Khởi My nhắng nhít thì không ai bằng

Ngày 16/10 năm 2018 | Star style | Tag:

Là nghệ sĩ Việt có lượng fan đông đảo nhất facebook, 2 fanpage của Khởi My có lượt like khủng cho thấy sức hút mãnh liệt của quán quân Gương mặt thân quen mùa đầu tiên. Nếu là một fan trung thành, chắc không ai không biết sở thích của Khởi My là chụp ảnh tự sướng với những biểu cảm phải thật là độc-lạ-tếu. Các bức ảnh cô chia sẻ đều nhận được hàng trăm nghìn lượt like....

Là nghệ sĩ Việt có lượng fan đông đảo nhất facebook, 2 fanpage của Khởi My có lượt like khủng cho thấy sức hút mãnh liệt của quán quân Gương mặt thân quen mùa đầu tiên.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Nếu là một fan trung thành, chắc không ai không biết sở thích của Khởi My là chụp ảnh tự sướng với những biểu cảm phải thật là độc-lạ-tếu. Các bức ảnh cô chia sẻ đều nhận được hàng trăm nghìn lượt like. Để nâng “cấp độ nhắng” của mình lên, Khởi My đã thử sức mình trong loạt hình động với biểu cảm tếu táo còn vượt xa bản gốc là thỏ Tuzki, icon làm mưa làm gió trên facebook.

My muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao!My muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao! "My hỏng có biết gì đâu, My vô tội".“My hỏng có biết gì đâu, My vô tội”. Đầu cứng hay tường cứng, thử là biết liền.Đầu cứng hay tường cứng, thử là biết liền. "King Kong tới đây!"“King Kong tới đây!” "My múa cho các bé coi nè!"“My múa cho các bé coi nè!” Vẻ mặt tức giận của Khởi My, cũng dễ thương đó chứ?Vẻ mặt tức giận của Khởi My, cũng dễ thương đó chứ? Vì một ước mơ bay xa, bay cao.Vì một ước mơ bay xa, bay cao. Ấp ủ âm mưu chọc Kelvin Khánh đây mà.Ấp ủ âm mưu chọc Kelvin Khánh đây mà. Siêu nhân, biến hìnhSiêu nhân, biến hình lắc lắc lắc lắc lắc....lắc lắc lắc lắc lắc….

Nguồn: tiin.vn

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm