Khám thần kinh ở đâu tại TPHCM?

Khám thần kinh ở đâu tại TPHCM?: 7 bệnh viện & phòng khám thần kinh chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh gồm có: Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện FV, Bệnh viện Đại học Y dược,... chuyên khám và điều trị các bệnh: suy nhược thần kinh, đau nửa đầu, Parkinson, biến chứng tai biến... [caption id="" align="alignnone" width="800"] Khám thần kinh ở đâu[/caption] Khám thần kinh ở đâu tại TPHCM? Khoa...

Khám thần kinh ở đâu tại TPHCM?: 7 bệnh viện & phòng khám thần kinh chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh gồm có: Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện FV, Bệnh viện Đại học Y dược,… chuyên khám và điều trị các bệnh: suy nhược thần kinh, đau nửa đầu, Parkinson, biến chứng tai biến…

kham-than-kinh-hcm

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Khám thần kinh ở đâu

Khám thần kinh ở đâu tại TPHCM?

Khoa Ngoại thần kinh – Bệnh viện FV

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 5411 3333

Khoa Ngoại thần kinh là chuyên khoa cung cấp các dịch vụ phẫu thuật và phi phẫu thuật đối với các hội chứng rối loạn hệ thần kinh trung ương và thần kinh ngoại vi bao gồm việc phòng ngừa, chẩn đoán, định bệnh, điều trị, chăm sóc và phục hồi.

Các bác sĩ chuyên khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện FV có thể điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau như u não, u tủy sống, đột quỵ, động kinh và cả bệnh Parkingson. Điều trị ngoại khoa, nội khoa các bệnh lý thuộc hệ thần kinh trung ương như hộp sọ, màng não, não, mạch máu não, các dây thần kinh trong sọ, tuyến yên, cột sống, đĩa đệm, màng tủy sống, tủy sống. Mạch máu nuôi tủy và ngoại biên.

Bệnh viện Thống Nhất

Địa chỉ: 1 Lý Thường Kiệt, 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:00

Điện thoại: 028 3864 2142

Khoa Thần kinh là nơi điều trị cho các bệnh nhân tâm thần kinh mắc các bệnh như: tai biến mạch máu não, động kinh, parkinson, zona, thoái hóa cột sống…

Hàng năm khoa có 1 – 2 đề tài nghiên cứu khoa học, tập trung và các bệnh lý thần kinh và biến chứng của nó như: khảo sát tình trạng các yếu tố nguy cơ của đột quỵ thiếu máu não cấp, đặc điểm của sa sút trí tuệ ở bệnh nhân cao tuổi, di chứng tai biến mạch máu não – gánh nặng của gia đình và xã hội.

Đại học Y Dược TPHCM

kham-than-kinh-hcm

Đại Học Y Dược

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 4269

Khoa có đầy đủ các khu điều trị nội trú, ngoại trú và các phòng điện cơ, điện não. Ngoài ra, khoa Thần kinh còn phối hợp chặt chẽ cùng các phân khoa, phòng, đơn vị khác trong mọi hoạt động điều trị bệnh như khoa Phẫu thuật thần kinh, đơn vị Can thiệp Thần kinh, khoa Hồi sức…

Trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ đầu ngành, nhiều kinh nghiệm và là giảng viên của bộ môn Thần kinh Đại học Y Dược TPHCM, Khoa Thần kinh Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được xem là một trong những địa chỉ tin cậy về khám và điều trị các bệnh lý thần kinh.

Chức năng – Nhiệm vụ: Khám, chẩn đoán và điều trị: các bệnh thần kinh chung, bệnh Parkinson, run, loạn trương lực… viêm dây thần kinh, bệnh nhược cơ, viêm cơ, Alzheimer, động kinh, co giật, các chứng đau như đau đầu, đau thần kinh…

Phòng khám Tâm lý Y khoa Tâm thần kinh – Bác sĩ Lê Quốc Nam

 • Địa chỉ: 5/35 Nơ Trang Long, 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 11:00 và 14:00 – 19:00
 • Điện thoại: 0903887413

Phòng khám Tâm lý y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam ra đời với với phương châm là “chỗ dựa tinh thần của bạn“ mong muốn khắc phục phần nào những thiếu sót trên nhằm mang lại cho khách hàng một chế độ điều trị với chất lượng cao. Tại đây quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên bao gồm các bác sĩ chuyên khoa tâm thần có uy tín, đã làm việc lâu năm trong ngành phối hợp cùng các nhà tâm lý lâm sàng nhiều kinh nghiệm chăm sóc tận tình.

