Giúp nàng chọn áo ngực phù hợp để luôn khỏe mạnh và hấp dẫn

Ngày 16/10 năm 2018 | Phụ Kiện | Tag:

Việc chọn áo ngực phù hợp sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn và cũng như hấp dẫn hơn trong mắt đối phương. Bạn đã biết chưa? Đa số phụ nữ đều chọn áo ngực theo kích cỡ mà không quan tâm đến dáng ngực, dẫn đến những sai lầm trong cách mặc đẹp hay bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình. Bài viết sau đây xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin về tiêu chí dáng ngực và...

Việc chọn áo ngực phù hợp sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn và cũng như hấp dẫn hơn trong mắt đối phương. Bạn đã biết chưa? Đa số phụ nữ đều chọn áo ngực theo kích cỡ mà không quan tâm đến dáng ngực, dẫn đến những sai lầm trong cách mặc đẹp hay bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình. Bài viết sau đây xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin về tiêu chí dáng ngực và kích thước ngực để chọn áo cho phù hợp, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

chọn áo ngực phù hợp Việc chọn áo ngực phù hợp sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn và cũng như hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.

Áo ngực là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với phái đẹp. Sự xuất hiện của chúng chính là một cuộc cách mạng giúp phụ nữ tự tin hơn về hình dáng khuôn ngực và được diện những trang phục một cách tinh tế, thời trang, gợi cảm hơn. Điểm bất cập ở đây là, nhiều phụ nữ chỉ vì tham lam muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn hấp dẫn ngay lập tức mà mua lầm một chiếc áo ngực có thể ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân mình. Vậy bạn thuộc dáng ngực nào? Và bạn sẽ chọn áo ngực phù hợp nào cho mình? Bởi, nếu bạn vẫn chưa biết mình có dáng ngực như thế nào, thì chắc chắn rằng bạn chưa chắc đã biết cách chọn áo ngực phù hợp cho vòng 1 của mình đâu đấy.

Kích cỡ là tối quan trọng khi chọn áo ngực phù hợp

chọn áo ngực phù hợp Kích cỡ là tối quan trọng khi chọn áo ngực phù hợp

Khi chọn mua áo ngực cho mình, tốt nhất bạn nên mặc thử ngay thay vì chỉ nghe lời tư vấn của nhân viên bán hàng. Cách này giúp bạn kiểm tra kỹ càng xem dáng ngực của mình có đẹp hay không, cũng như tốt cho sức khỏe của chính mình nữa.

Chọn áo ngực phù hợp cho một số dáng ngực

chọn áo ngực phù hợp Chọn áo ngực phù hợp cho dáng ngực để thật hấp dẫn

– Ngực có khe giữa rộng: Đây là dạng hình dáng ngực có phần nhũ hoa hướng ra hai bên, phần không gian giữa hai bầu ngực lại rộng hơn. Đối với hình dạng ngực này, bạn hãy nên ưu tiên chọn áo ngực phù hợp bằng những thiết kế cúp hình chữ V để lộ nên khe ngực sâu và gợi cảm cho bạn

– Ngực hình giọt nước: thường có hình dạng tròn đầy ở phần dưới, lại hơi nhỏ lại ở phần trên. Tuy ngực giọt nước không tròn đầy như ngực tròn, nhưng những ai sở hữu ngực hình giọt nước này thì nên vui đi nhé, vì nó phù hợp với hầu hết các loại áo ngực đấy.

chọn áo ngực phù hợp Ngực giọt nước phù hợp với hầu hết các loại áo ngực

– Ngực nhỏ: Những cô nàng ngực mỏng hay lép thì chớ lo lắng nữa. Một chiếc áo ngực thiết kế cúp hình chữ V có thêm lớp độn bên trong là gợi ý hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này. Bạn có biết, hiện nay người ta cũng rất yêu thích và quan niệm rằng, đôi khi ngực nhỏ lại là lợi thế nếu bạn diện những chiếc váy có thiết kế cổ điển, dịu dàng và mềm mại.

– Ngực không đối xứng: Trên thực tế, hầu hết dáng ngực phụ nữ thường có cấu trúc không đối xứng. Hãy dùng thêm một miếng đệm khi chọn áo ngực phù hợp để cải thiện tình hình cúa núi đôi bên to bên nhỏ trong trường hợp cần thiết.

chọn áo ngực phù hợp Ngực tròn là dạng ngực đầy đặn và tạo cảm giác hấp dẫn, mê hoặc lòng người khó cưỡng nhất

– Ngực tròn: Là dạng ngực đầy đặn và đẹp nhất tạo cảm giác hấp dẫn và mê hoặc lòng người khó cưỡng nhất. Thông thường, người ngực tròn thường không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các loại áo độn ngực, hay những loại áo định hình ngực và quần áo hở hang vì về mặt tự nhiên ngực của bạn đã đẹp và có thể phù hợp với nhiều loại áo ngực.

– Ngực có nhũ hoa hướng ra ngoài: Còn được gọi với cái tên thông thường. Nếu như bầu ngực của bạn thuộc loại này, thì hãy chọn áo ngực kiểu T-shirt để nhằm nâng ngực, định hình hướng hai bầu ngực vào trong nhiều hơn nhé.

chọn áo ngực phù hợp Chọn áo có lớp độn, phủ kín bầu ngực, tránh xa những loại áo balcony chỉ che được một nửa ngực cho ngực dạng chuông

– Ngực dạng chuông: Thực tế, những bầu ngực dạng này có cấu trúc đặc trưng như dạng ngực nhỏ nhưng lớn hơn, đầy đặn hơn về mặt kích thước hơn. Vì vậy, khi mua sắm, chọn áo ngực phù hợp, bạn nên chọn áo có lớp độn, phủ kín bầu ngực, tránh xa những loại áo balcony chỉ che được một nửa hoặc ba phần tư ngực nhé.

Chọn áo ngực phù hợp với hình dáng khuôn ngực sẽ giúp cho bạn tôn lên thêm vẻ quyến rũ, gợi cảm của mình, làm cho phần bầu ngực có hình dáng gọn gàng tròn trịa hơn.

Một số gợi ý khi mua áo ngực

chọn áo ngực phù hợp Nếu ngực bạn nhỏ nhắn thì nên mua chọn áo ngực phù hợp và vừa vặn với cơ thể bạn

– Nếu ngực bạn nhỏ nhắn, đáng yêu thì nên mua chọn áo ngực phù hợp và vừa vặn với cơ thể bạn. Dạng áo ngực có đệm mút và có độ nâng ngực giúp ngực đầy đặn hơn thực sự khiến người ta cảm động. Bên cạnh đó, cũng khuyên bạn không nên chọn áo ngực quá to vì chúng sẽ làm mất dáng ngực tự nhiên.

– Nếu bạn có ngực trung bình nên chọn những áo ngực có dáng vừa vặn và không có đệm mút, có gọng để đẩy ngực lên cao hơn thử xem nào.

– Còn nếu bạn có dáng ngực lớn thì nên mua loại áo ngực mỏng không có đệm mút để nâng đỡ và tránh ngực bị xệ nhé.

Chiếc áo ngực là người bạn gần gũi nhất với mọi phụ nữ chúng ta, chọn áo ngực phù hợp sẽ mang lại sức khỏe tốt, đặc biệt là các căn bệnh ung thư,… Chúc các bạn thành công trên con đường phía trước nhé.

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm