Học Theo Thời Trang Ngực Nhỏ Của “Trùm Lép” Taylor Swift

Ngày 13/10 năm 2018 | Trend & Guu | Tag: .

Trong khi cả thế giới thời trang ngán ngẩm những khuôn ngực cỡ bự làm hỏng form bộ trang phục, thì có nhiều cô nàng lại ở đây than thở về vòng ngực nhỏ tự nhiên của các nàng. Hãy xem cô nàng ngực nhỏ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay – Taylor Swift ăn mặc ra sao để không còn ai thắc mắc gì về vòng 1 “thủy chung như một” của cô nàng nữa nhé. 1. Style 1: Ngực nhỏ đi...

Trong khi cả thế giới thời trang ngán ngẩm những khuôn ngực cỡ bự làm hỏng form bộ trang phục, thì có nhiều cô nàng lại ở đây than thở về vòng ngực nhỏ tự nhiên của các nàng.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Hãy xem cô nàng ngực nhỏ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay – Taylor Swift ăn mặc ra sao để không còn ai thắc mắc gì về vòng 1 “thủy chung như một” của cô nàng nữa nhé.

1. Style 1: Ngực nhỏ đi với cổ áo khoét sâu – thì đã sao?

Nhiều người quan niệm rằng trang phục có cổ áo khoét sâu chỉ phù hợp với những người có khuôn ngực đầy đặn. Trên thực tế, chính điều này lại là “nhược điểm chí mạng” có thể phản công nàng ngực đầy? Tại sao lại như vậy?

Với nàng ngực đầy, khi di chuyển “núi đôi” rất khó ở yên một vị trí. Vì thế những loại áo có cổ khoét sâu sẽ làm cho nàng ngực đầy trở thành “trung tâm của sự chú ý”. Dĩ nhiên không phải lúc nào nàng cũng thích trở thành trung tâm kiểu như vậy đúng không nào?

Ngược lại, nàng ngực nhỏ lại dễ dàng vận loại trang phục này một cách thanh lịch và không một chút phản cảm. Hãy nhìn những bộ cánh sau của Taylor Swift, nếu nàng vẫn chưa tin.

Chiếc váy này có kiểu dáng từa tựa chiếc váy nổi tiếng của Marilyn Monroe. Tuy không sexy bằng, nhưng xét về độ thanh lịch thì Taylor vẫn hơn nàng nhỉ.Chiếc váy này có kiểu dáng từa tựa chiếc váy nổi tiếng của Marilyn Monroe. Tuy không sexy bằng, nhưng xét về độ thanh lịch thì Taylor vẫn hơn, nàng nhỉ. Chiếc áo khoét ngực này là một sự lựa chọn mạo hiểm nhưng ấn tượng của Taylor SwiftChiếc áo khoét ngực này là một sự lựa chọn mạo hiểm nhưng ấn tượng của Taylor Swift

2. Style 2: Áo croptop – vị cứu tinh mang tên “vòng eo”

Để người ta bớt chú ý đến một điểm trên cơ thể nàng, cách hay nhất là buộc người ta phải chú ý đến điểm khác. Nếu nàng có vòng eo đẹp như Taylor Swift, ngại ngần gì mà không mặc áo croptop khoe eo nào.

Set bộ áo croptop chân váy ngắn là thứ không thể thiếu trong tủ đồ của Taylow SwiftSet bộ áo croptop chân váy ngắn là thứ không thể thiếu trong tủ đồ của Taylow Swift Tập trung nhấn vào kiểu dáng chiếc váy và vòng eo người mặc, chiếc áo này làm người ta quên đi hẳn tình trạng "ngực lép" của cô nàng.Tập trung nhấn vào kiểu dáng chiếc váy và vòng eo người mặc, chiếc áo này làm người ta quên đi hẳn tình trạng “ngực lép” của cô nàng. Không chỉ váy, quần short kết hợp với áo croptop cũng là một lựa chọn không tồiKhông chỉ váy, quần short kết hợp với áo croptop cũng là một lựa chọn không tồi Những kiểu váy như thế này thật phù hợp với cô nàng, phải không các bạn?Những kiểu váy như thế này thật phù hợp với cô nàng, phải không các bạn?

3. Style 3: Váy áo công chúa

Tuy hiện tại dòng nhạc của Taylor đã mang hơi hướm pop nhiều hơn. Nhưng xuất phát điểm ban đầu của cô ấy chính là một nàng công chúa nhạc đồng quê đáng yêu. Đến nay, Taylor Swift vẫn có sở thích mặc những bộ váy hết sức dễ thương, nền nã và gợi người ta đến cái thời “chân phương” ấy. Phần thân trên kín cổng cao tường kết hợp với phần chân váy xòe rộng sẽ giúp cô nàng nhanh chóng che dấu những khuyết điểm.

Váy áo công chúa khiến người nhìn chỉ chú ý đến vẻ nền nã, thanh lịch của cô nàng...Váy áo công chúa khiến người nhìn chỉ chú ý đến vẻ nền nã, thanh lịch của cô nàng… ...chẳng còn ai chú ý đến "bức tường vĩnh cửu"…chẳng còn ai chú ý đến “bức tường vĩnh cửu” Váy của Taylor Swift có màu sắc nền nã và vô cùng dễ thươngVáy của Taylor Swift có màu sắc nền nã và vô cùng dễ thương 3 vòng cùng đôi chân cô nàng trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều3 vòng cùng đôi chân cô nàng trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều

4. Style 4: Áo sơ mi dáng vừa

Là một “bức tường thành” nàng không nên chọn các loại áo sơ mi quá chật. Chúng sẽ “lên tiếng tố cáo” nhược điểm của nàng. Ngược lại chọn áo sơ mi quá rộng sẽ khiến nàng trông như mặc nhầm áo của mẹ vậy.

Những chiếc áo sơ mi không quá ôm cũng không quá rộng như Taylor Swift chính là lựa chọn hoàn hảo. Dù là kết hợp với giày cao gót, giày búp bê hay giày bata, cô nàng vẫn toát lên khi chất ngời ngời.

Mẫu áo sơ mi này quả thật rất hợp với dáng Taylor Swift phải không ạ?Mẫu áo sơ mi này quả thật rất hợp với dáng Taylor Swift phải không ạ? Kín đáo, thanh nhã nhưng cũng có cá tính riêng là những gì style này thể hiệnKín đáo, thanh nhã nhưng cũng có cá tính riêng là những gì style này thể hiện Và nhất là thoát khỏi những ánh nhìn trêu chọc vì vòng 1 khiêm tốnVà nhất là thoát khỏi những ánh nhìn trêu chọc vì vòng 1 khiêm tốn

Một số gợi ý cho cô nàng ngực nhỏ dễ mặc đồ hơn

    Chỉ nên chọn những loại áo nâng ngực push-up vừa phải. Nếu nàng chọn loại quá to, trông sẽ rất kỳ cục và có thể dễ dàng bị “đoán ra được”.

    Váy xòe, váy có chân váy bồng bềnh sẽ thích hợp với nàng hơn là váy dáng suôn.

    Không nên mặc trang phục có sọc dọc vì sẽ làm nàng trông càng gầy gò, thuôn đuột hơn.

    Áo bèo nhún, tay bồng… có thể giúp nàng ăn gian số đo vòng ngực đáng kể.

Ngực to hay ngực bé cũng có cách mặc đồ đẹp, chuẩn riêng. Chính vì vậy, hãy luôn tự tin với vóc dáng của mình nhé cô gái.

Có thể bạn quan tâm