Phòng khám thần kinh bác sĩ Vũ Anh Nhị

 • Địa chỉ: 273/16 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TPHCM.
 • Giờ khám: chiều 17h đến 19h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, riêng sáng chủ nhật là từ 07h đến 11h (thứ 7 nghỉ)
 • Điện thoại: 08 3863 0323 (chỉ nhận điện thoại từ 16h đến 19h)

Quy trình khám bệnh: hiện tại phòng khám bác sĩ chỉ cho lấy số trong ngày và phải đến trước vài tiếng để lấy số thứ tự trước giờ khám (không cho lấy số qua điện thoại). Phòng khám tương đối đông bệnh nhân, nên nếu muốn khám sớm anh/chị đến trước khoảng 01 hoặc 02 tiếng rồi lấy số trước để được khám trước (có bàn để sẵn số thứ tự khu vực người chờ khám bệnh)

Bác sĩ Vũ Anh Nhị hiện đang là Trưởng bộ môn Thần Kinh Đại học Y dược TPHCM, Chủ tịch Hội Thần kinh học TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Thần Kinh Việt Nam. Bác sĩ Nhị đang công tác tại 2 bệnh viện là Đại học Y dược TPHCM (chuyên khoa Thần Kinh) và bệnh viện Chợ Rẫy (khoa Thần Kinh).

Về chuyên môn: bác sĩ Vũ Anh Nhị có chuyên môn rất cao, rất giàu kinh nghiệm (hơn 34 năm làm việc chuyên môn và nghiên cứu, cũng đã từng đi tu nghiệp ở Đức). Đặc biệt nếu anh/chị có các bệnh liên quan đến tai biến mạch máu não, sa sút trí tuệ, nhiễm trùng thần kinh, thần kinh cơ, nhược cơ hoặc động kinh…thì phải nên đến bác sĩ 01 lần.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám và điều trị bệnh: vì phòng khám này là nhà riêng của bác sĩ nên cũng chỉ tương đối. Chi phí khám và điều trị bệnh khá hợp lý

Phòng khám thần kinh bác sĩ Lê Văn Thành

 • Địa chỉ phòng khám: 247 Đào Duy Từ, Phường 7, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Thời gian khám: sáng từ 7h30 đến 12h30 các ngày trong tuần.
 • Điện thoại: 08.3855.6469 hoặc 0903.955.155 (số điện thoại của bác Thành, trường hợp thật cần thiết mới liên hệ để tránh phiền bác sĩ), [email protected] (email để hỏi thông tin từ bác sĩ Thành)

Bác sĩ Lê Văn Thành hiện là Chủ tịch hội thần kinh Tp.HCM, chủ nhiệm bộ môn Nội Thần Kinh trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch, Chủ tịch Hội Phòng chống Tai biến Mạch máu Não Việt Nam. Hiện ông cũng đang công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy (khoa Thần kinh)

Về chuyên môn: ông được xem là bác sĩ hàng đầu về các vấn đề liên quan đến mạch máu não: như tai biến, tụ máu não, sơ cứng, u não…

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thi Hùng

 • Địa chỉ phòng khám: 163/62 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian khám: 18h – 20h từ thứ 2 đến thứ 6 (thứ 7 và chủ nhật nghỉ)
 • Số điện thoại liên hệ: 08 3863 6049

Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng hiện là Phó Chủ tịch Hội Thần kinh học TP HCM, Chủ tịch Hội Đau TP.HCM; Trưởng bộ môn Thần kinh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch;… Hiện ông cũng đang công tác tại bệnh viện FV, là bác sĩ cấp cao chuyên khoa Thần kinh và là Phó Giám đốc Y khoa – Bệnh viện FV.

Về chuyên môn: bác Hùng được xem là người có chuyên môn cao cấp trong lĩnh vực thần kinh, là người tiên phong trong nhiều phương pháp điều trị mới mang tính đột phá. Kinh nghiệm của ông thì cũng khỏi phải bàn. Là người đầu tiên ở Việt Nam phẫu thuật thành công bệnh Parkinson. Đặc biệt, nếu anh/chị có các bệnh liên quan đến rối loạn vận động do thần kinh (như méo miệng, méo mặt, do giật mí, liệt tay, loạn chân, liệt nửa người…) thì nên đến bác Hùng 01 lần.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám: phòng khám tạm được, chi phí khám hợp lý (100.000 đồng/lần khám hoặc tái khám)

Quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia về sức khỏe tâm thần khám bệnh, thực hiện các trắc nghiệm tâm lý cùng đo điện não, điện tim … nhằm đưa ra một chẩn đoán bệnh chính xác cũng như về mức độ nặng của bệnh để có thể xác định phác đồ điều trị phù hợp nhất. Sau đó tùy theo bệnh trạng và mức độ quý khách sẽ được kê đơn thuốc, áp dụng các biện pháp điều trị tâm lý hay tư vấn tâm lý tương ứng.

từ khóa

 • Khám thần kinh ở đâu tại TPHCM
 • bệnh viện chuyên khoa thần kinh tại tphcm
 • khám chuyên khoa thần kinh ở đâu tốt
 • khoa nội thần kinh bệnh viện 115
Có thể bạn quan tâm