Kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc ngắn trong ngày cưới

Nhiều cô dâu thường lo lắng vì là tóc ngắn nên không thể tạo được nhiều kiểu đẹp. Nhưng ra, có những kiểu tóc cô dâu ngắn cực kì đẹp và trẻ trung. Đặc biệt là những mẫu tóc cô dâu ngắn dưới đây. Kiểu tóc cho nàng dâu tóc ngắn xinh lung linh Kiểu tóc cưới nào đẹp Ngày cưới luôn là thời điểm quan trọng nhất với mỗi cô gái. Và bất cứ ai, dù là quý cô tóc ngắn, hay nàng tóc...

    Bài viết cùng chủ đề

Nhiều cô dâu thường lo lắng vì là tóc ngắn nên không thể tạo được nhiều kiểu đẹp. Nhưng ra, có những kiểu tóc cô dâu ngắn cực kì đẹp và trẻ trung. Đặc biệt là những mẫu tóc cô dâu ngắn dưới đây.

Kiểu tóc cho nàng dâu tóc ngắn xinh lung linh

Kiểu tóc cưới nào đẹp

Ngày cưới luôn là thời điểm quan trọng nhất với mỗi cô gái. Và bất cứ ai, dù là quý cô tóc ngắn, hay nàng tóc dài cũng đều muốn mình trở nên xinh đẹp nhất từ trang phục đến kiểu tóc. Với các cô gái tóc dài thì việc tạo kiểu tóc là khá dễ dàng và có thể chọn được nhiều kiểu cầu kì. Nhưng cũng có rất nhiều cách giúp những mái tóc ngắn của cô dâu trở nên cực kì xinh đẹp hơn mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Vài cách giúp những mái tóc ngắn của cô dâu trở nên cực kì xinh đẹp

Cô dâu có tóc dài qua vai một chút có thể tạo kiểu cầu kì với xoăn lọn nhẹ kết hợp kiểu tết đơn giản như vậy cùng kẹp tóc cầu kì trang trí. Như vậy trông sẽ trẻ trung lại vẫn thanh lịch xinh đẹp trong ngày cưới.

Hoặc cũng sử dụng những lọn xoăn lớn hơn những không cần tết cầu kì mà tạo điểm nhấn với vòng hoa đội đầu. Tuy nhiên với kiểu tóc này bạn cần kết hợp với kiểu váy cưới đơn giản không quá cầu kì nhiều hoa văn, họa tiết, hay bồng xòe.

co-dau-toc-ngan

Đây cũng là một kiểu tóc sẽ phù hợp cho tóc ngắn qua vai. Xoăn sóng kết hợp với hoa cài đầu.

co-dau-toc-ngan

Nhưng lọn xoăn sóng lớn như vậy có thể giúp bạn trong gợi cảm hơn. Nhưng cũng có thể khiến bạn hơi dừ nếu là có màu tóc đen. Hãy chọn một phụ kiện đơn giản đi cùng để tăng phần nữ tính cho kiểu tóc nhé.

co-dau-toc-ngan

Nếu cô dâu có kiểu tóc ngắn pixel thì hãy lựa chọn một vòng hoa đơn giản để trang điểm cho mái tóc. Chúng sẽ tôn lên sự nữ tính cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

co-dau-toc-ngan

Một vòng hoa như thế này cũng sẽ giúp các cô dâu tóc ngắn trông nữ tính hơn rất nhiều

co-dau-toc-ngan

Chắc nhiều có nàng tóc bod sẽ lo lắng cho mình khi khó tạo kiểu vào ngày cưới. Nhưng thay vì tạo kiểu cầu kì thì cô dâu có thể tìm kiếm một món phụ kiện cầu kì để tạo điểm nhấn cực thanh lịch và phù hợp.

co-dau-toc-ngan

co-dau-toc-ngan

Và nếu như bạn không thể chọn phụ kiện cài tóc kim loại hay hoa thích hợp, thì hãy nhớ đến xoa-rê cô dâu. Chắc chắn đó sẽ là giải pháp thích hợp cho các cô dâu tóc ngắn.

co-dau-toc-ngan

Sự kết hợp giữa xoa-rê và vòng hoa dành cho các cô dâu tóc ngắn. Vừa giảm đi một chút cá tính lại thăng thêm sự thanh lịch và nữ tính đến bất ngờ.

co-dau-toc-ngan

Kiểu đổi xoa-rê nửa đầu thế này sẽ che đi được phầm tóc ngắn lại trông rất nữ tính và dịu dàng.

từ khóa

  • mẫu tóc cưới ngắn
  • kiểu tóc cho cô dâu tóc ngắn mặt tròn
  • làm tóc cô dâu tóc ngắn ngang vai
  • các cô dâu tóc ngắn quyến rũ

 

 

 

 

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm