Fat Attack – Phương pháp giảm cân siêu tốc an toàn và hiệu quả

Đối với phụ nữ, giữ gìn dáng vóc là việc làm rất quan trọng, nhất là sau khi lập gia đình, sinh con. Không người phụ nữ nào lại muốn mình trông to béo, sồ sề, ba vòng như một. Fat Attack chính là một phương pháp giảm cân hiệu quả giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn thời thanh xuân. Hơn thế nữa, nhiều đấng mày râu cũng áp dụng áp dụng Fat Attack để lấy lại vẻ đẹp trai phong độ...

Đối với phụ nữ, giữ gìn dáng vóc là việc làm rất quan trọng, nhất là sau khi lập gia đình, sinh con. Không người phụ nữ nào lại muốn mình trông to béo, sồ sề, ba vòng như một. Fat Attack chính là một phương pháp giảm cân hiệu quả giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn thời thanh xuân. Hơn thế nữa, nhiều đấng mày râu cũng áp dụng áp dụng Fat Attack để lấy lại vẻ đẹp trai phong độ của mình. 

Fat Attack là gì?

Đây là một phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả. Phương pháp này được chứng minh bằng những kết quả khả quan và sự phổ biến của nó. Không cần phải vắt kiệt sức để tập luyện, không cần phải nhịn ăn khổ sở, Fat Attack là sự kết hợp giữa thực đơn điều độ, đầy đủ dinh dưỡng và những bài tập luyện bài bản, khoa học. Chương trình này được áp dụng rộng rãi trên toàn Thế giới vì đa phần những người tham gia đều lấy lại được vóc dáng mong muốn, đồng thời không phải lo ngại về các vấn đề sức khỏe như những biện pháp giảm cân thông thường. 

Phương pháp Fat Attack là gìFat Attack yêu cầu bạn kiên trì với những bài tập cần vận dụng toàn bộ các cơ trong cơ thể

Fat Attack mang lại hiệu quả như thế nào?

Kết quả khảo sát chung cho thấy, hầu hết những người tham gia đều có thể giảm 10kg trong vòng 60 ngày nếu không phá vỡ lịch trình và quy tắc.

Khi tham gia vào chương trình giảm cân này, bạn phải phải kiên trì luyện tập. Các bài tập Fat Attack không quá khó, tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải tập luyện với cường độ cao. Bạn có thể dễ dàng đốt cháy 1000calo/h. Đó là lý do bạn nên tìm đến huấn luyện viên để được hướng dẫn, động viên, thậm chí bắt buộc bạn tuân thủ quá trình giảm cân này. Bạn cũng không muốn bị đau xương khớp khi tập sai tư thế đúng không nào!

Fat Attack cần có huấn luyện viên hỗ trợHuấn luyện viên là người sẽ giúp đỡ bạn thực hiện phương pháp giảm cần Fat Attack an toàn và hiệu quả nhất

Fat Attack được đánh giá là phương pháp giảm cân an toàn. Bạn hoàn toàn không phải “bóp mồm, “bóp miêng” mà cơ thể vẫn gọn lại đều đều. Nếu trước đây, bạn phải nhịn ăn khổ sở, dẫn đến một loạt các vấn đề sức khỏe như hạ đường huyết, say sẩm mặt mày, dạ dày biểu tình dữ dội, thậm chí bị bệnh dạ dày… thì với Fat Attack, bạn lại được ăn đủ bữa, đủ no, đủ dinh dưỡng. Chính vì vậy mà sức khỏe của bạn được đảm bảo một cách tối đa.

Duy trì thực đơn và tập luyện sẽ giúp thu gọn vóc dáng của bạn. Bên cạnh đó giúp bạn rèn luyện nâng cao sức khỏe rất tốt. Nhiều người sau một đợt áp dụng phương pháp Fat Attack thành công, vẫn duy trì đều đặn các thực đơn và bài tập để giữ dáng. Họ chia sẻ rằng bản thân họ cảm thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều sau đó. 

Nhiều người giảm cân thành công với Fat AttackMột người phụ nữ ở Hà Nội chia sẻ việc giảm cân thành công với phương pháp nổi tiếng này

Cách thực hiện phương pháp giảm cân Fat Attack

Đối với các bài tập luyện khoa học: 

– Trong tháng đầu tiên, bạn sẽ làm quen với 4 nhóm bài tập tiêu mỡ sau:

+ Crazy Workout: Giúp đốt cháy nhanh chóng những ngấn mỡ dư thừa, đem lại sự săn chắc cho cơ thể.

+ Upper Body Exercises: Tác động trực tiếp đến phần mỡ thừa dưới cánh tay, vai, hai bên ngực và lưng để mỗi bộ phận trên cơ thể đều thon gọn, chắc khỏe.

+ Plyometrics: Chủ yếu tác động vào đôi chân. Giảm mỡ đùi ngoài, đùi trong, bắp chân, lấy lại cho bạn sự tự tin với một đôi chân đẹp. 

+ Recovery: Đây là các bài tập nhẹ nhàng có tác dụng giãn cơ. Mục đích để các bó cơ được thư giãn sau quá trình vận động mạnh.

– Khi cơ thể quen dần với việc tập luyện trong 30 ngày đầu, các bài tập trong 30 ngày sau sẽ ở mức độ khó hơn, yêu cầu cường độ tập luyện cao hơn. Điều này giúp mỡ thừa được đốt cháy nhanh chóng và hiệu quả. Bao gồm các bài tập nhóm: Max Crazy Workout, Max Effort Upper Body, Max Plyometrics, Max Recovery. Các bài tập này đều yêu cầu phải tập luyện hết sức, đến công suất tối đa mà cơ thể có thể đạt được. 

Thực đơn giảm cân Fat AttackMột phương pháp giảm cân an toàn luôn đi kèm với thực đon hợp lý và đủ chất dinh dưỡng.

Đối với thực đơn dinh dưỡng:

Chế độ ăn uống hợp lý, đủ chất, đủ no chính là sự bù đắp tốt nhất cho cơ thể. Tuy nhiên vì thể trạng mỗi người khác nhau nên không thể có một thực đơn với hàm lượng chính xác. Nếu tập luyện với công suất lớn mà cân nặng vẫn không giảm, bạn lại cần giảm khẩu phần ăn một cách từ từ. 

Nhìn chung, các thực đơn giảm cân đều tuân thủ những nguyên tắc sau:

– Một ngày chia làm 5 bữa. Bạn chắc chắn phải có bữa phụ trong ngày để không ăn quá nhiều vào các bữa chính.

– Ăn nhiều rau, củ, quả. Tránh những loại hoa quả chứa quá nhiều đường. 

– Bổ sung protein, hạn chế các loại chất béo, đặc biệt là chất béo động vật. 

– Hạn chế sử dụng gạo tẻ, gạo nếp (do hàm lượng tinh bột cao). Sử dụng gạo lứt là tốt nhất. 

Ngoài tham khảo trên mạng, bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên để có được một thực đơn hợp lý nhất với mình.

Chúc bạn giảm cân thành công với phương pháp này nhé!

Có thể bạn quan tâm