Kem dưỡng ẩm Clinique loại nào tốt?

Ngày 28/09 năm 2018 | Mỹ Phẩm | Tag:

Clinique ra đời từ năm 1986, đến nay đã có danh tiếng và chỗ đứng không nhỏ trong ngành mỹ phẩm. Các sản phẩm của Clinique luôn được đánh giá cao về chất lượng mà chúng mang lại. Trong đó, 4 loại kem dưỡng ẩm dưới đây là những sản phẩm phẩm nổi bật mà bạn nên chọn lựa để mình sử dụng. 4 kem dưỡng ẩm Clinique tốt, đáng mua nhất hiện nay Clinique dramatically different moisturizing...

Clinique ra đời từ năm 1986, đến nay đã có danh tiếng và chỗ đứng không nhỏ trong ngành mỹ phẩm. Các sản phẩm của Clinique luôn được đánh giá cao về chất lượng mà chúng mang lại.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Trong đó, 4 loại kem dưỡng ẩm dưới đây là những sản phẩm phẩm nổi bật mà bạn nên chọn lựa để mình sử dụng.

4 kem dưỡng ẩm Clinique tốt, đáng mua nhất hiện nay

Clinique dramatically different moisturizing lotion+

Một trong những sản phẩm giữ vị trí bestseller từ ngày đầu ra mắt. Tác dụng chính của sản phẩm này chỉ tập trung vào chức năng duy nhất là dưỡng ẩm. Thành phần của về cơ bản đều là những hoạt chất được sử dụng nhiều trong việc dưỡng ẩm cho ra.

Theo một vài đánh giá thì hiệu quả dưỡng ẩm của sản phẩm này là khá tốt. Tuy nhiên không được phù hợp với thời tiết nóng ẩm. Nhưng bù lại giá thành cũng khá hợp lý cho một thương hiệu mỹ phẩm có danh tiếng như Clinique.

Nếu nói đến điểm yếu của sản phẩm kem dưỡng ẩm Clinique này thì là thấm lâu và có chứa một số thành phẩn không phù hợp cho da nhạy cảm như mineral oil và petrolatum.

Nhóm da phù hợp: da khô, hỗn hợp thiên khô

Clinique dramatically different moisturizing gel

nhung-loai-kem-duong-clinique-ma-ban-nen-chon

Đây  là phiên bản kem dưỡng ẩm dạng gel nên khá mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu nhanh. Sau khi sử dụng thì ngày hôm sau bạn sẽ thấy làn da căng mướt. Sử sụng liên tục trong thời gian dài, da trông sẽ khỏe mạnh và ít đổ dầu hơn. Đặc biệt vì ở dạng gel nên không chứa mineral, có thể phù hợp hơn những da nhạy cảm.

Thành phần của sản phẩm này cũng đều chiết xuất từ thiên nhiên với một vài hoạt chất hỗ trợ khác, giúp có tác dụng làm mềm da, chống oxy hóa tốt hơn. Tuy nhiên dạng gel dưỡng ẩm sẽ không thích hợp sử dụng cho mùa đông vì không đủ ẩm.

Nhóm da phù hợp: da dầu, hỗn hợp thiên dầu.

Clinique Surge Thirst Relief Gel Cream

nhung-loai-kem-duong-clinique-ma-ban-nen-chon

Sản phẩm kem dưỡng ẩm Clinique được đánh giá là xuất sắc trong những dòng mỹ phẩm dưỡng ẩm của thương hiệu này. Trong thành phần chứa khá nhiều các chiết xuất từ tự nhiên với các hiệu quả cao về dưỡng ẩm, chống oxy hóa, phục hồi đô ẩm, bảo vệ làm da. Ngoài ra còn chứa hai chất có khả năng hút ẩm mạnh cho da. Vì thế mà sản phẩm này khá thích hợp sử dụng làm kem dưỡng ẩm trong mùa đông.

Nhóm da phù hợp: với mọi loại da

Clinique “moisture surge” intense skin fortifying hydrator

 

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm để vượt qua thời thiết mùa đông khắc nghiệt mà da vẫn căng mướt, mềm mịn thì hãy chọn loại kem dưỡng ẩm Clinique “moisture surge” intense skin fortifying hydrator. Vì trong thành phầm có chứa nhiều thành phần giàu ẩm. Nhưng cũng có chứa petrolatum nên  cần test trước khi sử dụng.

Nhóm da phù hợp: da khô, hỗn hợp thiên khô

từ khóa

  • kem dưỡng ẩm clinique cho da dầu
  • cách sử dụng kem dưỡng ẩm clinique
  • clinique dramatically different moisturizing gel 30ml
  • gel vàng dưỡng ẩm clinique dramatically different moisturizing gel 30ml
Có thể bạn quan tâm