Học các kiểu tết tóc ngắn đẹp thêm xinh ngày hè

Ngày 16/10 năm 2018 | Tóc đẹp | Tag:

Nhiều bạn gái thường than vãn tóc quá ngắn nên không thể tạo nhiều kiểu tóc đẹp. Nhưng hoàn toàn không phải thế. Vì có những kiểu tết tóc ngắn làm đẹp không thua gì tóc dài. Dưới đây là những hướng dẫn làm tóc tết mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các cô nàng tóc ngắn. Giúp các cô nàng trông xinh đẹp hơn mỗi ngày. Kiểu số 1: Messy braided crown – tết tóc vòng quanh đầu Kiểu...

Nhiều bạn gái thường than vãn tóc quá ngắn nên không thể tạo nhiều kiểu tóc đẹp. Nhưng hoàn toàn không phải thế. Vì có những kiểu tết tóc ngắn làm đẹp không thua gì tóc dài.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Dưới đây là những hướng dẫn làm tóc tết mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các cô nàng tóc ngắn. Giúp các cô nàng trông xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Kiểu số 1: Messy braided crown – tết tóc vòng quanh đầu

Kiểu tóc này tạo nết nữ tính cho các cô nàng tóc ngắn vốn đã cá tính. Đặc biệt những cô nàng có tóc lưng chừng vai sẽ lại càng hợp hơn.

Đầu tiên, để làm kiểu tóc này thì bạn nên uốn nhẹ để phần tóc còn lại tạo được sự bồng bềnh nhẹ. Bắt đầu tết từ phần ngôi rẽ của tóc, lấy 3 lần tóc vừa phải tết bám đầu một đoạn đến tai rồi tết dài đủ vòng nửa vòng đầu. Bên kia cũng thực hiện tương tự như vậy. Cuối cùng cột 2 bên tóc ra sau.

Messy braided crown – tết tóc vòng quanh đầuMessy braided crown – tết tóc vòng quanh đầu

Kiểu số 2: Dutch Braid – tết kiểu Hà Lan

Sẽ thích hợp để bạn đi các buổi tiệc, thêm một chút điệu đà cho mái tóc ngắn. Kiểu tết tóc này không làm mất nhiều thời gian, rất đơn giản mà lại trông rất gọn gàng, tôn được đường nét đẹp của khuôn mặt.

Mỗi bên khuôn mặt lấy ra các phần tóc vừa đủ, bắt đầu tết sát đầu và kéo dần ra phía sau đầu. Tiếp đó kéo các phần tóc để lọn tóc trông to và bồng hơn. Phần tóc còn dư được búi nhỏ lại và dấu sau 2 lọn tết (như hình)

Dutch Braid – tết kiểu Hà LanDutch Braid – tết kiểu Hà Lan

 

Kiểu số 3: Tết trên đỉnh đầu

Cách tết tóc này sẽ tạo được sự năng động và trẻ trung hơn cho các cô gái. Cách làm cũng khá đơn giản. Bạn thực hiện 2 lọn tóc tết bám đầu cân nhau trên gần sát đỉnh đầu. Tiếp thực hiện 2 lọn tóc tương tự như vậy sát với 2 lọn trước. Tất cả cột lại ở sau đầu. Và để kiểu tóc thêm phần đẹp hơn thì uốn nhẹ phần tóc thả ra.

Tết nhiều lọn trên đỉnh đầuTết nhiều lọn trên đỉnh đầu

Kiểu 4: Tết cuốn thành búi nhỏ

Kiểu tóc này cực kì đơn giản, bạn gái nào cũng có thể tự làm được cho mình. Và rất thích hợp để thêm chút điệu đà cho mình trong những ngày nóng bức.

Bạn buộc phần đuôi lại rồi cuốn ngược vào trong 1 vòng (như hình 1) rồi tết tóc như bình thường. Sau đó cuốn tròn phần tóc tết này lại và dấu đuôi tóc vào bên trong. Dùng kẹp ghim để cố định lại.

Tết cuốn thành búi nhỏTết cuốn thành búi nhỏ

 

Kiểu 5: Tết thành đuôi ngựa

Đầu tiên bạn cần buộc 2 phần tóc ( như hình). Dùng phần tóc ở trên chia 2 thành phần nhỏ vòng qua phần tóc dưới rồi cột lại (như hình). Thực hiện liên tục như vậy đế khi hết tóc.

Tết thành đuôi ngựaTết thành đuôi ngựa

 

 

Có thể bạn quan tâm