấn tượng hơn. Bạn có thể để phần mái dài che đến phân nửa khuôn mặt của mình mà không sợ mất đi nét đẹp của người con gái.

Tóc mái chéo

Tóc duỗi phồng

Đây được xem là một kiểu tóc cho mặt to và tròn được đánh giá rất cao. Nó giúp che giấu đi mọi khuyết điểm. Tuy mang đôi chút cổ điển nhưng kiểu tóc này chưa bao giờ bị coi là lỗi thời, ngược lại nó đang rất được ưa chuộng bởi rất nhiều bạn trẻ. Nếu bạn là người có khuôn mặt to và đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc thời thượng sang trọng pha chút cổ điển thì đừng quên gợi ý tuyệt vời này nhé.

Tóc duỗi phồng

Tóc mái thưa

Lớp tóc mái mỏng, lưa thưa, không tuân theo bất cứ một quy luật nào cả sẽ tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo cho bạn. Biến tấu từ kiểu tóc mái bằng, tóc mái để tự do sẽ tạo đường nét cho khuôn mặt to tròn, xóa tan cảm giác to, nặng nề của khuôn mặt bạn. Bạn gái sẽ trông thật cá tính và phong cách với kiểu tóc mái này.

Tóc mái thưa

Kiểu tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn sóng nước là kiểu tóc cho mặt to đơn giản, không chút cầu kỳ này nhưng lại mang đến nét đẹp dịu dàng, nữ tính. Đây cũng là kiểu tóc thích hợp để các người đẹp có thể khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp của mình. Với khuôn mặt vuông, mặt to và mặt tròn, phần tóc mái chẻ sang hai bên sẽ giấu được nhược điểm cho khuôn mặt của bạn.

Tóc xoăn sóng nước

Tóc ngắn tỉa nhiều tầng

Đây là kiểu tóc cho mặt to khá phù hợp với những cô nàng cá tính. Nó giúp tạo ra một khuôn mặt khóc cạnh và sắc nhọn hơn. Kiểu tóc ngắn tỉa xéo hoặc lọn sóng xoăn to vừa, rủ xuống khuôn mặt giúp thu gọn khuôn mặt đáng kể. Ngoài ra, bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn tại hiệu cắt tóc để khéo léo tạo được dáng tóc tỉa xéo nhiều tầng, có phần đuôi dài so le quá cằm là tốt nhất giúp khắc phục cho khuôn mặt tròn.

Tóc ngắn tỉa nhiều tầng

Tóc ngắn đánh rối xõa ngang vai

Đây cũng là một trong những kiểu tóc cho mặt to được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn có thể tạo hoặc cắt kiểu tóc ngắn này bằng cách tỉa đuổi nhiều tầng xung quanh đầu. Sau đó, tạo kiểu sao cho phần đuôi tóc cong một cách tự nhiên.

Tóc ngắn đánh rối xõa ngang vai

Hy vọng với những chia sẻ về kiểu tóc cho mặt to trên đây sẽ khiến các cô nàng mặt to tròn không còn phải tự ti về khuyết điểm này trên khuôn mặt của mình nữa. Là con gái nhất định phải luôn xinh đẹp các nàng nhé!

Có thể bạn quan tâm