Kiểu Tóc Mới Của Đan Trường Khiến Fan “Náo Loạn”

Ngày 27/09 năm 2017 | Star style | Tag:

Kiểu tóc mới của Đan Trường đang khiến các fan hâm mộ tranh cãi “khí thế” trên mạng xã hội. Một bên khen anh Bo trẻ trung, hợp khuôn mặt; một bên lại chê xấu và nhắc nhở về mài tóc “bổ luống huyền thoại”.  Nhưng tất cả đều công nhận anh Bo cực kỳ điển trai, phong độ và xứng đáng với biệt danh “mỹ nam không tuổi” của làng nhạc Việt! Đan Trường và...

Kiểu tóc mới của Đan Trường đang khiến các fan hâm mộ tranh cãi “khí thế” trên mạng xã hội. Một bên khen anh Bo trẻ trung, hợp khuôn mặt; một bên lại chê xấu và nhắc nhở về mài tóc “bổ luống huyền thoại”.  Nhưng tất cả đều công nhận anh Bo cực kỳ điển trai, phong độ và xứng đáng với biệt danh “mỹ nam không tuổi” của làng nhạc Việt!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Đan Trường và mái tóc huyền thoạiĐan Trường và mái tóc huyền thoại Mái tóc đã tạo ra trào lưu mạnh mẽ trong thanh niên thời ấyMái tóc đã tạo ra trào lưu mạnh mẽ trong thanh niên thời ấy

“Hotboy Đan Trường” của những năm 1996 – 2000 với mái tóc bổ bôi 5:5 gây ấn tượng sâu sắc và trở thành trào lưu của rất nhiều thanh niên thời ấy. Mái tóc “lưu danh muôn thuở”, gắn liền với tên tuổi anh Bo mà cho đến nay, chưa ca sĩ nào có thể tạo ra hottrend mạnh mẽ đến vậy.

Kiểu tóc mới của Đan Trường, ảnh 3 Kiểu tóc mới của Đan Trường, ảnh 4

Mới gần đây thôi, các fan được dịp “ôn lại kỉ niệm xưa”,”ký ức như ùa về” khi anh Bo diện lại kiểu tóc của “một thời để nhớ”. “Ông bố 1 con” vẫn cực kỳ điển trai và trẻ trung khiến các fan “bấn loạn”. Chị em đua nhau chia sẻ về tường facebook. Dường như anh Bo chính là “chàng trai năm ấy”, là “mối tình đầu” của rất nhiều chị em!

Kiểu tóc mới của Đan Trường, ảnh 5

Kiểu tóc mới của Đan Trường, ảnh 6

Sau kiểu tóc bổ luống 5:5 thì đây cũng là kiểu đầu mà nam ca sĩ “trung thành” một thời gian dài. Nó cũng được các fan yêu thích và khen ngợi rất nhiều. Nó khá hợp với khuôn mặt, “nhan sắc”, sự trẻ trung của Đan Trường.

Kiểu tóc mới của Đan Trường, ảnh 7Kiểu tóc mới của Đan Trường gây tranh cãi trong cộng đồng fan Kiểu tóc mới của Đan Trường, ảnh 8Kiểu tóc mới của Đan Trường

Gần đây nhất, Đan Trường lại khiến fan một lần nữa “náo loạn” với kiểu tóc under-cut, hot – hit của giới trẻ hiện đại.  Có người bình luận “nhìn qua tưởng đội mũ nồi hóa ra là under-cut à?”

Kiểu tóc mới của Đan Trường, ảnh 9

“Sau khi từ bỏ bổ luống huyền thoại thì kiểu tóc của thần tượng tôi chưa bao giờ là đẹp. Fan nhưng tôi phải công nhận điều đó”, một fan Đan Trường nhận xét về kiểu tóc mới của thần tượng.

Kiểu tóc mới của Đan Trường, ảnh 10Này là vuốt keo dựng đứng

Một fan khác lại bênh vực: “Tôi thấy đẹp mà, vả lại sống là phải thay đổi, cứ bắt người khác để mãi cả đời 1 hình ảnh thế à? Thay đổi mới biết hợp hay không. Tôi thấy như này không xấu”

Kiểu tóc mới của Đan Trường, ảnh 11

Cũng có fan khuyên thần tượng nên “chung thủy với kiểu đầu quyển vở”!

Kiểu tóc mới của Đan Trường, ảnh 12Ngố nhưng vẫn đẹp trai

Nhưng chung quy lại thì vẫn có rất nhiều lời khen anh Bo trẻ hoài: “Tôi thấy ngố nhưng vẫn đẹp trai mà, nhưng sao chẳng thấy ông già đi tí nào là sao? Có thuốc trẻ mãi không già thật ạ?”

Kiểu tóc mới của Đan Trường, ảnh 13Ở góc ảnh này, anh Bo Đan Trường thực sự là mỹ nam “vạn người mê”

Kiểu tóc mới của Đan Trường, ảnh 14

Có thể bạn chưa đọc: Những Hottrend Ngày Ấy Giờ Đã Thành Dĩ Vãng “Quê Một Cục”

Nói gì thì nói, Đan Trường là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hâm mộ khủng, trung thành nhất showbiz Việt. Và kiểu tóc mới của Đan Trường chẳng ảnh hưởng gì đến tình yêu người hâm mộ dành cho anh! Vì họ yêu mến anh đâu chỉ bởi mái tóc!

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm