Lớp Make up Lâu Trôi Bất Chấp Thời Tiết Ngày Hè Với Những Mỹ Phẩm Này

Ngày 22/09 năm 2017 | Make up | Tag:

Mùa Hè với những ngày nắng nóng gay gắt và nóng bức khiến cơ thể dễ đổ mồ hôi, phải làm sao có thể giữ cho lớp make up luôn bền màu và không bị rửa trôi để luôn tự tin mọi lúc mọi nơi? Đừng lo, Dibaketab sẽ giúp bạn làm được điều đó với những món mỹ phẩm “đắc lực” này đây, cùng tham khảo nhé! Son kem lì Kem lì với khả năng bám màu trên môi khá lâu bên cạnh đó son kem...

Mùa Hè với những ngày nắng nóng gay gắt và nóng bức khiến cơ thể dễ đổ mồ hôi, phải làm sao có thể giữ cho lớp make up luôn bền màu và không bị rửa trôi để luôn tự tin mọi lúc mọi nơi? Đừng lo, Dibaketab sẽ giúp bạn làm được điều đó với những món mỹ phẩm “đắc lực” này đây, cùng tham khảo nhé!

Son kem lì

Kem lì với khả năng bám màu trên môi khá lâu bên cạnh đó son kem có kèm theo cọ nên sẽ giúp bạn dễ dàng để sở hữu đôi môi đều màu son. Tuy nhiên, để sử dụng son kem lì thì bạn phải chú ý dưỡng môi hàng ngày để tránh tình trạng môi khô khi son lên sẽ không đẹp.

Lớp Make up Lâu Trôi Bất Chấp Thời Tiết Ngày Hè Với Những Mỹ Phẩm NàySon kem lì lâu trôi rất phù hợp để make up vào những ngày Hè

Sử dụng xịt khoáng

Xịt khoáng không chỉ riêng tác dụng cấp ẩm kịp thời cho làn da mà còn là “trợ thủ đắc lực” giúp cho lớp make up của bạn dàn đều và lâu trôi hơn. Hiện nay, trên thị trường cũng đã cho ra nhiều dòng xịt khoáng chuyên dụng cấp ẩm cho làn da đồng thời giữ cho lớp make up không bị xuống màu do mồ hôi hay dầu nhờn.

Lớp Make up Lâu Trôi Bất Chấp Thời Tiết Ngày Hè Với Những Mỹ Phẩm NàyXịt khoáng giúp lớp make-up bền màu

Vẽ lông mày dạng gel

Sử dụng chì vẽ lông mày sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn nhưng không thích hợp cho những ngày Hè nóng bức dễ đổ mồ hôi. Giải pháp cho bạn cố đinh được lớp make up với thời tiết ngày Hè đó là sử dụng gel để vẽ chân mày.

Lớp Make up Lâu Trôi Bất Chấp Thời Tiết Ngày Hè Với Những Mỹ Phẩm NàyVẽ lông mày dạng gel

Ưu tiên mascara chống thấm nước

Đôi mắt sẽ trở nên thật long lanh và cuốn hút chỉ với “màn phù phép” đơn giản của Mascara. Tuy nhiên, nếu nàng không chọn đúng loại Mascara phù hợp với thời tiết ngày Hè này thì nó không những không mang lại hiệu quả gì mà còn phản tác dụng nữa. Cứ thử tưởng tượng đôi mắt bị lem nhem Mascara sẽ ghê gớm như thế nào. Thế nên hãy “kết thân” với em Mascara có khả năng chống thấm nước cho mùa Hè năng động này nhé.

Lớp Make up Lâu Trôi Bất Chấp Thời Tiết Ngày Hè Với Những Mỹ Phẩm NàyƯu tiên sử dụng Mascara chống thấm nước cho những ngày Hè

Trang điểm với kem nền có dưỡng ẩm

Vào những ngày nắng nóng với nhiệt độ tăng cao sẽ khiến làn da dễ mất nước và trở nên khô hơn. Vì thế hãy ưu tiên chọn sản phẩm kem nền có vai trò dưỡng ẩm để bảo vệ làn da luôn căng mượt nhé. Khi da đủ ẩm sẽ hạn chế tiết dầu thừa, như thế sẽ giúp cho lớp trang điểm của bạn bám chặt trên da và không bị xỉn màu suốt ngày dài nắng nóng.

Lớp Make up Lâu Trôi Bất Chấp Thời Tiết Ngày Hè Với Những Mỹ Phẩm NàyChọn những loại kem nền có khả năng dưỡng ẩm cho da

Sử dụng phấn má hồng dạng kem

Má hồng dạng kem sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho bạn giữ được vẻ rạng rỡ, tươi tắn của đôi má cũng như tổng thể khuôn mặt mà không phải thường xuyên mất công dặm lại. Hơn nữa, má hồng dạng kem còn rất dễ tiệp vào da và lâu trôi, tạo hiệu ứng má ửng hồng tự nhiên cho bạn nét xinh xắn tràn đầy sức sống.

Lớp Make up Lâu Trôi Bất Chấp Thời Tiết Ngày Hè Với Những Mỹ Phẩm NàyMá hồng dạng kem có khả năng bền màu và lâu trôi hơn

“Bỏ túi” những loại mỹ phẩm trên đây thì các nàng đã có thể tự tin với lớp make up bền màu và lâu trôi suốt ngày dài nắng nóng rồi nè. Chúc các bạn thành công với công cuộc làm đẹp của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm