Hướng Dẫn Cách Thắt Bím Tóc Xinh Xắn Dành Cho Các Bạn Gái

Ngày 22/09 năm 2017 | Tóc đẹp | Tag:

Những kiểu tóc tết sẽ giúp bạn gái trở nên xinh xắn và dễ thương hơn rất nhiều, đây cũng là cách thay đổi phong cách nhanh nhất. Hãy cùng Dibaketab học cách thắt bím tóc để biến tấu cho mái tóc chào đón mùa thu năm nay nhé! Tóc tết nữ tính và điệu đà Tóc thắt bím là cách làm điệu đơn giản và hiệu quả, nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên mong manh cho các bạn gái. Đôi khi nó còn mang...

Những kiểu tóc tết sẽ giúp bạn gái trở nên xinh xắn và dễ thương hơn rất nhiều, đây cũng là cách thay đổi phong cách nhanh nhất. Hãy cùng Dibaketab học cách thắt bím tóc để biến tấu cho mái tóc chào đón mùa thu năm nay nhé!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Tóc tết nữ tính và điệu đàTóc tết nữ tính và điệu đà

Tóc thắt bím là cách làm điệu đơn giản và hiệu quả, nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên mong manh cho các bạn gái. Đôi khi nó còn mang đến sự quyến rũ, nữ tính cho phái đẹp nên chẳng bao giờ lỗi mốt, mà ngày càng có giá. Các nhà tạo mẫu tóc cũng không ngừng sáng tạo ra nhiều kiểu thắt bím mới để giúp phụ nữ làm duyên.

Đặc biệt, những  kiểu tóc thắt bím sẽ trở nên độc đáo và lạ mắt hơn khi kết hợp với các phụ kiện như kẹp nơ, hoa tươi hay ruy băng,… Hãy cùng học cách thắt bím tóc để thử độ khéo léo của mình ngay, bạn sẽ trông thật xinh đẹp khi kết hợp cùng với những chiếc váy đó.

1. Cách thắt bím tóc xương cá

Để thắt được bím tóc xương cá vô cùng dễ dàng. Bạn thực hiện lần lượt theo các bước như sau:

– Bước 1: Chải cho tóc suôn mượt. Để thắt tóc xương cá đẹp thì tóc hơi bết một chút sẽ đẹp hơn nhiều. 

– Bước 2: Thu gọn tóc thành một lọn, dùng dây chun buộc hơi lỏng lại lệch sang 1 bên hoặc chính giữa tùy ý.

– Bước 3: Chia đều tóc thành hai lọn lớn đều nhau. Lấy một lọn tóc nhỏ bên ngoài ở phần tóc thứ nhất vắt về phía phần tóc thứ hai. Tương tự, lấy một lọn tóc bên ngoài cùng của phần tóc thứ hai vắt về phía phần tóc thứ nhất. Làm như vậy đến hết chiều dài của tóc và dùng chun cố định lại.

– Bước 4: Sau khi đã tết tóc xong, lấy kéo nhẹ nhàng cắt đứt dây chun buộc ở trên lúc ban đầu. Dùng tay nhẹ nhàng gỡ để bím tóc được to, mềm và tự nhiên hơn.

Như vậy là đã xong rồi đúng không, cách thắt bím tóc này đơn giản và dễ làm, bạn có thể thắt chính giữa hoặc một bên tùy theo ý thích. Kết hợp thêm hoa hoặc nơ, mái tóc bạn sẽ trở nên lãng mạn và thơ mộng.

Tóc xương cá mang lại cho bạn gái vẻ đẹp tự nhiên dịu dàngTóc xương cá mang lại cho bạn gái vẻ đẹp tự nhiên dịu dàng

2. Cách thắt bím tóc vương miện

Tóc tết vương miện khiến bạn gái có một nét đẹp “cổ điển”, vương giả như những cô nàng đài các ngày xưa. Cách thực hiện vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn lấy một phần tóc ở hai bên thái dương, tết 3 tới hết ngọn rồi kéo vòng qua đầu, dùng kẹp tăm cố định lại. 

Cách thứ 2 đó là vừa thắt vừa lấy thêm tóc ở phần sát trán, sau đó thắt vòng qua gáy. Thực hiện kiểu tóc này giúp bạn gái thêm trẻ trung xinh đẹp trong những ngày thu lãng mạn.

Hướng Dẫn Cách Thắt Bím Tóc Xinh Xắn Dành Cho Các Bạn GáiTóc thắt vương miện cho bạn nét đẹp cổ điển

3. Cách thắt bím tóc thác nước

Tết tóc kiểu thác nước sẽ đem đến cho bạn gái một nét dịu dàng, cá tính nhưng cũng không kém phần tinh tế, thanh lịch. Để thắt bím tóc này, bạn hãy bắt đầu ở giữa tóc và bắt đầu tết kiểu Pháp thông thường, từ phía ngoài cho tới thái dương.

Tiếp theo, giữ lại 3 lọn tóc nhỏ, tiếp tục thắt theo kiểu Pháp nhưng thả phần ngoài cùng của bím tóc mà bạn tết thường xuyên nhất (thường là lọn bên phải nếu bạn bắt đầu từ bên phải và ngược lại là lọn bên trái nếu bạn bắt đầu từ bên trái), để cho nó rơi xuống tự nhiên và sẽ tạo ra hiệu ứng thác đổ.

Hướng Dẫn Cách Thắt Bím Tóc Xinh Xắn Dành Cho Các Bạn GáiTóc thác đổ dịu dàng nữ tính

4. Thắt bím tóc Boho

Kiểu tóc tết boho này vừa phóng khoáng, tự do, vừa mang vẻ đẹp cá tính đã trở thành mẫu ưu thích của nàng khi muốn làm điệu cho tóc. Bạn có thể uốn xoăn rồi xõa tự nhiên hoặc búi nửa đầu hay kết hợp thêm phụ kiện như hoa, dây vải, vòng kim loại nhỏ,…

Bạn tết ba như cách thắt bím bình thường, tuy nhiên chỉ nên thắt những lọn tóc nhỏ mà thôi, kết hợp với các dây vải màu hoặc phụ kiện thêm. Sau khi tết xong nhớ buộc chặt lại bằng dây chun, dùng bàn chải đánh rối một chút để tạo nên chất boho nhé. 

Hướng Dẫn Cách Thắt Bím Tóc Xinh Xắn Dành Cho Các Bạn GáiThắt bím boho mang lại vẻ đẹp phóng khoáng mà tự do

Mong rằng với bài viết trên đây đã giúp bạn cập nhật thêm các cách thắt bím tóc đơn giản mà lại đẹp. Hãy áp dụng ngay để giúp mái tóc của mình thêm đẹp và lãng mạn hơn trong ngày thu. Đồng hành cùng Dibaketab mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều xu hướng nữa bạn nhé. 

Có thể bạn quan tâm