Giới thiệu bạn gái các kiểu búi tóc ngắn

Ngày 22/09 năm 2017 | Tóc đẹp | Tag:

Mùa hè nóng bức luôn khiến các cô nàng lo lắng ko thể thoải mái làm điệu cùng mái tóc của mình. Vì thế mà Dibaketab muốn giới thiệu đến cho các bạn một vài kiểu búi tóc ngắn rất dễ thương, năng động, hợp với mùa hè. Những kiểu búi tóc này có thể sẽ rất đơn giản để tiện cho việc tạo kiểu hàng ngày; hoặc cầu kì hơn một chút cho những buổi hẹn hò hay tiệc trang trọng. Nhưng...

Mùa hè nóng bức luôn khiến các cô nàng lo lắng ko thể thoải mái làm điệu cùng mái tóc của mình. Vì thế mà Dibaketab muốn giới thiệu đến cho các bạn một vài kiểu búi tóc ngắn rất dễ thương, năng động, hợp với mùa hè.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Những kiểu búi tóc này có thể sẽ rất đơn giản để tiện cho việc tạo kiểu hàng ngày; hoặc cầu kì hơn một chút cho những buổi hẹn hò hay tiệc trang trọng. Nhưng hầu hết đều không quá khó trong việc thực hiện.

Tùy vào thời gian hay sự khéo léo riêng mà bạn có thể thử những kiểu tóc búi ngắn này để tạo nên sự mới mẻ cho mùa hè đang ngày càng nóng bức này.

1.Búi tóc ngắn đi làm, đi học

Dù là môi trường công sở luôn có điều hòa thì cũng không thể tránh được việc ngột ngạt vào tiết trời mùa hè. Vì thế tóc búi cũng những kiểu tóc được các cô nàng cực kì yêu thích. Với một chút khéo léo bạn có thể biến mình trong thời trang, nữ tính và sành điệu hơn. Thay vì chỉ để tóc đơn giản và nhàm chán như mọi ngày.

Tóc búi đi làm sẽ không quá cầu kì và rất dễ thực hiện. Chúng đều phù hợp với môi trường nghiêm túc như nơi công sở hay trường học.

Búi tóc đi làm hay đi học đều thiên về sự đơn giản, dễ làmBúi tóc đi làm hay đi học đều thiên về sự đơn giản, dễ làm Kiểu búi tóc số 1Kiểu búi tóc số 1 Kiểu búi tóc số 2Kiểu búi tóc số 2 Kiểu búi tóc số 3Kiểu búi tóc số 3

Với 3 kiểu tóc búi thấp này, các cô gái trông sẽ vừa gọn gàng, mà không hề bị “quá dừ” như vẫn tưởng. 

2.Búi tóc đi chơi

Với những kiểu búi tóc đi chơi thì sự điệu đà luôn được chú trọng hơn. Vì thế mà các cô nàng có thể sử dụng thêm một vài phụ kiện xinh xắn như bờm, băng đô hay kẹp tóc. Tất nhiên, vì nâng tính điệu đà hơn nên các kiểu tóc búi cũng cầu kì hơn khá nhiều. Đòi hỏi các bạn gái cần mất thêm một chút thời gian nữa để trông càng đẹp và sành điệu hơn.

Kiểu búi tóc đi chơi số 1Kiểu búi tóc đi chơi số 1 Kiểu búi tóc số 2Kiểu búi tóc đi chơi số 2 Tóc búi đi chơiTóc búi đi chơi số 3 Tóc búi đi chơiTóc búi đi chơi số 4

Thế nào, sau khi xem các kiểu tóc búi đi chơi này, bạn đã cảm thấy mát mẻ hơn mỗi khi ra khỏi nhà với mái tóc dài của mình chưa.

3.Búi tóc để dự tiệc

Những kiểu tóc dành cho các buổi tiệc thì luôn có tính trang trọng và đặc biệt cầu kì hơn. Có một vài kiểu tóc sẽ khá khó để tự thực hiện được.

Tóc đi dự tiệc luôn trông cầu kì và trưởng thành hơnTóc đi dự tiệc luôn trông cầu kì và trưởng thành hơn Tóc búi đi dự tiệc số 1Tóc búi đi dự tiệc số 1 Tóc búi đi dự tiệcTóc búi đi dự tiệc số 2 Tóc búi đi dự tiệcTóc búi đi dự tiệc số 3 Tóc búi đi dự tiệcTóc búi đi dự tiệc số 4 Tóc búi đi dự tiệcTóc búi đi dự tiệc số 5

Trên đây là những hướng dẫn búi tóc đi chơi cực kì xinh mà hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Bạn chỉ cần bỏ thêm chút thời gian và chuẩn bị một ít phụ kiện. Như vậy là đã có kiểu tóc xinh đpẹ cho mùa hè rồi. 

Có thể bạn quan tâm