Khám tiêu hóa ở đâu tại HCM?

Ngày 18/11 năm 2018 | Khoẻ đẹp | Tag:

Khám tiêu hóa tại khoa tiêu hóa bệnh viện ĐH Y Dược, bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân Dân Gia Đình với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cho kết quả chẩn đoán chính xác, điều trị khả qua nhất hiện nay ở TPHCM. 4 bệnh viện chuyên khoa về tiêu hóa ở TPHCM tốt nhất hiện nay Khoa tiêu hóa bệnh viện đại học y dược tp hcm Địa chỉ: 215...

Khám tiêu hóa tại khoa tiêu hóa bệnh viện ĐH Y Dược, bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân Dân Gia Đình với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cho kết quả chẩn đoán chính xác, điều trị khả qua nhất hiện nay ở TPHCM.

4 bệnh viện chuyên khoa về tiêu hóa ở TPHCM tốt nhất hiện nay

Khoa tiêu hóa bệnh viện đại học y dược tp hcm

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 4269
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30; Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Bệnh viện có đội ngũ chuyên môn Bệnh viện là những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành, những người không chỉ giỏi về lý thuyết y khoa mà còn giàu kinh nghiệm trong thực hành điều trị cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện luôn tiếp cận nhanh và ứng dụng các thành tựu y học tiên tiến trên thế giới trong việc khám và điều trị bệnh. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết, Tiêu hóa, Gan mật, Thận niệu, Xương khớp, Mạch máu – Lồng ngực, Hô hấp, Phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Da liễu, Hậu môn – Trực tràng.

benh vien tieu hoa tp hcm 0

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện đã khám và điều trị bệnh cho trên 16 triệu lượt bệnh nhân. Việc khám và điều trị bệnh bệnh nhân đạt kết quả ngày càng cao, thời gian điều trị ngắn, từ đó tạo được sự tín nhiệm của bệnh nhân trong nước cũng như của nước bạn Campuchia. Bệnh viện đã và đang áp dụng những kỹ thuật mới, những phương pháp mới trong chẩn đoán và điều trị nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám và điều trị bệnh, sánh ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới.

Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM

Bệnh viện Chợ Rẫy, là cơ sở y tế nổi tiếng với dịch vụ khám chữa bệnh các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Với những bác sĩ giỏi có tiếng, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải vấn đề về dạ dày tá tràng, ruột non, đại trực tràng, ống hậu môn…

Nếu như bạn chưa biết rằng khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM thì có thể đến trực tiếp Khoa Ngoại tiêu hóa của BV Chợ Rẫy để được các Bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân Gia Định

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3551 0104
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 13:00 – 16:00, 07:00 – 11:30

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày càng cao của nhân dân. Với quy mô lớn 1.500 giường, hàng ngày Bệnh viện phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú, hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 300 lượt bệnh nhân cấp cứu. Bên cạnh việc khám và điều trị bệnh cho nhân dân sinh sống trên địa bàn thành phố (các quận trong tuyến Bình Thạnh, Gò Vấp,Phú Nhuận, một phần của Quận I và các quận ngoài tuyến Thủ Đức, Quận 2, 9,12), bệnh viện còn tiếp nhận bệnh nhân từ các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và một số tỉnh miền Trung.

  Những bác sĩ tiêu hóa giỏi nhất Hà Nội 2018

Khoa Nội tiêu hoá – Bệnh viện Nhân dân Gia Định, với đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, điều trị các bệnh nội khoa về tiêu hoá, gan mật. Cơ sở giảng dạy lâm sàng của trường Đại học Y dược thành Phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, đào tạo định hướng sơ bộ chuyên khoa nội tiêu hóa cho các bác sỹ tuyến trước, đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng của các trường trung học y tế.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

 • Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong, Quận 10, TPHCM

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có vị trí thuận lợi tại Trung tâm TPHCM, đây là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất. Bệnh viện Vạn Hạnh là một trong những bệnh viện có dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế hiện đại, chuyên nghiệp với hệ thống các khoa của bệnh viện liên kết chặt chẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu cần thiết của bệnh nhân.

Đặc biệt, đây cũng là địa chỉ khám bệnh dạ dày uy tín cho những bệnh nhân khi mắc phải nhưng không biết rõ đi khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM. Khi đến đây thăm khám, bạn sẽ được phục vụ bởi nhiều bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa. Trang thiết bị tân tiến và đồng bộ nhất, tất cả sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm điều trị.

từ khóa

 • phòng khám chuyên khoa tiêu hóa tphcm
 • nội soi đại tràng ở bệnh viện đại học y dược
 • bác sĩ chữa đại tràng giỏi
 • khám đại tràng không cần nội soi
Có thể bạn quan tâm