Khám phá 4 kiểu tóc mỏng nhìn đã thấy cưng ai mà không mê

Ngày 08/07 năm 2017 | Tóc đẹp | Tag:

Ai cũng muốn sở hữu một mái tóc dày dặn và khỏe mạnh. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được may mắn ấy. Mái tóc quá thưa và mỏng khiến các nàng tự ti, rất khó tạo kiểu. Tuy nhiên không gì là không thể, 5 kiểu tóc mỏng sau sẽ khiến các nàng mỉm cười rạng rỡ với diên mạo hoàn toàn mới của mái tóc. 1. Dập xù chân tóc Dập xù chân tóc đã trở thành một “hot trend” rất...

Ai cũng muốn sở hữu một mái tóc dày dặn và khỏe mạnh. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được may mắn ấy. Mái tóc quá thưa và mỏng khiến các nàng tự ti, rất khó tạo kiểu. Tuy nhiên không gì là không thể, 5 kiểu tóc mỏng sau sẽ khiến các nàng mỉm cười rạng rỡ với diên mạo hoàn toàn mới của mái tóc.

1. Dập xù chân tóc

5 kiểu tóc mỏng nhìn đã thấy cưng ai mà không mêDập xù chân tóc đã trở thành một “hot trend” rất được yêu thích bởi giới trẻ

Cứu thế của những kiểu tóc mỏng đó chính là kỹ thuật dập xù chân tóc. Một phần tóc sẽ được dập theo hình sóng nước nhỏ li ti để tạo độ bồng cho mái tóc. Lớp bên ngoài vẫn được ép mượt, dấu đi phần dập xù khiến không ai biết sự thật về mái tóc quá mỏng của bạn. Nhìn bề ngoài, mái tóc mỏng manh ngày nào vẫn duy trì được độ mượt mà và óng ả mà lại trở nên bồng bềnh tự nhiên.

Hiện nay dập xù chân tóc đã trở thành một “hot trend” rất được yêu thích bởi giới trẻ. Nhiều người lo lắng, kỹ thuật dập xù khiến mái tóc trở nên yếu, dễ gãy rụng hơn trước. Tuy nhiên chỉ cần bạn biết chăm sóc đúng cách và đặc biệt là tìm đến những “anh thợ tóc” có tay nghề để tạo kiểu thì không có gì phải lo lắng nhé.

2. Tóc bob ngắn ôm cằm

5 kiểu tóc mỏng nhìn đã thấy cưng ai mà không mêTóc ngắn đang làm mưa làm gió

Hơn bao giờ hết, chắc chắn các nàng hiểu hiện nay, tóc ngắn đang làm mưa làm gió thế nào. Không ít những fan hâm mộ trung thành với mái tóc dài nữ tính bao năm cũng đã không ngần ngại và “cắt bay” mái tóc của mình. Lý do còn gì khác ngoài việc độ “đẹp điên đảo” của kiểu tóc bob ngắn ôm cằm này khiến các chị em đổ gục nữa.

Không chỉ đẹp, bob còn là kiểu tóc mỏng cũng thành dày, không kén mặt, ai để cũng ưng. Với độ dài này, các nàng còn được đặc quyền tha hồ tự tạo dáng tóc: duỗi nhẹ, uốn cụp, hay đánh rối đều thể hiện nét sang chảnh lại còn che được khuyết điểm tóc mỏng nữa.

3. Tóc dài uốn phồng 

5 kiểu tóc mỏng nhìn đã thấy cưng ai mà không mêKiểu uốn phồng khiến đánh lừa được thị giác, trông mái tóc của bạn dày dặn hơn

Nếu bạn vẫn nhất mực nuôi tóc dài thì cũng đừng lo, đã có uốn phồng. Kiểu uốn phồng khiến đánh lừa được thị giác, trông mái tóc của bạn dày dặn hơn hẳn.

Đặc biệt khi kết hợp với mái thưa Hàn Quốc thì kiểu tóc mỏng bẩm sinh của bạn như được hô biến hoàn toàn.

4. Không thể bỏ qua xoăn sóng thời thượng

5 kiểu tóc mỏng nhìn đã thấy cưng ai mà không mêKỹ thuật sóng nước khiến kiểu tóc mỏng của bạn như dày lên gấp đôi

Đã qua rồi cái thời “hot trend” uốn cụp đuôi với hình ảnh những cô nàng dịu dàng nữ tính. Phái đẹp năm nay lại đua nhau đổ xô đi làm tóc sóng nước vừa cá tính lại vừa đáng yêu.  Kỹ thuật sóng nước khiến kiểu tóc mỏng của bạn như dày lên gấp đôi vậy. Kết hợp với mọt màu nhuộm tone da nữa thì đúng chuẩn là “perfect”.

Kiểu sóng nước này thực ra đã có từ rất lâu rồi nhưng trở nên hot như bây giờ thì có lẽ vẫn phải cảm ơn các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc – những người luôn dẫn đầu xu hướng mới về cái đẹp.

Dù có mỏng có thưa đến mức nào thì bạn cũng không cần lo lắng mất tự tin vì không để được kiểu tóc nào cho “ra hồn” nữa nhé. 4 kiểu tóc trên chính xác là sinh ra để dành cho bạn. Giờ lại quá nhiều lựa chọn phải không. Thay đổi thôi nào!

 

 

Có thể bạn quan tâm