6 kem lót cho da khô tốt, đáng dùng nhất hiện nay

Ngày 28/09 năm 2018 | Mỹ Phẩm | Tag:

Với các cô nàng da khô, mối quan tâm hàng dầu khi trang điểm là đảm bảo được độ ẩm thích hợp, nhằm không khiến lớp makeup bị mốc hay kém mịn. Vì thế việc lựa chọn kem lót cho da khô là rất quan trọng và cần thiết. Dưới đây sẽ là tổng hợp những loại kem lót cho da khô mà các bạn gái nên chọn lựa cho mình. 6 kem lót cho da khô tốt, đáng dùng nhất hiện nay 1. Almay Smart Shade CC...

Với các cô nàng da khô, mối quan tâm hàng dầu khi trang điểm là đảm bảo được độ ẩm thích hợp, nhằm không khiến lớp makeup bị mốc hay kém mịn. Vì thế việc lựa chọn kem lót cho da khô là rất quan trọng và cần thiết.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Dưới đây sẽ là tổng hợp những loại kem lót cho da khô mà các bạn gái nên chọn lựa cho mình.

6 kem lót cho da khô tốt, đáng dùng nhất hiện nay

1. Almay Smart Shade CC Luminous Primer

Đây sẽ là vị cứu tinh cho những cô nàng có làn da khô sạm và thiếu sức sống. Vì trong sản phẩm có chứa những hạt nhũ siêu mịn nên mang lại độ che phủ cao. Nhờ thế mà da sẽ trở nên đều màu hơn và cung cấp độ ẩm thích hợp vừa đủ cho làn da trước khi sử dụng kem nền.

Almay Smart Shade CC Luminous PrimeAlmay Smart Shade CC Luminous Prime

2.Physicians Formula Argan Wear 2-in-1 Argan Oil & Coconut Water Primer

Sản phẩm này có chứa dầu Argan và dầu dừa sẽ mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tuyệt vời. Vì chúng ta đều biết rằng đây là 2 thành phần có khả năng giúp dưỡng ẩm cho da rất tốt. Nên ngay khi được ra mắt thì đây đã được đánh giá là sản phẩm kem lót cho da khô rất tốt. Chắc chắn có thể làm hài lòng được làn da khô thiếu sức sống.

Physicians Formula Argan Wear 2-in-1 Argan Oil & Coconut Water PrimerPhysicians Formula Argan Wear 2-in-1 Argan Oil & Coconut Water Primer

3.Shiseido Aqualabel Primer

Shiseido là hãng mỹ phẩm đến từ Nhật Bản. Với sản phẩm kem lót này, hãng hướng đến nhóm khách hàng có da khô. Vì thế mà trong thành phần có chứa nhiều dưỡng chất giúp da được mềm mại và bám lâu hơn. Bên cạnh đó, chất kem lỏng nên tạo được lớp nền khá mỏng, nhẹ.

Shiseido Aqualabel PrimerShiseido Aqualabel Primer

4.ILLUMINATING SKIN The Face Shop

Trong sản phẩm có chứa những thành phần từ hạt cloud berry và hoa chamomile cùng hạt nhũ ngọc trai. Nên không chỉ mang đến hiệu quả che phủ tốt, tạo sự tươi sáng và rạng rỡ cho làn da mà còn cân bằng độ ẩm, giữ cho lớp trang điểm được lâu trôi hơn.

ILLUMINATING SKIN The Face ShopILLUMINATING SKIN The Face Shop

5.Burberry “Fresh Glow” Lumious Fliud Base

Chắc chắn là các cô nàng da khô sẽ khó từ khối sản phẩm này để có được lớp makeup mịn màng và lâu trôi. Vì tính mỏng nhẹ lại không hề kiềm dầu nên sản phẩm kem lót cho da khô này sẽ trở thành giải pháp thích hợp để các cô gái không lo lớp trang điểm bị khô, mốc

Burberry “Fresh Glow” Lumious Fliud BaseBurberry “Fresh Glow” Lumious Fliud Base

6.Tom Ford Illumingnating Primer

Là một sản phẩm của hãng mỹ phẩm high-end nên sản phẩm này rất được lòng các cô gái với chất lượng cao. Chúng được thiết kế trở thành loại kem lót cho da khô, nên tạo ra lớp nền khá mịn và đủ ẩm. Cùng với đó là khả năng che phủ tốt nên tạo hiệu ứng làn da đẹp.

Tom Ford Illumingnating PrimerTom Ford Illumingnating Primer

Có thể bạn quan tâm