Cách mix đồ với giày Convese cho quí ông như thế nào?

Giày convese là một trong những đôi giày không bao giờ bị lỗi mốt mà các bạn nam nên sắm cho mình. Hơn thế, phối đồ với giày convese nam còn rất đơn giản. Ngoài trừ những trường hợp cần sự trang trọng với đồ suit thì hầu như mọi kiểu đồ đều có thể phối với giày convese. Mix đồ với giày Convese thật dễ dàng Nếu như các bạn nam còn đang phân vân chưa biết chọn phối đồ thế...

Giày convese là một trong những đôi giày không bao giờ bị lỗi mốt mà các bạn nam nên sắm cho mình. Hơn thế, phối đồ với giày convese nam còn rất đơn giản. Ngoài trừ những trường hợp cần sự trang trọng với đồ suit thì hầu như mọi kiểu đồ đều có thể phối với giày convese.

Mix đồ với giày Convese thật dễ dàng

Nếu như các bạn nam còn đang phân vân chưa biết chọn phối đồ thế nào, thì có thể tham khảo những set đồ dưới đây.

phoi-do-giay-convese-nam

Mix cùng Sơ mi, quần âu dài

Sơ mi, quần âu dài và giầy convese trắng cùng đồng hồ. Vậy là bạn đã có set đồ để đi chơi, dạo phố hay hẹn hò với bạn gái. Không quá cầu kì mà vẫn rất lịch sự và nam tính, thời trang phải không nào. Bởi vì giày convese classic trắng luôn là kiểu giày tăng điểm cộng thời trang cho set đồ rất cao.

phoi-do-giay-convese-nam

Cũng gần giống với set đồ trên, nhưng có thể phù hợp cho những trường hợp năng động hơn với sơ mi ngắn tay, quần đùi cùng phụ kiện là mũ. Và điểm nhấn thời trang ở đâyvẫn sẽ là đôi giày convese trắng.

phoi-do-giay-convese-nam

Mix cùng sơmi trắng với áo khoác dạ

nếu bạn muốn phối đồ với giầy convese nam lịch sự hơn trong những ngày đi làm thì đây sẽ là set đồ bạn cần. Sơ mi trắng với áo khoác dạ hoặc vest kiểu đơn giản, kết hợp với quần bò cùng giầy convese. Bạn có thể tùy chọn kiểu giầy, nhưng gợi ý tốt nhất là màu trắng. Đi cùng có thể là các phụ kiện như đồng hồ, kính, và cavat.

phoi-do-giay-convese-nam

Trong những ngày trời hơi se lạnh, không nhất định phải mặc đồ đông, thì hãy chọn cho mình áo thun mỏng tối màu cùng quần bò xanh đậm và giầy Convese. Phụ kiện đi cùng nên là giầy, mũ tối màu và đồng hồ.

phoi-do-giay-convese-nam

Nếu như bạn cảm thấy hơi nhàm chán với giầy convese trắng thì có thể đổi sang màu xanh bò truyền thống của hãng. Tất nhiên hãy chọn một kiểu áo sơ mi có sắc xanh như caro xanh với quần đen để tạo sự hài hòa trong set đồ nhé.

phoi-do-giay-convese-nam

Set đồ này sẽ khá thích hợp cho tiết trời mùa thu. Áo sơ mi trắng mặc trong cùng, kết hợp với áo len hoặc thun cổ tròn và thêm một áo khoác ngoài đơn giản. Cùng với đó là giày convese và quần bò.

phoi-do-giay-convese-nam

Bạn đã sẵn sàng để đi chơi với set đồ này chưa. Áo thun trắng cùng sơ mi xanh bò, quần đen cùng một đôi convese đen nữa là đủ bộ rồi. Với set đồ này bạn có thể tha hồ năng động cùng bạn bè rồi.

phoi-do-giay-convese-nam

Mix cùng áo thun

Nếu bạn đã chuẩn bị xong phối đồ với giầy convese nam như hình thì chắc chắn bạn đã có thể đi dạo phố rồi hoặc  tiện để dạo biển luôn đó. Đừng quên một đôi kinh mát hay vòng tay để tăng tính thời trang và bắt mắt hơn cho set đồ của mình.

từ khóa

  • converse việt nam
  • giày converse chính hãng
  • giày converse chính hãng ở hà nội
  • converse chính hãng tphcm

 

Có thể bạn quan tâm