Giải pháp thông minh phân biệt son 3CE thật hay giả cho các nàng

Ngày 27/06 năm 2017 | Kiến thức | Tag:

Son 3CE đang thu hút sự quan tâm và được các bạn trẻ đón nhận trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, lại xuất hiện các sản phẩm son 3CE giá rẻ bất ngờ làm dấy lên lo lắng đối với người sử dụng về chất lượng sản phẩm . Dưới đây sẽ tổng hợp về vài cách giúp bạn phân biệt son 3CE thật hay giả chính xác nhất. Son 3CE đang thu hút sự quan tâm và được các bạn trẻ đón nhận trong...

Son 3CE đang thu hút sự quan tâm và được các bạn trẻ đón nhận trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, lại xuất hiện các sản phẩm son 3CE giá rẻ bất ngờ làm dấy lên lo lắng đối với người sử dụng về chất lượng sản phẩm .
Dưới đây sẽ tổng hợp về vài cách giúp bạn phân biệt son 3CE thật hay giả chính xác nhất.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

son 3ce 02Son 3CE đang thu hút sự quan tâm và được các bạn trẻ đón nhận trong thời gian gần đây

Thỏi son bên trong

Thỏi Fake to hơn, dài hơn một xíu và nó không được vuông vức cho lắm, màu cũng sáng hơn thỏi thật. Logo 3CE và dòng chữ của hàng Fake màu đen hơn, rõ hơn, trong khi đó hàng thật thì sẽ hơi mờ.

Về chất nhựa của hàng thật khi chạm vào thấy rất mướt như nhung, còn thỏi Fake thì không hề có điều này.
Đặc biệt các bạn có thể nhận biết qua mùi hương, thỏi thật khi ngửi không nghe mùi gì còn thỏi Fake nghe mùi nhựa rất rõ.
Điểm tiếp theo mà các nàng có thể nhận biết rõ nhất nếu đi mua mà không có hàng thật đối chứng là đáy thỏi son.
Cả 2 thỏi đều có tem niêm phong và y hệt nhau, không có gì để phân biệt.

Bạn có thể để thỏi son vào tai và lắc nhẹ. Nếu hàng thật, sẽ không nghe tiếng động phát ra, còn nếu hàng Fake sẽ nghe âm thanh lạch cạch. Đặc biệt thỏi Fake có thể tháo rời từng bộ phận như hình, còn chuẩn thì không làm được.

son 3ce 1Thỏi Fake to hơn, dài hơn một xíu và nó không vuông vức lắm, màu son sáng hơn thỏi thật

Tem vuông trên vỏ son

Điểm dễ dàng dặt ngay vào mắt bạn tiếp theo là tem vuông trên thân son. Nếu chịu khó quan sát kỹ một chút các bạn sẽ thấy ngay rằng trên vỏ hộp của những thỏi son 3CE chính hãng mặc định là chiếc tem vuông 7 màu dán ở góc, không chỉ son 3CE Mood Recipe mà những thỏi son khác như 3CE Red Recipe cũng đều có chung mang đặc điểm này.

son 3ce 66Khác biệt giữa son 3ce chính hãng và hàng giả

 So sánh vỏ hộp giấy

Nếu dựa vào đặc điểm này đòi hỏi bạn phải quan sát thật kỹ và tinh tế đểcó thể nhận ra son thật hay giả. Nếu mua son lần đầu thì thực sự sẽ rất khó để phân biệt nếu chỉ dựa vào vỏ hộp giấy.

Son 3CE Mood Recipe Fake: Hộp giấy có màu nhạt, mực in không được sắc nét.
Son 3CE Mood Recipe chính hãng: Vỏ hộp giấy của son có độ mịn và hơi bóng nhẹ, mực in rất sắc nét.

son 3ce 4Phân biệt son chính hãng và son giả qua hộp giấy

Từ việc quan sát hình ảnh các bạn có thể nhận thấy rõ nét chữ được in trên thỏi son Fake to và mảnh hơn. Đối với cây son 3ce thật được thiết kế chữ nhỏ cùng đường nét đậm và rõ nét hơn rất nhiều.

Mã vạch

Khó phân biệt nhất chính là dựa vào mã vạch. Trước kia khi muốn xác định sản phẩm đó có phải hàng chính hãng không thì chúng ta thường áp dụng việc check mã vạch sản phẩm (hay check barcode). Nhưng hiện nay việc check code đã không còn chính xác nữa khi các sản phẩm giả ngày càng tinh vi và chuyên nghiệp hơn để qua mắt người tiêu dùng .

Nhìn trên bức hình phân biệt son 3CE hàng thật và hàng Fake, các số trên mã vạch không hề khác biệt một chút nào. Do đó khi bạn tiến hành check, kết quả cho ra dĩ nhiên vẫn sẽ là tên sản phẩm chính hãng. Điều này không hề khó lý giải cho việc sao chép mã vạch, nó hoàn toàn tương tự việc copy một dãy số.
Thế thì chúng ta phân biệt mã vạch dựa vào đâu?
Chỉ có thể quan sát mà thôi…..Để ý thật kĩ thì thỏi son chính hãng mã vạch được in số lớn hơn, đậm và rõ nét hơn so với thỏi son Fake.

son 3 ce 44Son chính hãng mã vạch được in số lớn hơn, đậm và rõ nét hơn so với thỏi son Fake.

Màu sắc vỏ son

Khi đặt cạnh 2 thỏi son 3CE thật và son giả cạnh nhau bạn sẽ dễ dàng thấy được sự khác biệt về màu sắc.
Son 3CE Mood Recipe Auth: về màu sắc vỏ son thì gần giống màu thân son bên trong, logo được in ấn rõ nét và đặc biệt bạn sẽ thấy được nắp son đậy rất khít, không lộ rãnh hở giữa phần nắp và phần thân son
Son 3CE Mood Recipe Fake: Màu vỏ son nhạt hơn, khác biệt với màu son phía trong. Khi bạn tập trung quan sát phần thân và nắp sẽ thấy rõ rãnh bị hở nhiều hơn thỏi son 3ce thật.

son 3ce 33Sự khác nhau giữa son 3ce thật và hàng nhái

Tem tròn dán ở đáy son

Tem tròn in trên son Fake bị mờ nhạt, nét chữ thô và nhòe, thay vì tem chính hãng có màu gần giống với vỏ son thì thỏi son 3CE Mood Recipe Fake lại có tem màu vàng hoàn toàn không giống với màu vỏ.

Mặc dù trên tem cũng được in đầy đủ nội dung ”Made in Korea”, tên màu ”909”, chất son ”MATTE”,..nhưng cũng sẽ dễ dàng để phát hiện ngay sản phẩm giả.

son 3ce 55Tem tròn in trên son Fake bị mờ nhạt, nét chữ thô và nhòe

Độ lên màu

Nếu là cây son 3ce chính hãng, màu sẽ lên đậm và rõ nét sau 2-3 lớp, còn đối với cây son giả thì màu nhạt nhòa hơn dù bạn có thoa đến 5-6 lớp.

son 3ce có độ lên màu cao hơnSon 3ce chính hãng sẽ nhanh lên màu hơn son fake

Về giá cả

Trên thị trường, Thỏi son 3CE Red Recipe thật có giá dao động từ 390K – 450K, nếu bạn mua với giá dưới 100K – 200K thì chắc chắn là hàng Fake rồi . Vì vậy các nàng hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn để không bị mất tiền mà lại gây ảnh hưởng sức khỏe.

son 3ce 9Có sự chênh lệch lớn về giá son thật và giả

Có thể bạn quan tâm