3 cách làm detox giảm cân cấp tốc hiệu quả nhất hiện nay

Ngày 17/10 năm 2018 | Detox/thải độc | Giảm cân | Tag: . .

Xu hướng detox cơ thể đã xuất hiện và trở thành trào lưu chăm sóc cơ thể từ một vài năm nay. Phương pháp này đem lại hiệu quả thanh lọc cơ thể, giúp giảm cân và chăm sóc da rất hiệu quả. Nên hiểu kĩ hơn về khái niệm detox Detox là gì, có nghĩa gì? Có khá nhiều cách giải thích về detox. Với phụ nữ Ba Lan, Detox là sự thanh lọc về mặt tâm hồn bằng những bữa ăn dã ngoại với thực...

Xu hướng detox cơ thể đã xuất hiện và trở thành trào lưu chăm sóc cơ thể từ một vài năm nay. Phương pháp này đem lại hiệu quả thanh lọc cơ thể, giúp giảm cân và chăm sóc da rất hiệu quả.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Nên hiểu kĩ hơn về khái niệm detoxNên hiểu kĩ hơn về khái niệm detox

Detox là gì, có nghĩa gì?

Có khá nhiều cách giải thích về detox. Với phụ nữ Ba Lan, Detox là sự thanh lọc về mặt tâm hồn bằng những bữa ăn dã ngoại với thực phẩm sạch, thư giãn tinh thần. Còn ở Thụy điểm thì detox là xông hơi giải độc, đẩy những chất độc hại ra khỏi cơ thể bằng việc đổ mồ hôi. Quốc gia Mexico thì phóng khoáng hơn bằng việc chuẩn bị chế độ ăn lành mạnh cùng một ly rượu ngon.

Như vậy có khá nhiều cách thực hiện và khái niệm riêng về detox ở các quốc gia khác nhau. Nhưng nhìn chung thì detox vẫn không nằm ngoài các khái niệm thanh lọc cơ thể.

Vì thế dù bạn ưa chuộng phong cách detox của quốc gia nào, hay tự sáng tạo cách detox riêng thì đều cần hiểu rõ các cách thanh lọc và giải độc cơ thể.

Tác dụng detox là gì?

Xu hướng detox tại Việt Nam nhanh chóng trở nên rầm rộ và bị hiểu lầm là một phương pháp giảm cân. Tuy nhiên điều đó là hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế giảm cân chỉ là một tác dụng mà detox mang lại.

Detox giúp cơ thể khỏe mạnh hơn

Detox giúp cơ thể khỏe mạnh hơn

Vì cơ chế thực hiện detox là sự thanh lọc cơ thể, loại bỏ các chất cặn bã và độc hại ra khỏi cơ thể. Nhờ thế mà bạn sẽ cảm thấy sự thoải mái, nhẹ nhàng hơn sau khi detox, trọng lượng cũng giảm được đáng kể.

Phương pháp này ngoài hiệu quả giảm cân, còn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, ít gặp các vấn đề về da do cơ thể không còn các chất độc hại nữa.

Cách detox cơ thể hiệu quả

Hiện nay hầu hết các phương pháp detox cơ thể đều đến từ việc sử dụng thực phẩm cùng chế độ sinh hoạt điều độ.

Có rất nhiều cách để deotx cơ thể hiệu quảCó rất nhiều cách để deotx cơ thể hiệu quả

1. Nước chanh

Trong nước chanh chứa nhiều vitamin C là thức uống dùng để giải độc, thanh lọc cơ thể rất hiệu quả. Bạn có thể nhận thấy những hiệu quả thanh lọc cơ thể rất tuyệt vời sau khi sử dụng nước chanh thường xuyên.

Tuy nhiên phương pháp này cũng dễ mang lại nhiều tác dụng ngược khi bạn dùng quá liều. Vì lượng axit trong nước chanh cũng rất nhiều, dễ làm tổn thương thành dạ dày.

2. Nước ấm và mật ong

Một phương pháp an toàn hơn so với nước chanh và có thể thực hiện mỗi ngày. Nước ấm giúp lưu thông máu và mật ong có hiệu quả giải độc.

3. Sử dụng rau củ và trái cây

Có rất nhiều phương pháp làm nước detox từ các loại rau củ và trái cây thường ngày mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn và dễ thực hiện.

từ khóa

  • làm nước detox giảm mỡ bụng đơn giản
  • detox giảm cân bằng nước trái cây
  • cách làm nước detox giảm mỡ bụng
  • detox giảm cân cấp tốc
Có thể bạn quan tâm