7 cách mặc sơ mi đẹp, đơn giản chất lừ đi học đi làm

Ngày 06/10 năm 2018 | Trend & Guu | Tag:

Sơ mi luôn là item phổ biến trong mỗi tủ quần áo, của nam hay nữ giới, ở bất kể độ tuổi nào. Item thời trang đơn giản này nhưng luôn là cần thiết và chưa bao giờ lỗi mốt. Nhưng cũng kì sự đơn giản ấy nên bạn cũng cần cất cho mình một vài bí kíp nhỏ khi diện đồ với sơ mi. Tối giản hóa những chiếc sơ mi Sẽ rất khó để phối đồ với những kiểu sơ mi “hoa hòe”. Và nếu bạn...

Sơ mi luôn là item phổ biến trong mỗi tủ quần áo, của nam hay nữ giới, ở bất kể độ tuổi nào. Item thời trang đơn giản này nhưng luôn là cần thiết và chưa bao giờ lỗi mốt. Nhưng cũng kì sự đơn giản ấy nên bạn cũng cần cất cho mình một vài bí kíp nhỏ khi diện đồ với sơ mi.

Tối giản hóa những chiếc sơ mi

Sẽ rất khó để phối đồ với những kiểu sơ mi “hoa hòe”. Và nếu bạn không có guu thời trang cực tinh tế hay ngoại hình trên mức bắt mắt thì nên chọn cho mình những kiểu sơ mi đơn giản.

Đôi khi chính những sự đơn giản từ trang phục mới khiến bạn trông hợp mốt hơn. Đặc biệt khi xu hướng chung của thời trang hiện nay là tối giản phong cách thường ngày.

Hãy tối giản nhất có thể khi lựa chọn sơ mi là trang phục cho ngày hôm đó


Phối hợp các gam màu đen – trắng

Đen và trắng sẽ là cách giúp bạn trông trở nên thời trang hơn khi diện sơ mi. Với 2 gam màu này thì dù bạn không có những phụ kiện cầu kì đi kèm vẫn có thể trông rất thời trang và “chất lừ” luôn đó.

giup-ban-van-chat-lu-ca-khi-dien-mi

giup-ban-van-chat-lu-ca-khi-dien-mi

Cầu kì hơn với phối đồ kiểu layer

Kiểu phối đồ nhiều lớp  sẽ giúp kiểu trang phục này bớt nhàm chán hơn lại tăng thêm tính thời trang, tô đậm phong cách riêng cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái phối nhiều kiểu áo khoác từ áo da, áo blazer, áo cadigan,…với sơ mi trắng.

giup-ban-van-chat-lu-ca-khi-dien-mi

Sơ vin hợp lý để trông gọn gàng, năng động hơn

Nhiều người sẽ cho rằng sơ vin áo sơ mi trông sẽ rất nhàm chán. Nhưng trong một số trường hợp, sơ vin áo sơ mi sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn rất nhiều. Còn lại phụ thuộc vào việc bạn sử dụng phụ kiện thích hợp nữa thôi.

giup-ban-van-chat-lu-ca-khi-dien-miBiết cách sơ vin hợp lý sẽ giúp set đồ của bạn trong gọn gàng và thời trang

giup-ban-van-chat-lu-ca-khi-dien-mi

Cá tính hợp khi kết hợp với quần rách

Bạn có thể chọn cách phối sơ mi vơi quần rách. Như vậy trông bạn sẽ năng động và cá tính hơn hơn. Vì quần rách sẽ sự bổ sung thích hợp cho kiểu trang phục đơn giản như áo sơ mi.

giup-ban-van-chat-lu-ca-khi-dien-miNên chọn quần rách là bạn đồng hành khi phối đồ cùng kiểu áo này

giup-ban-van-chat-lu-ca-khi-dien-mi

Phong cách freesize vẫn rất được yêu thích

Kiểu thời trang freesize vẫn rất được các cô gái yêu thích. Có thể phối những kiểu áo này với quần đùi tạo thành set đồ “không quần”. Hoặc khéo léo một chút trong việc mặc trang phục như mở rộng cổ áo, sơ vin hay sắn tay thích hợp cùng phối hợp phụ kiện để giúp set đồ không bị thiếu nữ tính.

Freesize sẽ cũng là một cách giúp bạn diện sơ mi trong chất hơn

Có thể bạn quan tâm