Giúp bạn tạo kiểu móng tay vuông thanh lịch

Ngày 30/06 năm 2017 | Làm đẹp | Tag:

Có khá nhiều kiểu móng tay để các cô nàng tạo kiểu như: móng tay tròn, móng tay dáng oval, móng nhọn, móng dạng giày ba lê,…Nhưng móng tay vuông vẫn luôn là dáng móng được cho là thanh lịch và nữ tính nhất. Nói đến móng tay vuông thì có 2 kiểu là được ưa chuộng nhất: móng tay vuông dài và móng tay vuông bầu. + Móng tay vuông dài là kiểu mà đầu móng được mài gọn, vuông góc, sắc cạnh....

Có khá nhiều kiểu móng tay để các cô nàng tạo kiểu như: móng tay tròn, móng tay dáng oval, móng nhọn, móng dạng giày ba lê,…Nhưng móng tay vuông vẫn luôn là dáng móng được cho là thanh lịch và nữ tính nhất.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Nói đến móng tay vuông thì có 2 kiểu là được ưa chuộng nhất: móng tay vuông dài và móng tay vuông bầu.

+ Móng tay vuông dài là kiểu mà đầu móng được mài gọn, vuông góc, sắc cạnh. Hầu hết với kiểu móng tay này khi nuôi dài ra sẽ khá là đẹp.

+ Móng vuông bầu là phần móng đầu được dũa sao cho hơi tròn ở phần góc cạnh. Kiểu móng này được cho là sự kết hợp giữa dáng móng vuông và oval, nên tạo cảm giác khá nữ tính và thanh lịch.

Làm thế nào để tạo được móng tay vuông?

1.Nuôi móng tay được độ dài nhất định. Nên bạn hãy chú ý dưỡng và chăm sóc móng, bổ sung thêm nhiều chất cần thiết như canxi, kẽm,…Khi móng dài đến độ cần thiết thì mới bắt đầu đi vào tạo kiểu

Nuôi móng tay có được độ dài thích hợpNuôi móng tay có được độ dài thích hợp

2.Nếu trên móng tay còn sót lớp sơn cũ thì dùng dung dịch tẩy rửa làm sạch móng. Sau đó có thể dùng nước ấm có pha một chút chanh rồi dùng khăn mềm lau khô nhẹ nhàng.

Làm sạch móng tayLàm sạch móng tay với dung dịch tẩy rửa và nước chanh ấm

3.Dùng kềm cắt cắt ngang lần lượt 10 đầu ngón tay. Chú ý xác định rõ độ dài để cắt 1 lần dứt khoát cho các móng, trách cắt thành nhiều lần.

4.Dùng dùa móng tay để hoàn thiện dáng móng lần cuối. Nếu là dáng móng vuông thì mài nhẹ cho phần đầu móng bớt nhọn và sắc. Còn nếu muốn vuông bầu thì cần mài cả phần góc cạnh nữa.

Dũa móng tạo thành kiểu móng vuông ưa thíchDũa móng tạo thành kiểu móng vuông ưa thích

5.Nên sơn một lớp sơn bóng nhẹ cho dù bạn có tạo các kiểu nail tiếp đó không, để nhằm bảo vệ và chăm sóc móng tay tốt hơn.

Một vài kiểu nail dành cho móng tay vuông

Sơn màu đơn giản thế này thôi cũng đã đủ giúp bạn có bộ móng trông cực kì lung linhSơn màu đơn giản thế này thôi cũng đã đủ giúp bạn có bộ móng trông cực kì lung linh Một kiểu tạo nail theo phong cách đạm chất biển và thủy thủy cho móng tay vuôngMột kiểu tạo nail theo phong cách đạm chất biển và thủy thủy cho móng tay vuông Móng tay vuông cạnh trông cực sang chảnh với kiểu nail nàyMóng tay vuông cạnh trông cực sang chảnh với kiểu nail màu sắc tông lạnh như thế này Một chút dễ thương hơn cho móng tay tay vuôngMột chút dễ thương hơn cho móng tay tay vuông Một chút mới lạ với mẫu nail màu loang thế này sẽ giúp bộ móng vuông càng thêm bắt mắtMột chút mới lạ với mẫu nail màu loang thế này sẽ giúp bộ móng vuông càng thêm bắt mắt tạo kiểu móng tay vuôngBộ móng vuông với những sắc hồng dịu dàng, trắng thanh lịch và vàng điệu đà Kiểu móng ray với các họa tiết tam giác này rất dễ làm lại cực kì thời trangKiểu móng ray với các họa tiết tam giác này rất dễ làm lại cực kì thời trang Cách tạo kiểu màu ombre cho móng tay vuôngCách tạo kiểu màu ombre cho móng tay vuông

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

 

 

Có thể bạn quan tâm